มายด์แชร์กวาด 6 รางวัลจากเวที MAAT AWARD รวมถึงเป็นเอเยนซี่ออฟเดอะเยียร์ ประจำปี 2556

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

maat-award

มายด์แชร์  เอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสารชนะรางวัลจากการประกวดรางวัล MAAT Media Award 2013 ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ถึง 6 รางวัลใหญ่  ใน  6 ประเภทรวมถึง เอเยนซี่ออฟเดอะเยียร์ 2013 (Agency of The Year) ส่วนกรุ๊ปเอ็มได้รับรางวัล (Network Of The Year)

MAAT Media Award 2013 เป็นการประกวดรางวัล การวางแผน และกลยุทธ์การใช้สื่อโฆษณา เวทีเดียวในประเทศ ซึ่งจัดโดยสมาคมมีเดียเอเยนซี่และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย ซึ่งมุ่งเน้นงานมาตรฐานระดับนานาชาติ และความคิดสร้างสรรค์ในการใช้สื่อโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ

6 รางวัลที่มายด์แชร์ ได้รับคือ

  1. Magnum Try-Shoot-Share in category IMC/Multiple Platforms Award
  2. Sunsilk Lady Crazy in category Best Use of Branded Content (co-credit to mInteraction)
  3. Sunsilk Lady Crazy in category Best use of video format (Non-cinema) (co-credit to mInteraction)
  4. Magnum Try-Shoot-Share in category Best Use of Social (co-credit to mInteraction)
  5. Magnum Try-Shoot-Share in category Best Communication Strategy (co-credit to mInteraction)
  6. Mindshare – Agency of the Year

นีลูฟาร์ ฟาวเลอร์ กรรมการผู้จัดการ มายด์แชร์ ประเทศไทย กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ผลงานที่เราได้ทำให้กับลูกค้าของเรา ได้รับการยอมรับและยกย่องในเวที MAAT Media Award ซึ่งจัดโดยสมาคมมีเดียเอเยนซี่ฯ  ที่ผ่านมามายด์แชร์ได้ใช้การทำงานในแนวทาง อแดปทีฟ มาร์เก็ตติ้ง กับธุรกิจสื่อโฆษณาที่เราดูแลเพื่อการทำงานให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งปีที่ผ่านมา ดังนั้นรางวัลที่เราได้รับเมื่อคืน จึงเป็นตัวชี้วัดที่ชัดเจนถึงความสำเร็จของแนวทางการทำงานนี้ และคุณภาพของบุคลากรของเราในเชิงความคิด ขอแสดงความยินดีกับ ทีมงาน ที่ได้รับการยกย่องให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในคืนที่ผ่านมา

 Mindshare---Agency-of-the-year

Sunsilk-Lady-Crazy-in-category-Best-Use-of-Branded-Content-(co-credit-to-mInteraction)

Sunsilk-Lady-Crazy-in-category-Best-use-of-video-format-(Non-cinema)-(co-credit-to-mInteraction)

Magnum-Try-Shoot-Share-in-category-Best-Communication-Strategy-(co-credit-to-mInteraction)

Magnum-Try-Shoot-Share-in-category-Best-Use-of-Social-(co-credit-to-mInteraction)

 

เกี่ยวกับมายด์แชร์

มายด์แชร์เป็นเอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสารในประเทศไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเครือ WPP Network มีรายได้กว่า 8,000 ล้านบาท บริษัทฯได้รับการจัดอันอับให้เป็นที่ 1 ด้านบิลลิ่งโดย RECMA ต่อเนื่องเป็นเวลา 7  ปี ติดต่อกัน และได้รับการยกย่องเป็น Media Magazine Agency ประจำปีเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกันซึ่งไม่มีบริษัทใดเคยได้รับ

สินค้าและบริการ: การให้บริการวางแผนการตลาดและซื้อสื่อ บริการข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดครบวงจร, ให้บริการการจัดกิจกรรมทางการตลาดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการสปอนเซอร์กิจกรรมการตลาด ร่วมถึงการสร้างรายการสำหรับแบรนด์ ให้บริการครบวงจรด้านการทำการตลาดดิจิตอลและอินเตอร์เน็ต ให้บริการด้านคำปรึกษาด้านการลงทุนในสื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค

บุคลากร : Mindshare มีพนักงานรวม 140 คน และมีหน่วยงานสนับสนุนอีกจำนวน 65 คนจาก GroupM

 

เกี่ยวกับกรุ๊ปเอ็ม

กรุ๊ปเอ็ม เป็นเครือข่ายกลุ่มบริษัททางด้านการปฏิบัติการจัดการด้านการลงทุนด้านสื่อชั้นนำของโลก ซึ่ง กรุ๊ปเอ็ม ถือเป็นบริษัทแม่ของตัวแทนสื่อของกลุ่ม WPP รวมทั้ง แมกซัส (Maxus) มีเดียคอม (Mediacom) มีเดียเอจ : ซีไอเอ (Mediaedge : cia) และมายด์แชร์ (MindShare) โดยเป้าหมายหลักของ กรุ๊ปเอ็ม คือ การมุ่งเน้นให้ตัวแทนทางสื่อและการสื่อสารของกลุ่ม WPP มีการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในฐานะที่เป็นตัวแทนของลูกค้า ผู้ถือหุ้น และพนักงานของกรุ๊ปเอ็ม และทางบริษัทมีการดำเนินงานโดยปฏิบัติการเสมือนเป็นผู้ดูแล และผู้จัดการร่วม ในการจัดกิจกรรมที่เป็นการเพิ่มพูนความสามารถในการปฏิบัติงาน เช่น กิจกรรมการแลกเปลี่ยนทางการค้า การสร้างข้อมูลข่าวสารเพื่อการสื่อสาร งานกีฬา เทคโนโลยี การเงิน การพัฒนาแบรนด์สินค้า และกิจกรรมที่มีความสำคัญทางด้านธุรกิจ ตัวแทนของกรุ๊ปเอ็มนั้นล้วนเป็นบุคลที่มีการปฏิบัติงานอยู่ในสายงานที่ได้รับการยอมรับ และอยู่ในตำแหน่งแนวหน้าของตลาดทั้งสิ้น


  •  
  •  
  •  
  •  
  •