LINE MAN ครบรอบ 3 ปี ส่งแคมเปญค่าส่งเหมาเหมา ต้านกระแสค่าบริการสูง มุ่งตอบโจทย์ Customer satisfaction

  • 125
  •  
  •  
  •  
  •  

LINE MAN

LINE MAN ถือเป็น Business Model อันดับต้นๆ ที่เข้ามาเขย่าวงการ Delivery Services ในประเทศ มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จนสร้างการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคนเมืองอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้ออาหาร บริการส่งพัสดุ เรียกแท็กซี่ หรือฝากซื้อของจากร้านสะดวกซื้อก็ทำได้ แทบจะเป็น All in one delivery platform คือไม่ว่าจะอยากได้อะไร LINE MAN จะเป็น Top of Mind ของใครหลายๆ คน

และปีนี้ก็ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ LINE MAN มีผู้ใช้บริการสูงกว่า 3 ล้านคน เติบโตกว่า 300% โดยบริการที่เติบโตสูงที่สุดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังคงเป็น Food Delivery รองลงมาคือบริการ Taxi

LINE MAN ไม่หวั่นคู่แข่ง มั่นใจปีนี้โตอีก 300% เน้นการพัฒนาบริการเป็นหลัก

หลังจาก LINE MAN เข้ามาเปิดตลาดได้ไม่นาน ก็เริ่ม Delivery Services รายอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ามาแข่งขันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะเห็นถึงอัตราการโตของตลาด ที่ยังคงเติบโตได้เรื่อยๆ

แน่นอนว่ายิ่งมีผู้ให้บริการเดลิเวอรีมากขึ้น การแข่งขันย่อมสูงเป็นธรรมดา หากผู้ใช้บริการลองสังเกตดูดีๆ จะเห็นได้ว่า แทบทุกแพลตฟอร์มต่างอัดโปรโมชันกันอย่างดุเดือดและต่อเนื่อง แต่ละแพลตฟอร์มต้องโปรโมชันมากกว่าหนึ่ง เพื่อดึงผู้ใช้บริการอยู่ตลอด โดยสิ่งที่ผู้บริโภคคำนึงก่อนใช้บริการจะมีทั้งหมด 3 ปัจจัยใหญ่ๆ ได้แก่ ตัวเลือก(ร้านค้าและบริการอื่นๆ), การบริการ และราคา

LINE MAN

ทางด้าน LINE MAN แม้จะถูกตั้งคำถามจากผู้บริโภคอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับค่าบริการที่สูงกว่าเจ้าอื่นๆ ถึงจะสูงกว่าไม่มากนัก แต่ก็มีผลต่อการตัดสินใจผู้บริโภคไม่น้อย ซึ่งทีมผู้บริหาร LINE MAN ได้ให้คำตอบว่า ถึงค่าบริการจะสูง แต่จะไม่มีการบวกค่าอาหารเพิ่มขึ้นจากปกติ และเน้นการให้บริการที่ดีและตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มากที่สุด ด้วยการจับมือกับร้านอาหารมากกว่า 47,000 ร้านค้า เพื่อทางเลือกให้ผู้ใช้ พร้อมร่วมกับพันธมิตรหลายใหญ่อย่าง เอไอเอส, บลูม ฟลาวเวอร์, ช้อปปี้, ช้อปแบก, ลาลามูฟ, แรบบิท ไลน์ เพย์, โรงพยายาลสมิติเวช, เอ.พี.พร็อพเพอร์ตี้ และไปรษณีย์ไทย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้ง SME, E-Commerce, อสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น มั่นใจโต 300% ในปีนี้แน่นอน

นายซินหมิ งเจ้า หัวหน้าธุรกิจ LINE MAN
นายซินหมิ งเจ้า หัวหน้าธุรกิจ LINE MAN

ซินหมิง จ้าว หัวหน้าธุรกิจ LINE MAN กล่าวว่า Food Delivery ของ LINE MAN ปัจจุบันมีผู้บริโภคกลุ่มรอยัลตี้คิดเป็นสัดส่วนผู้ใช้บริการ มีจำนวนสูงกว่า 50% และมีการเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ คือแม้ไม่มีโปรโมชันส่วนลดอาหาร แต่ยังคงใช้บริการ เพราะมั่นใจในบริการ โดยอาหารที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องจะเป็นอาหารประเภทเครื่องดื่ม อาหารหลักที่ได้รับความนิยมคือ ก๊วยเตี๋ยว ช่วงเวลาสั่งอาหารยอดฮิตคือ ช่วงกลางวันและเย็น

ครบรอบ 3 ปี เปิดแคมเปญ ’30 Super Deals’ แข่งเดือด

LINE MAN เตรียมงัดโปรโมชันในวันครบรอบ 3 ปีในเดือนมิถุนายน ส่งกิจกรรมค่าส่งแบบเหมาเหมาเริ่มต้นที่ 29 บาท มอบดีลตลอด 30 วัน 30 ดีล เอาใจแฟนๆ พร้อมออกเมนูพิเศษร่วมกับร้านค้าชื่อดัง ได้แก่  After You, คั่วกลิ้ง ผักสด, GussDumnGood, ชานมไข่มุก Fire Tiger, ราชา คอหมูย่าง, Ginza Gyoza, Kouen, นิตยา, ปูดองอันยอง, และ Audrey สร้างเมนูเอ็กซ์คลูซีฟบน LINE MAN เท่านั้น

LINE MAN


  • 125
  •  
  •  
  •  
  •  
Roboots
Roboots
Tech Savvy Lv.14