SB Design Square จัดให้! ส่ง SB Interior Team ช่วยลูกค้ารุ่นใหม่แต่งบ้าน #อยากอยู่แบบไหนได้อยู่แบบนั้น

  • 35.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

เคยไหมกับความรู้สึกที่ว่าเราเพิ่งจัดห้องไปเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ยังไม่เกินอาทิตย์ห้องที่เคยดูเป็นระเบียบก็กลับมารกอีกครั้งหนึ่ง

ใครสักคนอาจพูดขึ้นว่า ก็เป็นเพราะพฤติกรรมที่ไร้ระเบียบของเจ้าของเองนี่แหละ” ซึ่งมันก็อาจจะใช่เพียงแค่ส่วนหนึ่ง แต่มากกว่านั้น เรื่องที่ทำให้ “ห้องรก” อาจคือการขาดความใส่ใจในการออกแบบเพื่อให้ทุกตารางเมตรของที่อยู่อาศัยถูกใช้อย่างคุ้มค่า ข้าวของเครื่องใช้จึงกลับมาระเกะระกะใหม่ง่ายๆแม้จะผ่านการทำความสะอาดไปเมื่อไม่กี่วัน

SB_1

โดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่เจอกับปัญหานี้มักมองไม่เห็นปัญหาตั้งแต่แรกเมื่อเริ่มเข้าอยู่ แต่กว่ามันจะปรากฎต้องใช้เวลาสักระยะ จะเรียกนักออกแบบที่ไหนมาแก้ไขก็คงไม่ทันการณ์

SB Interior Team by SB Design Square พร้อมให้บริการออกแบบห้องในสไตล์ที่ใช่ในลุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นห้องที่เพิ่งเข้าอยู่ใหม่หรืออาศัยอยู่มานานแล้ว

งานนี้เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ของตัวเอง อยากอยู่แบบไหนอินทีเรียร์ของ SB ช่วยปรับให้ได้ทุกสิ่ง ไม่ว่าความต้องการของคุณเป็นแบบไหน จะเป็นแนวโมเดิร์น  วินเทจ อินดัสเทรียล ลักซ์ชัวรี่ หรือสไตล์อื่นๆ ที่คุณผสมผสานด้วยตัวเอง

ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เริ่มจากนำแปลนห้องไปพบ SB Interior Team  ที่ SB Design Square จากนั้นทีมงานจะพาคุณไปเลือกชมหาไอเดียที่ห้องตัวอย่าง (Model Room) ซึ่งเมื่อได้รูปแบบที่ต้องการแล้วอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์จะออกแบบห้องด้วยโปรแกรม 3D Pro Designerเพื่อให้เห็นบรรยากาศก่อนลงมือจริง และในขั้นตอนนี้ทีมงานยังช่วยเลือกเฟอร์นิเจอร์ พร้อมคำนวณงบประมาณให้เรียบร้อยในขั้นตอนเดียว

SB_2

เพื่อตอกย้ำภาพแคมเปญให้เห็นชัด SB Design square จึงเลือก “จนนี่ ปาหนัน” พิธีกรสายฮาสุดฮ็อต ที่ใครๆ ก็รู้ว่าคือขาช้อปตัวจริงมาเป็นตัวแทนลูกค้าที่ประสบปัญหาเดียวกับใครหลายๆ คน นั่นคือปริมาณเสื้อผ้ากองโตถูกวางไว้นอกที่เก็บ ยิ่งเป็นคนเจออะไรก็ช้อปแหลก ตู้เดิมที่มีจึงไม่เพียงพอกับจำนวนเสื้อผ้า แถมจะให้ละเมียดเก็บให้เรียบร้อยทุกๆวันก็คงจะไม่ไหว

โจทย์หลักของนักออกแบบจึงเป็นการเพิ่มพื้นที่เก็บของเป็นสำคัญ ทีมงานจึงเริ่มเข้าวัดพื้นที่และทำการออกแบบเพื่อหาตู้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชั่นและขนาดที่ลงตัวกับห้อง พร้อมทั้งคุมโทนการออกแบบด้วยสีขาวเพื่อให้ห้องดูกว้างและตัดกับพื้นห้องเดิมที่เป็นสีเข้ม ซึ่งขั้นตอนนี้ทีมงานแก้จุดอ่อนเรื่องพื้นที่ด้วยการเปลี่ยนตู้เสื้อผ้า 2 ตู้ ในขนาดที่แตกต่างกัน คือรุ่น Glaze ขนาด บานเปิดขนาด 2 ม. และ รุ่น Minimo บานเปิดขนาด 1.20 ม. ในบริเวณข้างเตียงและปลายเตียง

SB_3

ถึงคราวเลือกเฟอร์นิเจอร์ ทีมอินทีเรียร์ SB Design Square เลือกใช้เตียงรุ่น Minimo สีขาว ขนาด 5 ฟุต ซึ่งเป็นเตียงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการจัดเก็บอย่างลิ้นชักใต้เตียง และช่องเก็บของอเนกประสงค์บริเวณหัวเตียง ไว้สำหรับเก็บของกระจุกกระจิก อย่างเช่น โทรศัพท์ , I-Pad

ส่วนพื้นที่ว่างปลายเตียงซึ่งไม่สามารถวางตู้เสื้อผ้าแนวยาวได้ ทีมอินทีเรียร์ดัดแปลงและใช้ประโยชน์พื้นที่ตรงนี้ด้วยการเพิ่มตู้ลิ้นชัก รุ่น Exio ขนาด 1.20 ม. และเพิ่มชั้นแขวนติดผนังอีก 2 ชั้น ในดีไซน์เรียบหรูแต่สามารถใช้งานได้จริง ขณะที่มุมโต๊ะเครื่องแป้ง จากเดิมมีเพียงแต่กระจกแขวนและชั้นไม้ที่ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ทีมงานแก้ไขแบบง่ายๆคือหาตู้ลิ้นชักที่มีความลึก เพื่อสามารถวางเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้า แถมยังช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องดูมีชีวิตชีวาด้วยแจกันดอกไม้ที่ง่ายต่อการดูแลรักษาอีกด้วย

ถึงคราวนี้เมื่อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักที่จำเป็นถูกจัดให้เข้าที่เข้าทางและสะดวกต่อการใช้งานจริงแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็แค่เรื่องของตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป แจกันดอกไม้ รวมไปถึงเทียนหอมอโรม่า และที่ลืมไม่ได้คือ 2 ไอเทมสำคัญอย่าง ผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ เริ่มจากการเลือกสีผ้าม่านที่เน้นสีเข้มตัดกับสีอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ ส่วนวอลล์เปเปอร์ก็แน่ว่าเป็นสีขาวให้ดูกว้าง สะอาด แต่เล่นกับ Texture เพิ่มความมีมิติให้ห้องและทั้งหมดนี้ เมื่อเจ้าของห้องอย่างคุณเจนนี่มาเห็น ก็ได้แต่บอกว่าดีใจจนร้องกรี๊ดอย่างที่สุด เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าห้องของเธอจะดูดีขนาดนี้

SB_4

ระดับห้องเจนนี่ยังเอาอยู่ ถึงตรงนี้คงเชื่อแล้วว่า ใครๆ ก็สามารถมีห้องที่น่าอยู่และบ่งบอกความเป็นตัวเองได้เช่นเดียวกัน ด้วย SB Interior Team พร้อมช่วยเรื่องการออกแบบและหาสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ อยากอยู่แบบไหนได้อยู่แบบนั้น อินทีเรียร์ช่วยคุณได้ ไม่ว่าความต้องการของคุณเป็นแบบไหน

SB_5


  • 35.2K
  •  
  •  
  •  
  •