3M ชวนคนไทยรวมพลังวิ่งเพื่อพ่อออนไลน์ “Run For The King” ต่อเนื่องปีที่ 3

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สำหรับเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเดือนแห่งวันพ่อ ทางหลายๆแบรนด์ได้ออกแคมเปญทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นทั้งส่วนออฟไลน์และออนไลน์เพื่อพ่อ โดยเฉพาะช่วงหลังที่เน้นการสร้างแอพพลิเคชั่นบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ใช้เวลาบนโลกออนไลน์มากขึ้น

ทางแบรนด์ 3M ประเทศไทย เองก็เช่นเดียวกัน หลังจากปีที่แล้วทางแบรนด์ได้สร้างแอพพลิเคชั่นสนุกๆ “Run For The King” ปีที่สอง ชวนคนไทยวิ่งเพื่อพ่อในรูปแบบของ Mini Social Game ได้รับการตอบรับจากผู้เล่น Facebook อย่างล้นหลาม ปีนี้ 3M ก็ได้ทำเกม “Run For The King” วิ่งเพื่อพ่อออนไลน์ขึ้นต่อเนื่องกันเป็นปีที่สาม โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 86 พรรษา ในปี 2556 นี้ โดยครั้งนี้ทาง3M ประเทศไทย จะมาชวนนักวิ่งออนไลน์มารวมพลังทำภารกิจ “ส่งมอบรอยยิ้มสดใสให้คนไทยทั่วประเทศ” ให้นักวิ่งช่วยกันรวบรวมวัสดุและอุปกรณ์ทางทันตกรรม 1,000,000 ชิ้น ให้กับหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ ตลอดเส้นทางวิ่งออนไลน์ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย

Application “Run For The King” วิ่งเพื่อพ่อออนไลน์ปี 3 บน Facebook

1 

Application “Run For The King” ในรูปแบบของ Social Gaming

เพื่อนๆที่สนใจร่วมวิ่งเพื่อพ่อ สามารถเริ่มวิ่งโดยเลือกจุด start ได้จากจังหวัดใดก็ได้ นักวิ่งออนไลน์จะได้รับมอบหมายภารกิจต่างๆ ส่งมอบอุปกรณ์ทางทันตกรรมให้กับหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ เมื่อทำภารกิจเสร็จเรียบร้อยจะได้เหรียญ 3M เพิ่มเป็นรางวัล ยิ่งชวนเพื่อนมารวมพลังวิ่งมากเท่าไหร่ ก็จะได้เหรียญและทำภารกิจสำเร็จ วิ่งเข้าเส้นชัยได้เร็วมากขึ้นนอกจากนี้ในแอพฯยังสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับโครงการพระราชดำริด้านทันตสาธารณสุขของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไว้อีกด้วย

7

มาร่วมวิ่งทำความดีเพื่อพ่อและเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้ ช่วยส่งมอบรอยยิ้มให้กับพี่น้องชาวไทยกับ 3M ประเทศไทย
ได้ที่ https://apps.facebook.com/runfortheking นอกจากนี้ยังเปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯผ่านบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android สำหรับระบบ iOS ให้ search ว่า “run for the king” ใน App Store ส่วนใครที่ใช้ระบบ Android search คำว่า “runfortheking” (ไม่เว้นวรรค) ใน Google Play Store  ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆสามารถวิ่งได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่หน้าคอมหรือที่ไหนก็ตาม

ทาง 3M ประเทศไทย จะเปิดลู่วิ่งวันที่ 5 ธันวาคม 2556 โดยจะเปิดลงทะเบียนนักวิ่งจนถึง 31 มกราคม 2557 และปิดลู่วิ่ง 28 กุมภาพันธ์ 2557 ใครไม่อยากพลาดกิจกรรมทำความดีเพื่อพ่อแบบนี้ อย่าลืมชวนเพื่อนมาร่วมวิ่งเพื่อพ่อกัน

3 

Brand:  3M
Product:  3M
Campaign name:  Run For The King III วิ่งเพื่อพ่อออนไลน์ ปี 3 ตอน “ส่งมอบรอยยิ้มสดใสให้คนไทยทั่วประเทศ”
URL:  www.facebook.com/3MThailand
Digital Agency: 360 Innovative


  •  
  •  
  •  
  •  
  •