103.58.148.118

Thai campaign

Ξ Leave a comment

Shark Cool Bite สร้างแคมเปญ Shark Island ให้มิตรรักแฟนชาร์ค ยกพลขึ้นเกาะรับของรางวัลสุดชิค

posted by  4,838 views

8-1

Shark Cool Bite เครื่องดื่ม Energy Drink ค่ายโอสถสภา ได้สร้าง Shark Island ให้แฟนๆขึ้นเกาะแห่งฉลามได้โดยง่ายๆแล้วลุ้นรับของรางวัลสุดเท่ห์ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น iPad mini ในเดือนที่ผ่านมา หรือ นาฬิกา G Shock สำหรับเดือนนี้ และของรางวัลสุดชิคเดือนต่อๆไป

เมื่อทางผมได้รับคำแนะนำให้ลองเข้ามาเล่นเกาะแห่งนี้ ผมจึงเข้าไปที่ http://www.sharkcoolbitethailand.com/sharkisland  เพื่อร่วมสังเกตการณ์ คำถามของผมในหัวตอนแรกคือ มันคืออะไร เจ้า Shark Island เป็นเกมส์ MMORPG หรือเปล่า หรือว่าเป็นอะไรหน้าตาสวยงามเชียว

พอเข้าปุ๊บ เห็นรางวัลน่าสนใจจนอยากได้ขึ้นมาทันที ก็เลยต้องขอร่วมแจมขอล่ารางวัลสุดชิคกับเขาด้วยคน

1-1

พอผมเข้ามาหน้าแรกสิ่งที่เจอคือ การให้ login ด้วย Facebook Account ซึ่งง่ายมาก แค่กดคลิกๆ ก็สามารถเข้าต่อไปได้แล้ว การใช้ Facebook Account ทำการ login ระบบจะดึงข้อมูลต่างๆจาก Facebook ขึ้นแสดงทันที ก็สะดวกกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพราะไม่ต้องอะไรให้ยุ่งยากพิมพ์กรอกข้อมูลอะไรมากมายเหมือนในอดีตอีกแล้ว

2-1

ต่อมาก็จะเข้ามาหน้าที่ให้เลือกตัวตนของเราบนเกาะแห่งนี้ ว่าเราอยากมีคาแรคเตอร์แบบไหนบนเกาะแห่งนี้ พอคลิกต่อมา ก็จะเจอหน้าที่ให้ทางแฟน Shark Cool Bite จะได้เริ่มต้นร่วมชิงโชคง่ายๆกับการแค่แสดงใบเสร็จที่ซื้อ Share Cool Bite ไม่ว่าจากร้านใดก็ตาม อาทิเช่น 7-Eleven, 108 Shop, Family Mart, Aeon, Foodland, Isetan, The Mall, Tokyo, Tops, UFM, Villa ร้านใดก็ได้ แค่ถ่ายรูปพร้อมเขียนชื่อ Facebook Account ของคุณเองลงในใบเสร็จ ถ่ายรูป แล้วก็อัพโหลดใส่เข้าในเกาะแห่งนี้เป็นอันเสร็จ แค่นี้คุณก็ได้ร่วมชิงโชคต่างๆกับ Share Cool Bite และ ได้ใบผ่านทางขึ้นเกาะแห่งนี้ แล้วครับ

4-1

ด้วยความอยากลอง ผมจึงวิ่งไปซื้อ Shark Cool Bite มา 1กระป๋อง จะได้เอาใบเสร็จในการซื้อ Share Cool Bite เป็นใบผ่านทางในการขึ้นเกาะ Shark Island อย่างชิวๆ ง่ายๆ  บอกตรงๆเพราะอยากได้รางวัลสุดชิคนะเนี่ยถึงยอมขนาดที่ 7-11 ไม่มีขายของหมด ก็ไปที่ Family Mart เพื่อซื้อให้ได้ หลังจากนั้นก็จัดการถ่ายใบเสร็จ และ อัพโหลดเข้าไป

5-1

bill

11-6-2013 18-41-25

หลังจากซื้อมา 1กระป๋อง ก็ต้องขอลองดื่มดูสักครั้ง ครั้งแรกในชีวิต ผลปรากฏว่า ได้ลองดื่มแล้ว อื้อหือ สดชื่น ซาบซ่าส์ ถึงกับติดใจกันไปเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดคำเตือนข้างกระป๋องให้ดื่มได้วันละไม่เกิน 2กระป๋อง คงมีจัดชุดใหญ่แน่ๆ เพราะรสชาติอร่อย ซาบซ่าส์ จริงๆครับ

(ขอนอกเรื่องนิดหนึ่ง ด้วยความสนใจ ผมก็เลยเข้าไปเว็บไซค์ www.sharkcoolbitethailand.com ทำให้เพิ่งทราบอีกเช่นกันว่า shark cool bite นี่ เขาจำหน่ายตามสถานบันเทิงชั้นนำด้วย และ เขานำไปผสมดื่มกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ด้วยโดยเฉพาะว๊อดก้า นึกถึงตอนนี้ผมถึงกับต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ จิตนาการไปไกลว่า คงอร่อยและมันส์แน่ๆ ถ้านำไปผสมกับว๊อดก้าดื่มและฟังเพลงมันส์ๆ อิอิ )

9-1

เมื่อคุณอัพโหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้ขึ้นเกาะทันที คราวนี้พออยู่บนเกาะคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมขยับอะไรไม่ได้ ผมก็สงสัยอยู่นานจนต้องสอบถามผู้เกี่ยวข้อง จึงได้คำตอบว่า เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมได้ลงทะเบียนลุ้นโชคเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวสาร การประกาศผลรางวัลสุดชิคได้ทางเว็บไซค์ของ Shark Cool Bite หรือทาง Facebook ของ Share Cool Bite Thailand ที่ https://www.facebook.com/SharkCoolBiteThailand

เล่นเอาผมอึ้งไปหลายวินาทีเลย แหม่ ทาง Shark Cool Bite นี่ลงทุนจริงๆนะครับ แค่อยากจะเล่นเกมส์แจกของรางวัลง่ายๆกับมิตรรักแฟนชาร์ค ถึงกับยอมลงทุนสร้าง Shark Island ขึ้นมาขนาดนี้ และที่สำคัญผมขอแอบกระซิบให้หน่อยว่า นี่แค่ เฟสแรก ยังมีเฟสสองตามมาอีกครับ พวกเราชาวแฟนชาร์คทุกท่าน ถ้าใครอยากได้ของรางวัลสุดชิคแบบง่ายๆ ก็รีบเข้ามาร่วมสนุกกับ Shark Cool Bite ที่ Shark Island ดีกว่าครับ 

 

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เริ่มทำงานสาย IT, Portal, Website & eCommerce ตั้งแต่ปี 1998 เริ่มทำงานสาย Digital Marketing, Social Media/ Content Marketing & Digital Agency ตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันเป็น Blogger , Co-Founder & Managing Director at MarketingOops.com IG: @puthology

User Name: Pasin Pitithanarith

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 1 = four

Recent Posts

Facebook