ทรูวิชั่นส์ คัดสรร 8 ช่องรายการใหม่ด้วยคุณภาพระดับโลก เพิ่มความหลากหลายด้านเนื้อหาแก่สมาชิกต้อนรับปีใหม่ 2560

 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

true-visions-1

ทรูวิชั่นส์ ประกาศปรับเพิ่มช่องรายการ คัดสรรช่องรายการใหม่สุดฮิตจากค่ายต่างๆทั่วโลก เอาใจความต้องการที่หลากหลายมากขึ้นของสมาชิกทรูวิชั่นส์ โดยจะมี 6 ช่องเด็ด ทั้ง Warner TV, Sony Channel, Paramount, Fox Action Movies, Celestial Classic Movies, Food Network HD ที่จะพร้อมออกอากาศ 1 มกราคม 2560 และอีก 2 ช่องรายการใหม่เร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึง True Films HD 2 ที่พร้อมออกอากาศในเดือนมีนาคม 2560 มั่นใจรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้กับสมาชิก พร้อมจัดเตรียมสิทธิอัพเกรดแพคเกจให้ท่านสมาชิกได้รับชมแพคเกจเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งระดับเป็นของขวัญปีใหม่มอบแด่สมาชิกเป็นเวลา 1 เดือน และสมาชิกแพลทินัมจะได้รับ True Reward Points บน True Black Card เพิ่ม 1,000 คะแนน

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ และหัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูวิชั่นส์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าการปรับเพิ่มช่องรายการใหม่ครั้งนี้ คำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกทรูวิชั่นส์เป็นสำคัญ ซึ่งได้พิจารณาตามแนวโน้มการรับชมรายการจากทั่วโลกที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป รวมทั้งบางรายการที่ซ้ำซ้อนมีกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มเดียวกันกับช่องรายการทีมีอยู่ไปพร้อมกันด้วย โดยคำนึงถึงเรตติ้งและความนิยมของผู้ชม ทรูวิชั่นส์จึงพิจารณาเลือกนำช่องยอดนิยมจากหลากหลายค่ายที่เป็นกระแสนิยมจากทั่วโลก เข้ามาเพื่อให้สมาชิกได้รับชมอย่างเต็มอิ่มและคุ้มค่ายิ่งขึ้น ซึ่งช่องรายการใหม่ที่พร้อมจะนำมาออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 จำนวน 6 ช่องคือ

 1. Warner TV ช่องภาพยนตร์และซีรีส์ดังจากอเมริกา ทั้งแนว ดราม่า แอ๊คชั่น และ คอมเมดี้ ส่งตรงจากค่ายดัง อย่าง Warner Bros และ TNT ในอเมริกา เจ้าของซีรีส์เรื่องดังมากมาย อาทิ Arrow, Lethal Weapon, Gotham, The Big Bang Theory เป็นต้น
 2. Sony Channel ช่องบันเทิงดังฮอลลีวู้ดที่ดึงรายการดังจากอเมริกามาออกอากาศเร็วที่สุดที่นี่ รวบรวมซีรีส์ดังและภาพยนตร์ยอดนิยมที่เป็นที่พูดถึง ทั้งดราม่า คอมเมดี้ รวมถึงรายการเรียลลิตี้ และ ซีรีส์เรื่องดัง อย่าง ‘How to Get Away with Murder’, ‘Madam Secretary’ และ ‘Jane the Virgin’ เป็นต้น
 3. Paramount Channel ช่องภาพยนตร์ดังจากหนึ่งในสตูดิโอผู้ผลิตชั้นนำของโลก Paramount Pictures นำเสนอภาพยนตร์ดัง รวมทั้งเบื้องหลังภาพยนตร์ และยังเป็นคลังภาพยนตร์บล๊อคบัสเตอร์ระดับคุณภาพ รวมถึงภาพยนตร์ที่ชนะรางวัลอีกมากมาย ที่ผลิต กำกับ และสร้างสรรค์ โดยเหล่าทีมงานมืออาชีพในวงการภาพยนตร์
 4. Fox Action Movies HD ช่องภาพยนตร์ดังระดับบล๊อคบัสเตอร์คัดสรรเฉพาะสไตล์มันๆ ในแนวแอ๊คชั่นให้ได้ชมทั้งวัน พบความมันแบบคมชัดในระบบเอชดี กับภาพยนตร์แอ๊คชั่นเรื่องเยี่ยมจากทั่วโลก คัดสรรโดย ผู้ผลิตช่องหนังยอดนิยม Fox Network Group
 5. Celestial Classic Movies ช่องภาพยนตร์จีนระดับมาสเตอร์พีซ จากสตูดิโอผู้ผลิตระดับตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจึน Shaw Brothers รวมภาพยนตร์จีนยอดนิยมทุกแนวตั้งแต่แอ๊คชั่น กังฟู ไปจนถึง ดราม่าที่สุดประทับใจ
 6. Food Network ช่องที่นำเสนอไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว เชื่อมโยงผู้ชมด้วยเรื่องราวความสนุกของอาหาร นำเสนอด้วยการสอนเทคนิค การจุดประกาย ผลักดัน ด้วยรายการจากเชฟชั้นนำระดับโลก

และจะเพิ่มอีก 2 ช่องรายการใหม่ในเร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึง True Films HD 2 ทีพร้อมจะออกอากาศในเดือนมีนาคมนี้ โดย True Films HD 2 เป็นช่องภาพยนตร์สำหรับคนรักหนังอย่างแท้จริง รวบรวมภาพยนตร์ดังระดับโลกที่คัดมาเพื่อคอหนังชาวไทยโดยเฉพาะ หลากหลายแนว ทั้ง แอ็คชั่น ตลก ชีวิต ไปจนถึงภาพยนตร์นานาชาติ (ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, เยอรมัน) รวมทั้ง หนังรางวัลต่างๆ มากมาย ออกอากาศด้วยระบบ HD พร้อมพากย์ไทย 24 ชม.

ทรูวิชั่นส์ มุ่งมั่นการสร้างความคุ้มค่าแก่ท่านสมาชิกมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้คัดสรรคอนเทนต์ พรีเมี่ยมระดับโลก และสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมด้านการออกอากาศ เพื่อส่งตรงถึงสมาชิกฯ ให้ได้รับความบันเทิงกันอย่างเต็มอิ่ม เปิดประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์แบบ เอชดี ซึ่ง ปัจจุบันเพิ่มสูงสุดถึง 56 ช่องเอชดีและจะเพิ่มขึ้นอีกในปีนี้ รวมทั้งการอำนวยความสะดวกในการรับชมให้กับสมาชิกที่มีความต้องการที่หลากหลาย มีเวลาที่แตกต่างกัน โดยสามารถเลือกรับชมรายการต่างๆ ที่ชื่นชอบได้ในเวลาที่ท่านสะดวก ทั้งผ่านหน้าจอโทรทัศน์ บริการทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และบริการอัดรายการ PVR โดยตั้งใจที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ท่านสมาชิกได้อย่างยั่งยืน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE