“Imagine Happiness” ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่ถ่ายทอดแนวคิด ความสุข ของแบรนด์ผ่านทาง Animation โดยศิลปินระดับโลก

  • 10.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

ในยุคที่ทุกสิ่งอย่างล้วนพัฒนาและก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกิดขึ้นในทุก ๆ วันเพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น แต่สิ่งที่เรียกว่า “ความสุขที่แท้จริง” ของคนในยุคดิจิทัลนั้นกลับดูห่างไกลกว่าเดิม โซเชียลมีเดียที่ทำให้ผู้คนจากคนละฟากของโลกได้รู้จักกัน ก็ไม่อาจทำให้ “คนในบ้าน” ได้หันหน้าคุยกันมากขึ้น หลาย ๆ คนอาจลืมไปแล้วว่า “ครอบครัว” อาจเป็นรากฐานแห่งความสุขแท้ที่กำลังตามหาอยู่

The_Forestias_1

โครงการ The Forestias โมเดลใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์จาก แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) ได้สะท้อนแนวคิดและความเชื่อของแบรนด์ ว่าพื้นฐานของความสุขที่แท้จริงของคนเรานั้นไม่ใช่สิ่งที่ต้องออกไปค้นหาที่ไหนไกล แต่คือสิ่งที่อยู่ใกล้ ๆ อย่าง “ครอบครัว” ต่างหาก ซึ่งทางแบรนด์ได้ถ่ายทอดผ่านแคมเปญ “Imagine Happiness”  ที่นำเสนอด้วย Animation น่ารัก ๆ และซาบซึ้งอย่าง “ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ที่ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ ITEC Entertainmen และ คุณไพรฑูรย์ รัตนศิรินทรวุธ นักออกแบบการ์ตูน สายเลือดไทย ชื่อดัง ผู้ผลิต Animation เรื่องนี้ขึ้นมา

httpv://youtu.be/4dJZ1at1V4k

ผลงานจากการร่วมมือกับ ITEC Entertainment บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงระดับโลก

The_Forestias_2

Animation ที่ท่านผู้อ่านพึ่งได้รับชมไปในข้างต้นนั้น เป็นผลงานที่เกิดจากความร่วมมือของ The Forestias และ ITEC Entertainment บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงระดับโลก ซึ่งรวมเหล่ายอดฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น Tom LaBaff นักวาดสตอรี่บอร์ดมือฉมัง ผู้เคยวาดฝีมือไว้ในผลงาน Ice Age, Rio, Mulan, ฯลฯ หรือคุณ Rob Pottorf นักประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ และยังมีอีกหลายๆ ท่าน

ไพรฑูรย์ รัตนศิรินทรวุธ นักออกแบบการ์ตูน สายเลือดไทย ผู้มีผลงานระดับโลก รับตำแหน่งผู้กำกับของงานนี้

The_Forestias_3

คุณ ไพรฑูรย์ รัตนศิรินทรวุธ ผู้กำกับของ Animation เรื่องนี้ เป็นนักออกแบบการ์ตูนฝีมือฉมัง เคยสร้างผลงานในบริษัทระดับโลกมากมายเช่น การร่วมสร้างภาพยนตร์ Animation ที่มีชื่อเสียงของ Walt Disney Animation Studio เช่น The Lion King, Mulan, Tarzan เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นนักออกแบบของเล่น ผลิตภัณฑ์ อุปโภคบริโภคให้แก่ลูกค้าชั้นนำอีกมากมาย

วงจรชีวิตของผู้คน ความสุขที่แท้จริง และต้นไม้ใหญ่ที่มีชื่อว่า ครอบครัว

The_Forestias_4

ในส่วนของเนื้อเรื่องของ “ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ก็เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ต้องการนำเสนอ นั่นคือ “ความสุขที่เกิดจากการได้ใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนในครอบครัว” โดยเล่าเรื่องผ่านช่วงชีวิตของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ได้พบรักกัน ผูกพัน และได้สร้างครอบครัวที่น่ารักขึ้นมา แต่แน่นอนว่าชีวิตคนมีพบพาน ย่อมมีวันลาจาก แต่สิ่งที่เหลือไว้ไม่เพียงแต่ความทรงจำ แต่ยังมีลูกหลานที่เป็นหลักฐานของความรัก เป็นความสุขที่มีตัวตนและสัมผัสได้ที่ยังคงเดินหน้า สร้างและสานต่อความสุขต่อไป เปรียบได้ดั่งต้นไม้ใหญ่ที่แตกกิ่งก้านออกดอกและผล และหยั่งรากลึกอันหนักแน่น เพื่อค้ำจุนและเติบโตอย่างสง่างาม

แก่นของแบรนด์ที่สะท้อนอยู่ภายใต้ความซาบซึ้งของ Animation

The_Forestias_5

ภายใต้เนื้อเรื่องอันซาบซึ้งและภาพที่น่ารักสวยงามของ Animation จริง ๆ แล้วยังมี Concept ของแบรนด์ The Forestias ที่ถูกถ่ายทอดออกไปอีกด้วย นั่นคือ “Connecting 4 Generations” ซึ่งเป็นหลักการในการดีไซน์พื้นที่ของโครงการ The Forestias ให้ทุกครอบครัวได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขถึง 4 รุ่นอายุคนด้วยกัน ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างที่อยู่อาศัยเฉพาะส่วนบุคคล และธรรมชาติ มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมที่ดี พร้อมให้ผู้คนต่างวัยได้เรียนรู้และสร้างความสัมพันธ์อันดีงามแก่กัน เกิดเป็นความสุขที่แท้จริงในครอบครัว

The_Forestias_6

นอกจากนี้ หากท่านผู้อ่านชื่นชอบใน Animation เรื่องนี้ ทางแบรนด์ The Forestias ได้เกริ่นไว้ว่ายังมีตอนต่อ ไปให้ได้ติดตามเรื่องราวสุดแสนประทับใจนี้อีกด้วย สามารถติดตามชมตอนต่อไปและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ The Forestias ได้จากช่องทาง ด้านล่างนี้ได้เลย

Website      : www.theforestias.com

Facebook   : The Forestias

Instagram : @theforestias

The_Forestias_7


  • 10.6K
  •  
  •  
  •  
  •