การกลับมาอีกครั้งกับคาราวานเวสป้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของเวสป้า

  • 31
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

vespa-1

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทัพศิลปินดารา ได้แก่ นิว-ชัยพล พูพาร์ท, อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ และเป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย แถลงข่าวเปิดตัวเวสป้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” (เวสป้า สปริ้นท์ อัฟเวนตูร่า 70 ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ที่ผลิตเพียง 700 คัน โดยมาพร้อมกับ 2 เฉดสีพิเศษที่ผลิตขึ้นสีละ 350 คัน ซึ่งวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น ได้แก่ สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) และสีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto) ให้บรรดาคนรักเวสป้าได้เลือกสีที่ใช่และตรงกับความเป็นตัวตนที่ไม่ซ้ำใครที่สุด จำหน่ายในราคาคันละ 132,900 บาท และยังเป็นครั้งแรกที่เวสป้าใช้สีดำด้านแทนโครเมี่ยมในอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ เช่น ล้อแม็กหน้า-หลัง กระจกมองข้าง กรอบหน้าตัวรถและท่อไอเสีย เพื่อสะกดทุกสายตาด้วยความเท่มีสไตล์สุดคลาสสิก นอกจากนั้นยังเพิ่มชิวด์สั้นสีสโม้คและตะแกรงหน้า-หลัง โดยล้วนได้รับการออกแบบให้เป็นสีดำด้านเช่นกัน รวมมูลค่ากว่า 19,470 บาท ซึ่งมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์โลโก้ตกแต่ง 70 ปีเวสป้า โดยเวสป้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 cc. ได้แก่ ระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นในทุกการขับขี่ และความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์ i-get ใหม่ที่จะช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพและเครื่องยนต์เสียงเบากว่าเดิมด้วยมอเตอร์สตาร์ทใหม่ รวมถึงมอบความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นด้วยปุ่มเปิดเบาะระบบไฟฟ้า (Electric Saddle Opening) และช่องเสียบชาร์จ USB สำหรับทุกอุปกรณ์สื่อสารให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ

vespa-4

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับท่อไอเสียดีไซน์ใหม่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวยามขับขี่อีกด้วย พร้อมรับของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่น 70 ปีเวสป้าสุดพิเศษที่ได้รับการดีไซน์ให้เข้าชุดกัน ได้แก่ หมวกกันน็อครุ่นพิเศษพร้อมโลโก้ 70 ปี กระเป๋าเป้สะพายหลังพร้อมเข็มกลัดโลโก้ 70 ปี หมวกแก๊ป ถุงมือหนังแท้ กระเป๋าใส่เครื่องมือ กระติกน้ำ แก้วน้ำและสติ๊กเกอร์รูปตัวต่อ รวมมูลค่ากว่า 7,990 บาท ทั้งหมดบรรจุมาในถุงผ้าแนวผจญภัยเพื่อประสบการณ์การขับขี่อันสมบูรณ์แบบและเป็นเอกลักษณ์

vespa-3

vespa-2

พร้อมกระตุ้นจิตวิญญาณแห่งความท้าทายของเหล่าสาวกเวสป้าสู่การเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับการกลับมาอีกครั้งของคาราวานเวสป้าเนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของเวสป้า เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่รวมคาราวานเวสป้ากว่า 8,000 คัน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารและภาพบรรยากาศความสนุกของกิจกรรมที่ผ่านมาได้ที่ www.vespacaravanthailand.com และเวสป้าเองยังพร้อมสานต่อโครงการ “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” เพื่อจัดหาหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กและเยาวชนต่อไป เพื่อลดอัตราการเสียชีวิตและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการขับขี่โดยประมาท

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์จากเวสป้าได้ทาง www.vespa.co.th หรือทาง www.facebook.com/vespathailand และ Instagram : @vespathailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 31
  •  
  •  
  •  
  •