“มากกว่าแค่ป้องกัน” Klean&Kare น้ำเกลือฉลากเขียว ส่งแคมเปญ #LIVEKLEANLIVEKARE กระตุ้นคนไทย ล้างจมูกช่วยปลอดฝุ่นอีกขั้น

  • 285
  •  
  •  
  •  
  •  

ในช่วงเวลาที่คนไทย โดยเฉพาะชาวกรุงเทพฯ และหลายจังหวัดทั่วประเทศ กำลังฝ่าวิกฤตฝุ่น มากมายหลายขนาดจนไปถึงฝุ่นขนาด PM 2.5 ที่กำลังทำร้ายคุณภาพชีวิต แต่จากเหตุการณ์วิกฤตฝุ่นก็ได้สร้างความตื่นตัวให้คนไทยหันมาตระหนักการดูแลสุขภาพมากขึ้น

การรับมือขั้นต้นกับปัญหานี้คือหยิบหาหน้ากากป้องกันมลภาวะมาสวมใส่ หน้ากากอนามัยกลายเป็นสินค้ายอดฮิตจนถึงกับทำให้ขาดตลาดไปชั่วขณะ

แต่แม้ว่าจะป้องกันกันสุดๆแล้ว แต่ฝุ่นก็ยังสามารถเข้าไปตามลมหายใจและเกาะตามโพรงจมูกของเราทำให้เกิดการระคายเคือง อันทำให้เกิดโรคทางเดินหายใจต่างๆในอนาคตได้ เช่น โรคภูมิแพ้ การป้องกันสวมหน้ากากเป็นมาตรการที่ถูกต้อง ในระดับหนึ่ง แต่อาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้น คงจะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าคนไทยรู้จักและล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกฝุ่นต่างๆออกอย่างถูกวิธีด้วย

ในฐานะเจ้าตลาดน้ำเกลือเพื่อการทำความสะอาดปราศจากเชื้อ ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน Klean&Kare แบรนด์น้ำเกลือฉลากเขียวที่ทุกคนรู้จัก จึงอยากให้คนไทยได้รับรู้ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ เพื่อหันมาสนใจการความสะอาดปราศจากฝุ่นไปอีกขั้น  เพื่อให้เหลือฝุ่นตกค้างในร่างกายของคนไทยน้อยที่สุดด้วยการล้างจมูก

ล่าสุดทางแบรนด์ยังปั้นภารกิจ “LIVEKLEANLIVEKARE ส่งความสะอาดปราศจากเชื้อ” เพื่อรณรงค์ให้ความรู้และทำความเข้าใจ ด้วยการออกมาสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับคนไทยหมั่นชำระล้างฝุ่นออกจากร่างกายด้วยทุกครั้งที่ร่างกายเผชิญฝุ่น

นอกจากนี้ Klean&Kare ยังเล็งเห็นว่าในประเทศของเรามีบุคคล และหน่วยงานผู้เสียสละที่ต้องทำงานเพื่อสังคม จึงริเริ่มโครงการส่งมอบน้ำเกลือทำความสะอาดให้กับองค์กรต่างๆที่ต้องการ และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคน้ำเกลือ มูลค่า 1 ล้านบาท ไปยังองค์กรหรือหน่วยงานที่ต้องการฟรี เพียงเข้าไปร่วมกิจกรรม ผ่านทางช่องทาง  Facebook โดยการเดินหน้าสร้างการจดจำต่อเนื่องตลอดช่วงไตรมาสแรกของปี 62 นี้

ซึ่งกิจกรรมประเดิมด้วยการสื่อสารสู่กลุ่มผู้บริโภคไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางคลีนแอนด์แคร์  ได้จัดกิจกรรม Troop หรือเดินรณรงค์ให้คนตระหนักปัญหามลภาวะ ฝุ่น ควัน รอบตัวเรา ที่ต้องเจอทุกวันอย่างหลีกเลียงไม่ได้ โดยได้ออกไปพบคนในใจกลางเมืองย่านที่มีฝุ่นหนาแน่น อาทิ สีลม และเดินไปจนถึงบีทีเอส ช่องนนทรี สาทร เพื่อสื่อสารให้คนตระหนักปัญหามลภาวะฝุ่น ด้วยการเชิญชวนให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูก

โดยเงินบริจาคทั้งหมดได้นำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิร่วมกตัญญ เพื่อน้ำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณกุศลของทางมูลนิธิ เพราะเห็นความสำคัญของเหล่าอาสาสมัครทำงานเผื่อสังคม ที่ต้องเจอกับมลภาวะทุกวัน

แต่กิจกรรม LIVEKLEANLIVEKARE ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะทางแบรนด์ยังมีความตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์มูลค่า รวม 1 ล้านบาท เป็นจำนวน 20,000 ขวด ให้กับหน่วยงาน หรือองค์กรที่ต้องการ โดยจะโยงไปสู่การทำกิจกรรมออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ เพื่อให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมมากขึ้นเพียงเข้าไปหน้า FB : KLEAN&KARE และติดตามกิจกรรม “LIVEKLEANLIVEKARE ที่ลิงค์

https://www.facebook.com/KleanandKare/posts/2375864796030875

และส่งความสะอาดปราศจากเชื้อ” 1 emotion = 1 ขวด มูลค่า 1 ล้านบาท ตลอดเดือนมีนาคม โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปกดสถานที่ที่ต้องการให้บริจาคน้ำเกลือ ใช้การกด Emotion ของ Users ในการเลือกว่าเราอยากให้เราเอาน้ำเกลือไปบริจาคที่ไหน? โดยทุกการกด emotion 1 ครั้ง = น้ำเกลือ 1 ขวด ที่ทางคลีนแอนด์แคร์จะนำไปบริจาคตามสถานที่ที่เลือกโดยรวมทั้งสิ้น 20,000 ขวด จนถึงสิ้นเดือน มีนาคม

แคมเปญดังกล่าวไม่เพียงมุ่งมั่นให้คนไทยฝ่าวิกฤติปัญหาฝุ่นนี้ไปได้ด้วยกันอย่างปลอดภัย  พร้อมกันนี้

ในวิกฤตฝุ่น ยังทำให้ Klean&Kare ได้พลิกโอกาสอีกครั้ง เพื่อเรียกกระแสความสนใจของคนไทยให้เข้าใจประโยชน์ หรือคุณสมบัติของ “น้ำเกลือ” มากขึ้นด้วยว่า น้ำเกลือไม่ได้มีประโยชน์แค่ล้างแผลเท่านั้น หากยังใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ อาทิ ล้างจมูก ทำความสะอาดผิวหน้า หรือชำระล้างต่างๆ เป็นต้น ซึ่งแนวคิดการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ทางแบรนด์ได้พยายามสร้างการสื่อสารมาโดยตลอด

Klean&Kare คือแบรนด์ผู้นำด้านน้ำเกลือที่ปราศจากเชื้อที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ด้วยความไว้วางใจในมาตรฐานผลิตภัณฑ์ภายใต้เครือ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงด้านสุขภาพ ซึ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

โดยเป็นผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานในระดับ Pharmaceutical Grade วัตถุดิบจาก New Zealand / น้ำเกลือภายในผ่านกระบวนการผลิตระบบการกลั่นกรองและฆ่าเชื้อถึง 5 ขั้นตอน พร้อมปกป้องความสะอาดด้วยฝาที่ออกแบบพิเศษถึง 5 ชั้น จึงมั่นใจว่า Klean&Kare เป็นน้ำเกลือเพื่อการทำความสะอาด ปราศจากเชื้ออย่างแท้จริง


  • 285
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE