‘Veranda Resort’ เปิดช่องทางขายออนไลน์ ผนึกเจ้าตลาดเมกาทิกซ์ เข้าร่วม “Megatix Digital Travel Fair”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

บมจ.วีรันดา รีสอร์ท ตอกย้ำกลยุทธ์ Digital Experience สร้างประสบการณ์การช้อปที่พักแบบไร้รอยต่อบนโลกออนไลน์ ผนึกกำลัง เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ เข้าร่วมงาน “Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 3” เสนอดีลสินค้าและบริการชั้นนำบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ส่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ 5 แห่ง ในหัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ สมุยและพัทยา ซึ่งเป็นเดสติเนชันของการท่องเที่ยว จัดโปรโมชัน E-Voucher สุดพิเศษ ห้องพัก Deluxe รวมอาหารเช้า ราคาเพียง 3,900 บาท/ห้อง/คืน เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค.- 6 มิ.ย. 2565 มั่นใจดันอัตราเข้าพักไตรมาส 2 – 3 พุ่ง

 

 

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า การเปิดประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา กระตุ้นให้ชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และเป็นการส่งสัญญาณที่ดีต่อการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวVeranda จึงวางแผนรับดีมานด์จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยร่วมมือกับเมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) ใน “Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 3” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โปรแรงจัดเต็ม เที่ยวกินพักเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ” ระหว่างวันที่ 27 พ.ค.- 6 มิ.ย. 2565

สำหรับไฮไลต์ของการเข้าร่วมงานมหกรรมดีลเพื่อการท่องเที่ยวเมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ บริษัทฯ ได้นำ Veranda Resort & Veranda Collections ในเครือ 5 แห่งซึ่งเป็นทำเลที่สุดยอดของไทย ร่วมจัดโปรโมชันในรูปแบบ E-Voucher (บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์) นำเสนอห้องพักระดับ Deluxe รวมอาหารเช้า ราคาเพียง 3,900 บาท/ห้อง/คืน และพิเศษสุดเมื่อจองแพคเกจห้องพัก 4 คืนแถม 1 คืน ราคาเฉลี่ยเพียง 3,120 ต่อคืน ได้แก่ 1. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอํา  ห้องพักประเภท  Veranda Deluxe 2. วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน ห้องพักประเภท Seascape Deluxe 3. วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ พักประเภท Valley Deluxe Escape 4. วีรันดา คอลเล็กชัน สมุย ห้องพักประเภท Deluxe Garden viewและ 5. เวอโซ หัวหิน ห้องพักประเภท Deluxe โดยสามารถซื้อ E-Voucher และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Megatix Thailand, Veranda Resort ซึ่งการเข้าร่วมกับเมกาทิกซ์ในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นนักท่องเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น  และอัตราการเข้าพักในช่วงไตรมาส 2 และ 3 เติบโตตามเป้าหมาย

สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ พบว่า หัวหิน-ชะอำ สมุย พัทยา และจังหวัดเชียงใหม่ เป็นเดสติเนชันยอดนิยมของการท่องเที่ยว และมั่นใจว่าด้วยจุดเด่นของวีรันดา ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น จะเป็นที่จดจำของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างดี พร้อมกับมอบประสบการณ์การให้บริการที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและพักผ่อน จะผลักดันอัตราการเข้าพักพุ่งอย่างต่อเนื่อง รับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเข้าสู่ไฮซีซั่น โดยบริษัทฯ เตรียมพร้อมลงทุนพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE