แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต ปล่อย TVC สนับสนุนให้ผู้หญิงไทย เชื่อมั่นในตัวเอง เพราะทุกอย่างเอาชนะได้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

menulife-higlight

เบื้องหลังความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ล้วนมีแรงบันดาลใจเป็นพลังขับเคลื่อนเสมอ แมนูไลฟ์ บริษัทประกันชีวิตที่คนทั่วโลกให้ความมั่นใจมากกว่า 128 ปี ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงไทย ที่มาพร้อมกับพลังแห่งความเชื่อ…ว่าความสุขเป็นของผู้หญิงทุกคน

เพราะผู้หญิงมีความพิเศษ ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ทำให้เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ ว่า “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” ทั้งเรื่องสุขภาพ ครอบครัว อิสระในการใช้ชีวิต ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ และสร้างความั่นคงทางการเงินในระยะยาว โดยเฉพาะในยุคที่ผู้หญิงทุกคนสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง ยิ่งทำให้ต้องวางแผนทางการเงินให้มากขึ้น การทำประกันสำหรับผู้หญิง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ล่าสุด แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวหนังโฆษณาความยาว 1.21 นาที ภายใต้คอนเซ็ป ” I Believe I Can” โดยได้สื่อสารผ่านเรื่องราวของผู้หญิง เน้นการสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างพลังความเชื่อในตัวเอง (Self Believe) สื่อสารผ่านหลากหลายอาชีพ โดยหนึ่งในความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดเจน คือความเด็ดเดี่ยวของผู้หญิงทุกคน พร้อมกับความเชื่อที่ว่า ความสุข…สร้างเองได้ทุกวัน นั้นเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อ แมนูไลฟ์ บียอนด์ เวลท์ ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจให้คนดูได้อย่างดีอีกด้วย

เพราะชีวิตไม่เหมือนในเทพนิยาย ไม่ต้องการเจ้าชายขี่ม้าขาว ไม่กลัวเมื่อต้องเผชิญหน้ากับแม่มดใจร้าย ทรัพย์สมบัติสร้างเองได้ ทุกอย่างเอาชนะได้ แค่เชื่อในตัวเอง

หนังโฆษณา: แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต แคร์..ผู้หญิงไทย

httpv://youtu.be/C8TzeRE5KX8
Beyond Wealth_landing page-700

 

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทั่วประเทศ แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จึงได้นำเสนอนวัตกรรมการประกันชีวิตรูปแบบใหม่ ที่ผสานการประกันชีวิต และการลงทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการให้ความคุ้มครองที่มากกว่า 130% และเป็นการจ่ายเพียงครั้งเดียว นอกจากนั้นยังมี กองทุนให้เลือกสรรค์ได้ถึง 8 กองทุน อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการกองทุน ไม่ว่าจะเป็นการสับเปลี่ยนกองทุน หรือการเพิ่มเงินลงทุนได้ตามต้องการ

ใช้ชีวิตสบายๆ (สไตล์คุณ) … เมื่อมีอิสระทางการเงิน ที่ให้เงินต่อยอดจากการประกันชีวิต และการลงทุนในกองทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน เริ่มต้นง่ายๆ กับการลงทุนเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว ก็สามารถมอบหลักประกันชีวิตให้แก่คุณ และคนที่คุณรัก

Manulife Beyond Wealth

httpv://youtu.be/bSEjWWeh4Q4

campaign_revised final2-700

ร่วมแชร์เรื่องราวประสบการณ์ ความสุข หรือความสำเร็จที่น่าประทับใจของผู้หญิงในแบบ I Believe, I can ของคุณ พร้อมติดแทก #IBelieveIcan #แมนูไลฟ์ประกันชีวิต ได้ที่ https://www.facebook.com/ManulifeInsuranceThailand บอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของคุณ ที่สามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ หรือสำเร็จได้เพียงแค่เชื่อในตัวเอง เป็นข้อความสั้นๆ ความยาวไม่เกิน 300 ตัวอักษร เพื่อแบ่งปันข้อคิดให้กับเพื่อนๆ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPad Mini3 (64GB Wifi+Cellular) 1 รางวัล, รางวัลรองชนะเลิศ Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท 5 รางวัล และรางวัลชมเชยอีก 20 รางวัล ระหว่างวันที่ 12 พฤษภาคม – 12 มิถุนายน นี้เท่านั้น

ศึกษารายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.manulife.co.th/Products-Beyond-Wealth


  •  
  •  
  •  
  •  
  •