100 Fantasy Football Fans ’n Friends Party

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

100 Pipers ตอกย้ำความเป็นสก็อตช์วิสกี้นำเข้าที่มียอดขายอันดับหนึ่งของไทย จัด “100 Fantasy Football Fans ’n Friends Party” สุดยอดปาร์ตี้ปิดฤดูกาลยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อชาวกุนซือบอลและผองเพื่อน ร่วมฉลองความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของ 100 Fantasy Football เกมฟุตบอลออนไลน์ระดับ World Class ต้นตำรับจากประเทศอังกฤษ ที่ 100 Pipers นำเข้ามาให้เพื่อนชาวไทยได้ประลองพลังสมองดุจกุนซือของทีมฟุตบอลระดับพระกาฬแห่ง English Premier League พร้อมประกาศให้เพื่อนๆ เตรียมรับฤดูกาลใหม่ของ 100 Fantasy Football ที่เพิ่มรางวัลโดนใจอีกมากมาย และจะกลับมาพร้อมศึกพรีเมียร์ชิพ 2009/2010 ในเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน

100pipers

ความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของ 100 Fantasy Football by 100 PIPERS ในปีที่ผ่านมา พิสูจน์ได้จากจำนวนผู้เข้ามาเล่นที่มากมายกว่า 90,000 ทีม จำนวนทีมที่เข้ามาสร้าง mini league (มินิลีก) กว่า 15,000 ทีม และจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มากเป็นประวัติการณ์ถึงกว่า 2,500,000 ครั้ง เหล่านี้นับเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จที่เกินคำบรรยายของเกม 100 Fantasy Football by 100 PIPERS 2008/2009

ด้วยความสำเร็จเกินบรรยายดังกล่าว ทำให้เจ้าภาพ 100 Pipers ขอจัดปาร์ตี้ระดับสุดยอดแห่งปี เพื่อขอบคุณเพื่อนๆ ชาว 100 Community และ 100 Fantasy Football ที่มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จ พร้อมถือเป็นวาระประกาศถึง 100 Fantasy Football ฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน พร้อมกับการเปิดศึก English Premier League นั่นเอง

ปาร์ตี้ครั้งนี้ Pipers สรรค์สร้างความบันเทิงไว้ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกอย่างเต็มร้อย แบบ “Give Friends 100%” เพราะ 100 Pipers  เชื่อและปฏิบัติมาโดยตลอดว่าการให้เพื่อนต้องเต็มที่ และดีที่สุด งานนี้จึงเริ่มด้วยการเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ โหวตกันเข้ามาทาง www.100community.com ว่าชื่นชอบและต้องการชมการแสดงของศิลปินเพลงวงใดบ้าง ซึ่งเป็นที่มาของการนำเสนอสุดยอดวงดนตรีที่รับรองว่าจะได้เฮและกรี๊ดกันสนั่นสุดเสียงคือ เกิร์ลลี่-เบอร์รี่ แคลช และร็อคขั้นเทพโมเดิร์นด็อก จากนั้น ฮันเดรด ไพเพอร์สขอเติมดีกรีร้อนแรงระดับ 100 องศาให้กับสุดยอดปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วยเหล่าดาราสาวสวยสุดฮ็อตอย่าง พอลล่า เทเลอร์, นาตาลี เดวิส, เป้ย ปานวาด, ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ และไอซ์ อภิษฎา ที่ยกขบวนกันมาร่วมงานอย่างมีสีสันสนุกสนานเต็มที่ เรียกว่าการันตีให้ทุกตารางนิ้วของพื้นที่จัดงาน อารีน่า เท็น ใจกลางทองหล่อ เต็มล้นไปด้วยความบันเทิงที่มันส์สุดๆ เพราะนอกจากคอนเสิร์ตจากบรรดาศิลปินวงดังและขบวนดาราที่จัดสรรมาแบบตามใจเพื่อนๆ แล้ว งานนี้ยังขอเลี้ยงเพื่อนด้วยรวมเด็ดเมนูอร่อยจากร้านดังสุดยอดของไทย เกมสนุกๆ ให้มันส์กันได้แบบนันสต็อป และที่สำคัญตามสไตล์ ฮันเดรด ไพเพอร์ส – Give Friends 100% – ให้เพื่อนเต็มร้อย ก็คือต้องดูแลกันจนถึงหลังงานเลิก ด้วยตู้คอนเทนเน่อร์ออกแบบพิเศษตู้แรกและตู้เดียวในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นบูธบริการชา กาแฟ ผ้าเย็น ให้บรรดากุนซือและเพื่อนๆ ร่วมปาร์ตี้ได้สดชื่นสดใสก่อนกลับบ้าน

นอกจากความสนุกสนานบันเทิงมากมายที่เตรียมไว้แบบให้เพื่อนเต็มร้อยของ 100 ไพเพอร์ส ดังที่กล่าวมาแล้ว ปาร์ตี้ครั้งนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์มอบรางวัลพิเศษให้กับผู้ชนะเลิศ และบรรดาผู้ชนะในรอบต่างๆ และประเภทต่างๆ ของเกม 100 Fantasy Football 2008/2009 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังถือโอกาสประกาศโครงการเฟ้นหากูรูหน้าใหม่ที่จะมาจับมือกับปรมาจารย์กูรูอย่างเอกราช เก่งทุกทาง เพื่อร่วมวิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกให้กับผู้เข้าร่วมเล่นเกม 100 Fantasy Football ในซีซั่นต่อไป (2009/2010) ได้อย่างถึงกึ๋น

100 Community.com

100pipers2


  •  
  •  
  •  
  •  
  •