#คลาสสิคกว่านี้มีป้ะ อร่อยไร้กาลเวลากับ Magnum พร้อมแคมเปญใหม่ ‘Taste the Classic’

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ถ้าพูดกันถึงคำว่า “คลาสสิค” คือความหมายของคำว่า “ไร้กาลเวลา” หรือ Timeless ของบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาพูดถึงหรือหยิบขึ้นมาชื่นชมเมื่อไหร่ ก็ยังคงสวยงามทรงคุณค่าน่าชื่นชมอยู่เสมอ อาทิเช่น รถคลาสสิค หนังคลาสสิค ดนตรีคลาสสิค เป็นต้น

Magnum-FF

หนำซ้ำในช่วงนี้ถ้าสังเกตให้ดีก็จะพบว่า หลายๆ คอนเท้นต์ก็เริ่มหยิบจับอะไรที่เป็นความคลาสสิคมาพูดถึงบ่อยขึ้น เช่น Sanook : 10 วิธีออกเดทสุดคลาสิคตลอดกาลที่หนุ่มสาวยุคนี้ควรรู้, Wongnai : 5 ของหวานดับร้อนสุดคลาสสิคในทุกซัมเมอร์, Fiercebook : พร็อพถ่ายรูปสุดคลาสสิค หาง่าย ถ่ายคล่อง สตรองแบบชั่วฟ้าดินสาย, Issue247: 10 แฟชั่นไอเท็มชิ้นคลาสสิคที่ #เวลาฆ่าไม่ตาย หรือแม้แต่JOOX playlistเพลงรักสุดคลาสสิค ที่ฟังเมื่อไหร่ก็ #ฟินอย่างคลาสสิค

wongnai

fiercebook issue247

แม้แต่เพจดังอย่าง “อีเจี๊ยบเลียบด่วน” , “พ่อบ้านใจกล้า” ยังเกาะกระแสความคลาสสิคนี้ไปกับเค้าด้วย ยังไม่นับเหล่าเซเลบ ที่ออกมาร่วมแชร์ความคลาสสิคของตัวเองในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สไตล์ อาหารการกิน หรือแม้แต่แฟชั่น

manum FB magnum pol

กำลังเกิดอะไรขึ้นกับโลกโซเชียลฯ ที่ทำให้ Classic Trend กลายเป็นกระแสที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ และเร็วๆ นี้เรากำลังจะได้เห็นงานของแบรนด์ที่เคยเขย่าวงการการตลาดสร้างความฮือฮามาแล้ว อย่าง Magnum กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์งาน Talk of the town อีกครั้งในปี 2016 ภายใต้คอนเซ็ป Taste the Classic” ดื่มด่ำกับความคลาสสิค

แน่นอนว่าไอศกรีม Magnum ถือได้ว่าเป็น Trendsetter ของความคลาสสิคอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณ์ตัวโปรดักส์หรือรสชาติก็ให้ความรู้สึกที่ไร้กาลเวลา

รูปลักษณ์ : ไอศกรีมแท่งทรงสี่เหลี่ยมที่โค้งมน คงไม่ต้องพูดถึงความเรียบง่ายแต่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเห็นกี่ครั้งก็ไม่ดูล้าสมัย

magnum red

รสชาติ :  Magnum มีผลิตภัณฑ์ที่คลาสสิค ดังนี้ แม็กนั่ม คลาสสิค, แม็กนั่ม อัลมอนด์ และแม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ ที่ยังคงความคลาสสิคอยู่ ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนรสชาติของวานิลลาเนียนนุ่มเคลือบช็อกโกแลตแท้หนากรอบจากเบลเยี่ยมจากแม็กนั่มก็ยังคงติดอยู่ในใจผู้บริโภคเสมอ

magnum b

และเพื่อตอกย้ำความหรูสง่าอย่างคลาสสิคของ Magnum ยังได้นางเอกพันล้านอย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” มาเป็น Brand Ambassador ให้กับ Magnum อีกด้วย ล่าสุดกับผลงาน TVC ตัวใหม่ ที่สื่ออารมณ์ของความคลาสสิคได้อย่างลงตัว

แม็กนั่ม…ช่วงเวลาดื่มด่ำกับความคลาสสิคเหนือกาลเวลา

httpv://youtu.be/3eNo5SE6WmA

ความคลาสสิคเหล่านี้ ก็เหมือนกับไอศกรีมแม็กนั่ม ที่ไม่ว่าจะทานกี่ครั้ง ก็ยังทำให้เราได้ดื่มด่ำและฟินกันได้ตลอดกับรสชาติของไอศกรีมวานิลลาเนียนนุ่มเคลือบช็อกโกแลตแท้หนากรอบจากเบลเยี่ยม

ดังนั้น เหล่านักการตลาดของไทย และนักกินไอศกรีมตัวยง จงเตรียมจับตากันไว้ให้ดีกับก้าวต่อไปของไอศกรีม Magnum ที่จะนำความ Classic กลับมาอีกครั้ง เพื่อให้เราได้ #ฟินอย่างคลาสสิค พร้อมกับการตามล่าหาความคลาสสิคในแบบ #คลาสสิคกว่านี้มีป้ะ ไปกับ #MagnumThailand และเชื่อว่าอีกไม่นานนี้เราจะได้เห็นแคมเปญปังๆ จาก Magnum อีกอย่างแน่นอน สามารถติดตามความคลาสสิคเพิ่มเติมได้ที่ www.magnumth.com

Copyright © MarketingOops.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •