สัมผัสแม่อย่าปล่อยให้เป็นแค่ความทรงจำ NIVEA ปล่อยแคมเปญอบอุ่นให้คุณจดจำทุกสัมผัสจากสองมือแม่

  • 3.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

ว่ากันว่า “แม่” และ “ลูก” สัมผัสกันตั้งแต่อยู่ในครรภ์แล้ว

ทั้งนี้ ทางการแพทย์ระบุว่า ทารกในครรภ์ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป จะรับรู้การสัมผัสบริเวณหน้าท้องของแม่ได้ ดังนั้น หากเวลาที่คุณแม่ลูบไล้หน้าท้องอย่างแผ่วเบาพร้อมกับพูดคุยหรือร้องเพลงไปด้วย จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการทั้ง IQ และ EQ ของลูกตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้เลยทีเดียว

NIVEA-1

เพราะฉะนั้น “สัมผัส” ระหว่างแม่และลูกเป็นอะไรที่เริ่มก่อนที่ชีวิตของลูกจะเริ่มต้นเสียอีก แต่… แค่นั้นก็ยังไม่พอสำหรับคนเป็นแม่ เพราะแม่จะต้อง “สัมผัส” และใช้สองมือโอบอุ้มลูกน้อยไปตลอดชีวิต

อีกผลงานคลิปหนึ่งสำหรับวันแม่ที่นำเสนอเรื่องราวการ ‘สัมผัส’ ของแม่ที่โอบอุ้มลูกตั้งแต่เล็กจนโต พร้อมกับเชิญชวนให้ร่วมจดจำว่า “สัมผัสของแม่อย่าให้เป็นแค่ความทรงจำ” ลึกซึ้งและกินใจแค่ไหนเชิญชมค่ะ

สัมผัสของแม่อย่าให้เป็นแค่ความทรงจำ…NIVEA MOMORY

httpv://youtu.be/4RdaQtgfL4A

ผลงานชิ้นใหม่ต้อนรับวันแม่จาก “นีเวีย” (NIVEA) เรื่องราวนั้นสื่อถึงไทม์ไลน์ต่างๆ ของชีวิตเด็กผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่เล็กจนโต ซึ่งไม่ว่าเธอจะสุขเศร้าหรือทุกข์แค่ไหน ทุกช่วงเวลาแห่งความทรงจำจะมีแม่คอยเคียงข้างและสัมผัสเธออย่างอ่อนโยนเสมอ เป็นผลงานที่ลึกซึ้งและสื่อถึงความหมายของคำว่า “สัมผัส” ได้ดีมากทีเดียว สมแล้วกับการเป็นแบรนด์ที่รู้ใจคู่ผิวของทุกคนมานานกว่า 100 ปี

NIVEA-F

และเพื่อเป็นตัวแทนบอกกับทุกคนว่าพระคุณแม่นั้นยิ่งใหญ่แค่ไหน และสัมผัสรักจากแม่นั้นอย่าปล่อยให้มันเป็นเพียงแค่ความทรงจำ ดังนั้น นอกจากคลิปวิดีโอแล้ว สิ่งที่ “นีเวีย” ยังทำเพื่อต้อนรับช่วงเวลาที่พิเศษอย่างนี้ ก็คือการจัดแคมเปญพิเศษเพื่อต้อนรับวันแม่ ด้วยการเชิญชวนให้ส่งภาพถ่ายรูปคู่กับคุณแม่มาร่วมกันสร้างสรรค์ตลับครีมนีเวีย รุ่นคลาสสิค ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก! แล้วทางนีเวียจะนำภาพรูปคู่นั้นมาสกรีนบนฝาตลับ โดยสามารถส่งรูปมาได้ผ่านทาง http://m.nivea.co.th/campaigns/local/th/momory และจะจัดส่งให้คุณถึงบ้านทันที สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 19 สิงหาคม 2559 และมีเพียง 1,000 ชิ้นแรกสำหรับคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมเท่านั้น อาจจะต้องรีบหน่อยนะคะ

NIVEA-3

และทั้งจากคลิปและแคมเปญนี้ร่วมกิจกรรมสร้างฝาตลับสุดยูนีคนี้ ได้สะท้อนให้เห็นว่า “นีเวีย” เป็นแบรนด์ที่ไม่เพียงแค่เข้าใจผู้บริโภค แต่ยังต้องการสร้าง engage ร่วมกับผู้บริโภคด้วย โดยใช้เวลาพิเศษอย่างวันแม่ในการจัดกิจกรรมเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งการเลือกทำฝาตลับนีเวียสุดคลาสสิคมาสกรีนเป็นหน้าผู้ใช้ น่าจะทำให้เกิดการเข้าถึงได้ง่าย และผู้คนยังจดจำ พร้อมกับเก็บฝาตลับนี้ไว้อีกนานด้วย เป็นการสร้าง Experiential marketing ที่น่าประทับใจให้ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ได้แปลกใหม่ทีเดียว และถ้าใครสนใจที่จะติดตามกิจกรรมอื่นๆ จากทางนีเวียอีกก็สามารถเข้าไปได้ที่ www.facebook.com/NIVEAThailand


  • 3.3K
  •  
  •  
  •  
  •