Think Big เรื่องของคนอยากมีพื้นที่!

 • 8.3K
 •  
 •  
 •  
 •  

เบอร์หนึ่งเรื่องทาวน์เฮาส์หรือทาวนโฮมวินาทีนี้ คงหนีไม่พ้น “พฤกษา”

เพราะหากวัดแค่เฉพาะยอดจำนวนโครงการทาวน์เฮาส์หรือทาวน์โฮมรายรอบ ภายใต้แบรนด์พฤกษา ที่ปัจจุบันมีถึง 120 โครงการทั่วประเทศ ก็ส่งผลให้พฤกษา เรียลเอสเตทได้ชื่อชั้นเป็นผู้นำด้านตลาดอสังหาฯ ที่ทุกคนไม่กล้าปฏิเสธ

หากวิเคราะห์เหตุผลที่ทำให้ “พฤกษา เรียลเอสเตท” เป็นผู้นำตลาดอสังหาฯ ว่านอกจากจุดเด่นเรื่องความเชี่ยวชาญ ความได้เปรียบด้านราคาที่ทำได้ดีกว่า และการมีเทคโนโลยีพรีแคสต์ ไปจนถึงการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกหัวมุมเมองแล้ว ยังเกิดจากการพยายามพัฒนาโครงการบ้านที่มีทั้งแนวราบและแนวสูงครบทุกเซ็กเมนท์ความต้องการคนอยากมีบ้าน

Pruksa01

โดยเฉพาะกลุ่มบ้านแนวราบอย่างทาวน์เฮาส์หรือทาวน์โฮม ที่วันนี้พฤกษาเชื่อว่ายังคงมีดีมานด์ต่อเนื่องในตลาด  สะท้อนจากคนรุ่นใหม่ที่ยังคงให้ความสนใจกับบ้านแบบทาวน์โฮม

จากการศึกษาตลาดทำให้รู้ว่า ลึกๆ แล้ว คนวัยทำงานส่วนใหญ่ ที่ส่วนใหญ่เมื่อเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัวก็เริ่มต้นอยากมีฝันหรือเป้าหมายยิ่งใหญ่เป็นของตัวเอง

Pruksa02

โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เป็นชนชั้นกลางที่อาศัยและทำงานอยู่หรือรอบๆกรุงเทพ เมื่อเติบโตในหน้าที่การงาน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ และมีรายได้ระดับหนึ่ง ย่อมไม่พ้นคิดการใหญ่ล้วนรู้สึกอยากมี“บ้าน” หลังแรก โดยเฉพาะกลุ่มคู่รัก คนโสด ครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มต้นลงหลักปักฐาน

Pruksa03

ที่กำลังคิดจะซื้อบ้านใหม่  ที่ทำงานมาแล้วระยะหนึ่ง ก็เริ่มจะอยาก “ลงหลักปักฐาน”จริงจัง หรือขยับขยายพื้นที่

“บ้าน” สำหรับบางคนจึงต้องเป็นมากกว่าการอยู่ในพื้นที่สี่เหลี่ยม มีชีวิตสำเร็จรูป สะดวกสบายแบบคอนโดมิเนียม แต่ต้องเป็นบ้านที่มี “พื้นที่” เพื่อเติมเต็มความรู้สึก

แต่ครั้นจะลงทุนซื้อบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ก็ดูเป็นฝันที่ “เกินกำลัง” มากไป เพราะส่วนใหญ่ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ต้องแบกภาระไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นโครงการบ้านแบบทาวน์เฮาส์หรือทาวน์โฮม ย่อมเป็นตัวเลือกอันดับต่อมาที่เป็นไปได้ที่สุด

Pruksa04

ซึ่งในความคิดของคนทั่วไป มักจะมองว่า Town Home จะต้องเป็นที่อยู่แคบๆ อยู่แล้วอึดอัด หรือ ห้องเช่าแคบๆ  ห้องนอนแคบ ไม่มีพื้นที่จัดสรรค์ ห้องครับก็แคบไม่มีเคาน์เตอร์วางของ ที่ตัวเองต้องการ

Pruksa05

การเติมช่องว่างความต้องการให้กับกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ ทำให้พฤกษาเริ่ม “คิดใหญ่” เรื่องทาวน์โฮม เจาะกลุ่มลูกค้าที่อยากมี “พื้นที่” มากขึ้น

เพราะ Space นั้น สำคัญ

Pruksa06

เมื่อทำการบ้านถึงพฤติกรรมความต้องการคนยุคใหม่ เกี่ยวกับการเลือกหาทาวน์โฮม บ่อยครั้งที่สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่กำลังมองหา มักเป็นบ้านที่มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมสำหรับครอบครัวหรือพื้นที่ส่วนตัว

“พฤกษาวิลล์” จึงยกระดับคุณภาพชีวิต จึงเปลี่ยนโฉมทาวน์โฮมในแบบเดิมๆ ที่มีพื้นที่ใช้ชีวิตอย่างจำกัด มานำเสนอไอเดียในการอยู่อาศัยแบบใหม่ กับ “โอเวอร์ไซส์ทาวน์โฮม” โดยการนำเสนอไอเดียใช้ชีวิต แบบไม่จำกัดพื้นที่ เพื่อคนคิดการใหญ่ ที่ต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น ภายใต้แคมเปญ Think Big ซึ่งเจาะแนวคิด “เพราะทุกตารางเมตรในบ้าน คือพื้นที่ของความสุข”

Pruksa07

แน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายหลัก คือ Think Big รุ่นใหม่ ที่คิดการใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคิดการใหญ่..เพื่อครอบครัว  คิดการใหญ่..เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ เป็นผู้มีความต้องการชีวิตแบบ Urban Lifestyle หรือผู้ที่สร้างครอบครัวใหม่ ที่กำลังหาบ้านหลังแรก หรือรองรับชีวิตต่อขยาย

httpv://youtu.be/h1EqfNxNqRk

รูปแบบโครงการจึงเน้นการบริหารจัดการเรื่อง “สเปซ” เพื่อให้กว้างพอ สำหรับรองรับการใช้ชีวิตในอนาคต ทั้งชีวิตส่วนตัว ครอบครัว และรองรับการสร้างธุรกิจ

Pruksa08

พฤกษาวิลล์ ทาวน์โฮมของคนคิดการใหญ่ พบ 10 โครงการใหม่ ได้แก่

 1. พฤกษาวิลล์ รามคำแหง-วงแหวนฯ(มิสทีน)
 2. พฤกษาวิลล์ ลาดกระบัง-ประชาพัฒนา
 3. พฤกษาวิลล์ รังสิต-ซ.เวิร์คพอยท์
 4. พฤกษาวิลล์ ติวานนท์-เซนต์คาร์ลอส
 5. พฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า
 6. พฤกษาวิลล์ พระราม5-บางกรวย23
 7. พฤกษาวิลล์ เทพารักษ์ [ซอย ส.มณีรัตน์]
 8. พฤกษาวิลล์ เพชรเกษม-พุทธสาคร
 9. พฤกษาวิลล์ สุขุมวิท-เทศบาล 7 (ชลบุรี)
 10. พฤกษาวิลล์ เลียบคลองทวีวัฒนา

Pruksa09

ราคาเริ่มเพียง 1.79 ลบ.* สนใจ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ https://goo.gl/bLt7wQ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด กรุณาตรวจสอบรายละเอียดที่สำนักงานขาย หรือโทร Pruksa Contact Center 1739


 • 8.3K
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE