10 ฟ้อนท์สวยๆ ให้ดาวน์โหลดฟรี ต้อนรับเทศกาลวันหยุด

  • 22
  •  
  •  
  •  
  •  

เทศกาลคริสต์มาส มาถึงแล้ว ไม่ทราบว่าใครยังทำงานกันอยู่บ้างค่ะ? ขอให้ยิ้มรับการทำงานอย่างมีความสุขนะคะ และสำหรับคนที่ทำงานด้านดีไซน์ ในบทความนี้เราจะนำลิงก์ในการดาวน์โหลดฟ้อนท์สวยๆ 10 ฟ้อนท์ด้วยกัน ใช้สำหรับเทศกาลวันหยุดนี้มามอบให้กับทุกท่านเพื่อไปใช้งาน

1.One Starry Night.

ฟ้อนท์ให้อารมณ์สนุกๆ แต่มีความสตรองและให้ความรู้สึกถึงพลังเต็มเปี่ยม และยังให้ความรู้สึกอบอุ่นในใจด้วย ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Fontspace

cm2

2.Metro Retro NF

รูปร่างที่เหมือนเปลือกหอย และไลนเนอร์ที่ประกอบด้วยลายจุดและเส้นบาง ให้ความรู้สึกแนวเรโทรเล็กๆ แต่ยังมีอารมณ์ของช่วงฮอลิเดย์อยู่ด้วย ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ 1001 Fonts

cm4

3.Sentinel

ฟ้อนท์ลายนี้ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ คลาสสิคก และงดงาม ทั้งนี้ typeface ยังเตือนให้เรานึกถึงหนังสือนิทานที่ไว้อ่านในช่วงเทศกาลวันหยุดอีกด้วย เรียกได้ว่าช่วยให้เราย้อนอดีตนึกถึงความทรงจำสมัยเด็กได้ด้วย ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ 1001 Fonts

cm7

4.Chopin Script

สคริปต์ฟ้อนท์มักจะเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอสำหรับการดีไซน์เพื่อเทศกาลวันหยุด และChopin Script ก็เช่นเดียวกัน ตัวอักษรบางๆ กับลายเส้นที่อ่อนช้อย ให้ความรู้สึกเอเลเก้นมากๆ เหมาะจริงๆ กับงานดีไซน์ช่วยเทศกาล ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ 1001 Fonts

cm8

5.Mountains of Christmas

กับลูกเล่นการวางตัวอักษรห่างๆ เล็กน้อยให้อารมณ์ขี้เล่นนิดๆ ได้ดีกับเทศกาลแห่งความสุขนี้จริงๆ นอกจากนี้ ความโค้งมนที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวอักษรยังให้คาแร็กเตอร์ที่ดีในช่วงเทศกาล ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Font Squirrel

cm1

6.St.Nicholas

ฟ้อนท์ลายนี้มอบความรู้สึกแบบช่วงหน้าหนาวได้อย่างดี ตัวอักษรดูมีความแข็งแรง แต่ก็ยังอ่อนนุ่มเหมือนกับหิมะ ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ DeFont

cm10

7.Harrington

ฟ้อนลายนี้คลาสสิคมากๆ แต่ยังแฝงอารมณ์ของความสนุกเอาไว้ด้วย เป็นฟ้อนท์ที่ค่อนข้างสะอาดตา ด้วยลายเส้นบางและความโค้งมน เหมาะอย่างยิ่งกับการทำเป็นเฮดไลน์ ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Fontspace

cm5

8.Navidad

แม้จะเป็นฟ้อนท์ที่ดูเรียบง่าย แต่ก็ยังให้ความรู้สึกถึงความเป็นฟ้อนท์ช่วงเทศกาลอยู่ การตกแต่โดยการเพิ่ม serif เข้าไปทำให้สัมผัสความรู้สึกที่ดีมากขึ้น และตัวอักษรหนาก็เป็นช่วยเรื่องตกแต่งได้มาก ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Fontspace

cm9

9.Hand Stockyard Font

ฟ้อนท์ลายนี้สวยมาก คล้ายกับฟ้อนท์พู่กัน แต่ก็ยังให้ความรู้สึกถึงความแข็งแรง และการตวัดลายเส้นเร็วๆ ทำให้ดูงดงามมาก เหมาะกับการใช้งานดีไซน์วันหยุด ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Fontspace

cm6

10.Party Lights

แม้จะเป็นฟ้อนท์ที่เรียบง่ายแต่ก็ใช้ได้เหมาะกับในหลายเทศกาล ด้วยความที่มันดูสะอาดและตัวหน้า และบางลายยังมีจุดวงกลมด้วย ก็ยิ่งช่วยดึงสายตาให้น่าสนใจมากขึ้น ดาวน์โหลดฟ้อนท์ที่นี่ Fontspace

cm3

และถ้าท่านใดสนใจจะเข้าไปดาวน์โหลดฟ้อนท์ลายอื่นๆ เพิ่มอีก คลิกไปตามลิงก์นี้นะคะ [คลิกที่นี่] จะมีให้ดาวนโหลดฟรีอีกมากเลยค่ะ Happy Holiday ค่ะ

แหล่งที่มา 


  • 22
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!