BBM Mobile Gifting

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ริม ประกาศแผนการนำเสนอแพลตฟอร์ม BBM Mobile Gifting ให้กับกลุ่มผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Mobile Gifting ใหม่นี้ จะผสานรวมโปรแกรม BlackBerry App World กับระบบการชำระเงินของผู้ให้บริการเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่สามารถให้เวลาการใช้งาน แอพพลิเคชั่น และบริการอื่นๆ ของทางผู้ให้บริการ แก่ผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่อีกคนได้ทันที ผ่านการใช้โปรแกรม BBM

ภายในงานประชุมโมบายล์ เวิลด์ คอนเกรส, บาร์เซโลนา, สเปน – รีเสิร์ช อิน โมชั่น (ริม) (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM) ประกาศแผนการด้านนวัตกรรมแพลตฟอร์ม Mobile Gifting สำหรับผู้ให้บริการ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่ที่ซื้ออย่างถูกต้องจากศูนย์บริการ ทั้งผู้ใช้บริการระบบรายเดือน หรือระบบเติมเงิน สามารถยืนยันและชำระเงินค่าใช้บริการ แอพพลิเคชั่น และบริการอื่นๆ แทนผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รื่ท่านอื่น ได้อย่างความสะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว

นวัตกรรมแพลตฟอร์ม BBM Mobile Gifting จะผสานเข้ากับโปรแกรม BlackBerry App World™ และระบบการชำระเงินของผู้ให้บริการ ทำให้การขอใช้บริการ Gifting และการอนุมัติสามารถจัดการได้โดยตรงระหว่างผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่ที่ใช้ BBM™ (BlackBerry® Messenger) ผ่านระบบการโอนผ่านที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และไร้ปัญหาการถูกยกเลิก โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวยังทำให้ผู้ให้บริการสามารถจำหน่ายระยะเวลาการใช้บริการให้แก่ผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่ในระบบเติมเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

มร. จิม บัลซิลลี่, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ของรีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวว่า “ริม มุ่งมั่นที่สร้างความสอดคล้องกับรูปแบบธุรกิจของผู้ให้บริหาร เพื่อนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นด้านการจัดการเชิงพาณิชย์บนโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้ มีรูปแบบและสถานการณ์อันหลากหลาย ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับแพลตฟอร์ม BBM Mobile Gifting ที่มีอยู่ทั่วโลก แต่วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้คนในการมองเห็นและพึงพอใจ คือการทำรูปแบบบริการให้ง่ายเหมือนกับเวลาที่ผู้ปกครองอนุญาตตามคำขอของเด็กๆ เพื่อขอเวลาเพิ่มหรือซื้อแอพพลิเคชั่น เพียงแค่คลิ๊กเดียวผ่านโปรแกรม BBM”

การแนะนำความสะดวกในรูปแบบบริการอันครบครันซึ่งผสานเข้ากับแพลตฟอร์มบริการ BBM Mobile Gifting จะช่วยเพิ่มศักยภาพของการบริการเชิงพาณิชย์บนมือถือ และทำให้ผู้ให้บริการสามารถนำเสนอคุณค่าพิเศษสำหรับลูกค้าได้ กลุ่มผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่สามารถซื้อหรือให้เวลาการใช้บริการ แอพพลิเคชั่น และบริการอื่นๆ ของทางผู้ให้บริการ และแจ้งผู้ให้บริการให้เรียกเก็บค่าใช้จ่ายรวมกับบัญชีรายเดือนหรือเติมเงินที่มีอยู่ หรืออาจเลือกจ่ายผ่านวิธีการชำระเงินอื่นๆ ได้อีกมากมาย

เกี่ยวกับ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Research In Motion: RIM)

รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม (Research In Motion- RIM) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นไร้สาย การปฏิวัติอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ จากการแนะนำโซลูชั่นแบล็กเบอร์รี่เมื่อปี 2542 โดยปัจจุบัน ริมมีลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของแบล็กเบอร์รี่จำนวนหลายล้านรายทั่วโลก เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเชื่อมต่อกับบุคคลและเนื้อหาซึ่งมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน ริม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 และมีฐานการดำเนินธุรกิจในเมืองวอเตอร์ลู รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ปัจจุบันมีสำนักงานปฏิบัติการอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก RIM เป็นบริษัทที่ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq (Nasdaq: RIMM) และในตลาดหลักทรัพย์ของToronto (TSX: RIM) สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ ได้ที่ www.rim.com หรือ www.blackberry.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •