#เรื่องหอมหอมของผม แคมเปญจาก Clear ทำฝันสาวๆ ให้เป็น “นางเอก” ประกบ “บอย ปกรณ์”

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่งของนักการตลาด ที่จะคิดสักแคมเปญหนึ่งออกมาได้แล้วให้ผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมด้วย ไม่ใช่แค่เพียงกด Like และ Share เท่านั้น จึงไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ออกมาสำเร็จและได้รับการต้อนรับอย่าดีจากผู้บริโภค แต่สำหรับแคมเปญ ‪#เรื่องหอมหอมของผม โดย Clear Sakura Fresh ได้สร้างสรรค์แคมเปญที่สามารถดึงให้ผู้บริโภคเข้ามา participate ในกิจกรรมด้วยตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ

สำหรับแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่กิจกรรมตามล่าหาสาวผมสวย เมื่อประมาณต้นปีมกราคมที่ผ่านมา เพื่อคัดเลือกหานางเอกหนังสั้นของ Clear โดยได้ 3 ผู้กำกับร้อยล้านมาเป็นผู้คัดเลือกให้ โดยมีกิมมิคเก๋ๆ ว่าให้คัดเลือกนางเอกจาก ด้านหลัง’ เพราะเน้นที่ความสวยเงางามของเส้นผมมากกว่าความงามของใบหน้า !!

clear1

ครั้งแรกที่ 3 ผู้กำกับร้อยล้านจาก GTH จะคัดเลือกนางเอก จากด้านหลัง แบบไม่เห็นหน้า ค้นหา 3 นางเอก เพื่อแสดงหนังสั้น 3 เรื่อง 3 สไตล์ คู่กับดาราหนุ่มหล่อ บอย ปกรณ์ ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 3 สุดยอดสาวผมสวยที่จะได้แสดงนำในภาพยนตร์สั้นของ CLEAR ง่ายๆ เพียงโพสต์ภาพถ่ายหรือวีดีโอ ผมสวย หอม ไร้รังแค ของคุณจากด้านหลัง ลงบน Instagram หรือ Facebook ของตัวเอง ติดแฮชแท็ก #ClearSakura และ #เรื่องหอมๆของผม พร้อมคำบรรยายถึงผมหอม มั่นใจ ไร้กังวลเรื่องรังแคของตัวเอง ตั้งแต่ 4-31 มกราคม 2559

ซึ่งหลังจากคัดเลือกสาวสวย 3 คนที่มีผมสลวยหอมไร้รังแคได้แล้ว ทั้ง 3 คนนี้ก็จะได้ร่วมงานกับพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย บอย ปกรณ์” ซึ่งได้มีการถ่ายทำหนังสั้นเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ออกมาเป็นผลงานหนังสั้น 3 เรื่อง 3 อรรถรส ดังนี้

clear hili

 1. SPY หนังรักแอคชั่น เรื่องราวของตำรวจหนุ่มที่มาหลงรักคู่หูปริศนา กำกับโดย “นิธิวัฒน์ ธราธร” ผู้กำกับจาก คิดถึงวิทยา
 2. MIDNIGHT PARK หนังระทึกขวัญชวนใจเต้น เรื่องราวของเจ้าหน้าที่สวนสนุกกะดึกที่เจอกับสาวลึกลับในยามวิกาล กำกับโดย “โสภณ ศักดานิศิษฏ์” ผู้กำกับจาก ลัดดาแลนด์
 3. K.O. หนังรักจัดหนัก คอมเมดี้ เรื่องราวของหนุ่มที่ไปหลงรักสาวรักสุขภาพฟิตแอนด์เฟิร์ม กำกับโดย “อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” ผู้กำกับจาก รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ

ซึ่งทั้ง 3 เรื่องนี้จะทำการถ่ายทอดผ่าน Youtube Channel ของ CLEAR CONNECTIONS พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 17 มีนาคมนี้

CLEAR เบื้องหลังหนังสั้น “เรื่องหอมๆของผม” ของ 3 สาว ผมหอม สวย ไร้รังแค กับ 3 บทบาทของ บอย ปกรณ์

httpv://youtu.be/iULJzdzgji8

หลังจากแคมเปญตามหาสาวผมสวยแล้วก็ยังไม่จบ ยังมีกิจกรรมดึงผู้บริโภคอินไปกับแบรนด์และสร้าง Experience ให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมลุ้นดูหนังกับ บอย ปกรณ์ และเคลียร์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์“เรื่องหอมหอมของผม” จากกิจกรรม “เสน่ห์ผมสวย หอมกลิ่นซากุระ ไร้รังแค สร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างคุณอย่างไรบ้าง?” นี้

เรียกได้ว่าแคมเปญ #เรื่องหอมหอมของผม ที่ดึงผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ ได้ดีตลอดหมดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่เริ่มต้นการตามหานางเอก ซึ่งแน่นอนว่า สาวๆ หลายคนต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางเอกกับเขาครั้งหนึ่งในชีวิต ยิ่งได้ประกบกับพระเอกหนวดงามอย่าง “บอย ปกรณ์” ด้วยแล้ว ส่วนผู้บริโภคคนอื่นที่ไม่ได้อยากร่วมกิจกรรมนี้ ก็ยังมีรางวัลเป็นตั๋วหนังให้ดูได้อีกด้วย เป็นแคมเปญที่สร้างสรรค์และต่อยอดให้เกิดกิจกรรมได้มากมาย เป็นการตลาดที่ช่วยสร้างประสบการณ์ร่วมให้กับลูกค้าและแบรนด์ได้มาเจอกันในจุดหนึ่งได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ.

Copyright © MarketingOops.com


 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!