Shark Cool Bite สร้างแคมเปญ Shark Island ให้มิตรรักแฟนชาร์ค ยกพลขึ้นเกาะรับของรางวัลสุดชิค

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

8-1

Shark Cool Bite เครื่องดื่ม Energy Drink ค่ายโอสถสภา ได้สร้าง Shark Island ให้แฟนๆขึ้นเกาะแห่งฉลามได้โดยง่ายๆแล้วลุ้นรับของรางวัลสุดเท่ห์ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น iPad mini ในเดือนที่ผ่านมา หรือ นาฬิกา G Shock สำหรับเดือนนี้ และของรางวัลสุดชิคเดือนต่อๆไป

เมื่อทางผมได้รับคำแนะนำให้ลองเข้ามาเล่นเกาะแห่งนี้ ผมจึงเข้าไปที่ http://www.sharkcoolbitethailand.com/sharkisland  เพื่อร่วมสังเกตการณ์ คำถามของผมในหัวตอนแรกคือ มันคืออะไร เจ้า Shark Island เป็นเกมส์ MMORPG หรือเปล่า หรือว่าเป็นอะไรหน้าตาสวยงามเชียว

พอเข้าปุ๊บ เห็นรางวัลน่าสนใจจนอยากได้ขึ้นมาทันที ก็เลยต้องขอร่วมแจมขอล่ารางวัลสุดชิคกับเขาด้วยคน

1-1

พอผมเข้ามาหน้าแรกสิ่งที่เจอคือ การให้ login ด้วย Facebook Account ซึ่งง่ายมาก แค่กดคลิกๆ ก็สามารถเข้าต่อไปได้แล้ว การใช้ Facebook Account ทำการ login ระบบจะดึงข้อมูลต่างๆจาก Facebook ขึ้นแสดงทันที ก็สะดวกกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพราะไม่ต้องอะไรให้ยุ่งยากพิมพ์กรอกข้อมูลอะไรมากมายเหมือนในอดีตอีกแล้ว

2-1

ต่อมาก็จะเข้ามาหน้าที่ให้เลือกตัวตนของเราบนเกาะแห่งนี้ ว่าเราอยากมีคาแรคเตอร์แบบไหนบนเกาะแห่งนี้ พอคลิกต่อมา ก็จะเจอหน้าที่ให้ทางแฟน Shark Cool Bite จะได้เริ่มต้นร่วมชิงโชคง่ายๆกับการแค่แสดงใบเสร็จที่ซื้อ Share Cool Bite ไม่ว่าจากร้านใดก็ตาม อาทิเช่น 7-Eleven, 108 Shop, Family Mart, Aeon, Foodland, Isetan, The Mall, Tokyo, Tops, UFM, Villa ร้านใดก็ได้ แค่ถ่ายรูปพร้อมเขียนชื่อ Facebook Account ของคุณเองลงในใบเสร็จ ถ่ายรูป แล้วก็อัพโหลดใส่เข้าในเกาะแห่งนี้เป็นอันเสร็จ แค่นี้คุณก็ได้ร่วมชิงโชคต่างๆกับ Share Cool Bite และ ได้ใบผ่านทางขึ้นเกาะแห่งนี้ แล้วครับ

4-1

ด้วยความอยากลอง ผมจึงวิ่งไปซื้อ Shark Cool Bite มา 1กระป๋อง จะได้เอาใบเสร็จในการซื้อ Share Cool Bite เป็นใบผ่านทางในการขึ้นเกาะ Shark Island อย่างชิวๆ ง่ายๆ  บอกตรงๆเพราะอยากได้รางวัลสุดชิคนะเนี่ยถึงยอมขนาดที่ 7-11 ไม่มีขายของหมด ก็ไปที่ Family Mart เพื่อซื้อให้ได้ หลังจากนั้นก็จัดการถ่ายใบเสร็จ และ อัพโหลดเข้าไป

5-1

bill

11-6-2013 18-41-25

หลังจากซื้อมา 1กระป๋อง ก็ต้องขอลองดื่มดูสักครั้ง ครั้งแรกในชีวิต ผลปรากฏว่า ได้ลองดื่มแล้ว อื้อหือ สดชื่น ซาบซ่าส์ ถึงกับติดใจกันไปเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดคำเตือนข้างกระป๋องให้ดื่มได้วันละไม่เกิน 2กระป๋อง คงมีจัดชุดใหญ่แน่ๆ เพราะรสชาติอร่อย ซาบซ่าส์ จริงๆครับ

(ขอนอกเรื่องนิดหนึ่ง ด้วยความสนใจ ผมก็เลยเข้าไปเว็บไซค์ www.sharkcoolbitethailand.com ทำให้เพิ่งทราบอีกเช่นกันว่า shark cool bite นี่ เขาจำหน่ายตามสถานบันเทิงชั้นนำด้วย และ เขานำไปผสมดื่มกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ด้วยโดยเฉพาะว๊อดก้า นึกถึงตอนนี้ผมถึงกับต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ จิตนาการไปไกลว่า คงอร่อยและมันส์แน่ๆ ถ้านำไปผสมกับว๊อดก้าดื่มและฟังเพลงมันส์ๆ อิอิ )

9-1

เมื่อคุณอัพโหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้ขึ้นเกาะทันที คราวนี้พออยู่บนเกาะคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมขยับอะไรไม่ได้ ผมก็สงสัยอยู่นานจนต้องสอบถามผู้เกี่ยวข้อง จึงได้คำตอบว่า เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมได้ลงทะเบียนลุ้นโชคเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวสาร การประกาศผลรางวัลสุดชิคได้ทางเว็บไซค์ของ Shark Cool Bite หรือทาง Facebook ของ Share Cool Bite Thailand ที่ https://www.facebook.com/SharkCoolBiteThailand

เล่นเอาผมอึ้งไปหลายวินาทีเลย แหม่ ทาง Shark Cool Bite นี่ลงทุนจริงๆนะครับ แค่อยากจะเล่นเกมส์แจกของรางวัลง่ายๆกับมิตรรักแฟนชาร์ค ถึงกับยอมลงทุนสร้าง Shark Island ขึ้นมาขนาดนี้ และที่สำคัญผมขอแอบกระซิบให้หน่อยว่า นี่แค่ เฟสแรก ยังมีเฟสสองตามมาอีกครับ พวกเราชาวแฟนชาร์คทุกท่าน ถ้าใครอยากได้ของรางวัลสุดชิคแบบง่ายๆ ก็รีบเข้ามาร่วมสนุกกับ Shark Cool Bite ที่ Shark Island ดีกว่าครับ 

 

 


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  
Uncle Puth
ให้กำลังใจกันโดย ชอบกดไลท์ ใช่กดเลิฟ มีประโยชน์กดแชร์