103.58.148.118

Ad Campaign

Ξ 2 comments

LG Lollipop ออนไลน์เลิฟสตอร์รี่

posted by  8,206 views

น่ารักน่าชมมต่อดี กับ ซีรีย์ออนไลน์แนว Romantic Comedy ของ LG มือถืออมยิ้มตัวใหม่ ‘Lollipop’ ที่ตั้งใจมาเจาะกลุ่มวัยรุ่นไทยใจเกาหลีโดยเฉพาะ

ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของ LG กับการลงทุนสร้างภาพยนตร์เพื่อเปิดตัวสินค้า โดยผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก พรอ้มการนำไป Intregrate กับสื่ออื่นๆอีกเช่น local cable และ TV ใน BTS

ซี่รี่ส์แรกที่ลองคลิกชมดู ทำให้อยากติดตามอยู่ไม่น้อย  เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนม.ปลาย และเด็กสาวเกาหลีนักเรียนแลกเปลี่ยน  และสอดแทรกตัวโทรศัพท์ LG Lollipop โดยนำเสนอการใช้งาน และลูกเล่นของโทรศัพท์มือถือ

“ความรัก ความสัมพันธ์ และการสื่อสาร ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญต่อวัยทีนในยุคนี้มาก”  คือ concept ของซีรีย์รักเรื่อง  Lollipop Love Story นี้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีในการทำโฆษณายุคใหม่ ที่ไม่ต้องการสื่อสารแบบ Hard Sell ไปยังผู้บริโภค แต่เน้นการบอกถึง Unique Selling Point ของตัวสินค้าเอง คือ LED Animation ที่สามารถสร้าง value ให้แก่กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงโดยเนื้อเรื่องได้ร้อยเรื่องราวของ สองเพื่อนรัก ก้าว หนุ่มเท่ห์ มาดขรึม สาวกรี๊ด และหมู หนุ่มทะเล้น ขี้เล่น ที่กำลังใช้ชีวิตช่วงท้ายของ ม.ปลายอย่างเต็มที่ จนวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับนักเรียนสาวแปลกหน้าคนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไป เธอคือนักเรียนแลกเปลี่ยนจากเกาหลีที่จะมาอยู่เมืองไทยเพียงเดือนเดียวเท่านั้น แต่การสื่อสารระหว่างคนสองภาษา ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกเขาคิด ก้าวและหมูจะใช้วิธีไหนทำให้สาวคนนี้เข้าใจความรู้สึกของพวกเขา?
 
Lollipop Love Story ถูกสร้างและกำกับโดย พี่ต้น – นิธิวัฒน์ ธราธร ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง “หนีตามกาลิเลโอ” และ “Seasons Change”
 
ติดตามซีรีย์ที่จะทำให้คุณอมยิ้มได้ทางแคมเปญไซต์ โดยจะออกอากาศต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ตอน ติดต่อกันเป็นเวลา 5 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม

-

ภาพยนตร์ตัวอย่าง

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล

User Name: Tukko Nathida

FB Comments

Related Posts

2 Comments

  • เอเจนซี่ไหนทำ ฉลาดจริงๆ เอาจุดเด่นของมือถือมาร้อยเป็นเรื่องได้ หนังก็ดี เรื่องก็เยี่ยม

  • MRM Worldwide kub… Digital Agency from McCann Worldgroup

    Thank you for your good words

Leave a Reply


8 + five =

Recent Posts

Facebook