เคลียร์…รังแค เคลียร์ใจ 100%

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Unilever ผลิตภัณฑ์ “Clear”/“เคลียร์” รุกตลาดขจัดรังแคส่งท้ายปี ด้วยการเพิ่มงบ Online media 20% ปล่อยแคมเปญ “เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%” เปิด 3 ช่องทางเข้าถึงผู้บริโภค ทั้งทางโทรศัพท์ ทางเว็บไซต์ และทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก พร้อมเปิดโฆษณาชุดใหม่โดยคู่รักสุดฮอตแห่งปี “พลอย-นาวิน ต้าร์” ตอกย้ำประสิทธิภาพการขจัดรังแคเป็นอันดับ 1 ของไทย คาดคอนซูมเมอร์หลักแสนแห่ใช้บริการภายใน 2 เดือน

“แคมเปญ ‘เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%’ เป็นสุดยอดแคมเปญการกระชับความสัมพันธ์กับผู้บริโภคที่ประกอบด้วยกิจกรรมการตลาดที่ครอบคลุมทุกมิติแบบ 360 องศาเป็นครั้งแรก โดยเฉพาะการใช้สื่อออนไลน์มากกว่าปีที่ผ่านมาถึง 20% เพื่อตอบไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคที่เปิดรับสื่อออนไลน์สูงขึ้น โดย NECTEC คาดว่าจะมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตสูงถึง 20 ล้านคนภายในสิ้นปีนี้ หรือคิดเป็น 1 ใน 3 ของจำนวนคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่คือกลุ่มคนวัยทำงาน 57% และวัยรุ่น 43%ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์เคลียร์” — น.ส.สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

แคมเปญ ‘เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%’ เปิดโอกาสให้คนที่มีปัญหาคาใจทุกรูปแบบได้เคลียร์ปัญหา โดยมีหน่วยเคลียร์ใจ 4 คน 4 สไตล์ ได้แก่ โอปอล มาริโอ้ ดีเจพี่อ้อย และครูลิลลี่ มารับหน้าที่เป็นศิราณีเฉพาะกิจโทรไปปรับความเข้าใจให้ด้วยตัวเอง โดยได้เตรียมช่องทางให้ผู้บริโภคได้ร่วมเคลียร์ใจและร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน- 31 ธันวาคม ไว้ถึง 3 ช่องทาง ทางโทรศัพท์ ทางเว็บไซต์ และ Social network อย่าง Facebook

“นอกจากนี้ ยังได้นำคู่รักสุดฮอตอย่าง “พลอย” และ “นาวิน ต้าร์” มาถ่ายทอดประสบการณ์การสร้างความมั่นใจไร้รังแคเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกันผ่านภาพยนตร์โฆษณา2เรื่อง ได้แก่ เรื่อง “Talk” ที่มีกำหนดออกอากาศทางฟรีทีวีในวันที่22ตุลาคม เพื่อให้ผู้บริโภคได้มั่นใจประสิทธิภาพในการขจัดรังแคได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่สระและป้องกันการกลับมาของรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ของทั้งเคลียร์ และเคลียร์ เมน และเรื่อง “Magazine” ที่จะออกอากาศเฉพาะในเคเบิ้ลทีวีและสื่อเฉพาะกิจต่างๆ เช่น โฆษณาในมหาวิทยาลัย ฯลฯ รวมถึงออนไลน์มีเดีย เช่น YouTube ฯลฯ เพื่อเชิญชวนให้มาร่วมสนุกในแคมเปญ ‘เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%’ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป”

“Unilever เชื่อว่าด้วยกิจกรรมการตลาด 360 องศาที่ครอบคลุมสื่อหลักทุกสื่อโดยเฉพาะสื่อออนไลน์ จะถึงใจผู้บริโภคในยุคดิจิตอล โดยคาดว่าจะมีผู้ใช้บริการโทรศัพท์ของหน่วยเคลียร์ใจและเข้าไปทำกิจกรรมในเว็บไซต์ กว่าแสนราย ภายในเวลา2 เดือน รวมทั้งช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเคลียร์ทั้งในส่วนของการเป็นผลิตภัณฑ์ขจัดรังแคอันดับ 1 ที่ทำให้ผู้บริโภคได้มีความมั่นใจทั้งเรื่องการขจัดรังแคและปัญหากวนใจได้อย่างแน่นอน” ผู้บริหาร Unilever

Brand:  Unilever
Product: CLEAR
Campaign: เคลียร์รังแคเคลียร์ใจ 100%
URL: www.clearjai.com
Campaign Period: 1 Nov 2010 – 31 Dec 2010
Media:  Web banner, TVC, Radio Spot, Press ads
จำนวน Unique Visitors และ Page views ที่ได้: เพิ่งเริ่มแคมเปญครับ ณ ตอนนี้ ประมาณ 40,000 pageviews

หน้าแรกกับเคลียร์ทุกปัญหาคาใจ

3 ช่องทางในการปฏิบัติการ “เคลียร์ใจ เคลียร์รังแค 100%’

Clear Wall

คลิปเคลียร์ใจ

ผลิตภัณฑ์ CLEAR


  •  
  •  
  •  
  •  
  •