Texas Chicken ฉลองวัน “Biscuit Day” แจกบิสกิตฟรีตามอายุ

  • 380
  •  
  •  
  •  
  •  

Biscuit-Day

‘Texas Chicken’ ร้านไก่ทอดชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ชวนลูกค้าไทยร่วมฉลอง “Biscuit Day” ในวันที่ 14 พฤษภาคมของทุกปี จัดแคมเปญสุดฮอต ‘ใครเกิด 14 พ.ค. อายุเท่าไรรับบิสกิตฟรีไปเท่านั้น’ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเกินคาด

บิสกิต (Biscuit) คือชื่อเรียกขนมชนิดหนึ่งของชาวสหรัฐอเมริกา เป็นขนมอบที่มีลักษณะกลมฟูกรอบนอกนุ่มใน คนอเมริกันนิยมรับประทานบิสกิต โดยเฉพาะ Buttermilk Biscuit เป็นทั้งอาหารมื้อหลักและอาหารว่าง ทานคู่กับไก่ทอด น้ำเกรวี่ แยมผลไม้ หรือนำมาทำเป็นแซนด์วิชทานคู่กับเนื้อสัตว์และผัก เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ กลายเป็นอาหารเชิงวัฒนธรรมที่ผูกติดกับวิถีชีวิต

Buttermilk Biscuit มีต้นกำเนิดที่สหรัฐอเมริกา ในช่วงก่อนสงครามกลางเมือง บิสกิตเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สามารถนำมาปรุงให้เกิดเป็นรสชาติที่แปลกใหม่ จึงกลายเป็นอาหารที่ครองใจชาวอเมริกันได้ไม่ยาก จนมีการแต่งตั้งให้วันที่ 14 พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวัน National Buttermilk Biscuit Day ให้ทุกคนในสหรัฐอเมริกา ฉลองความอร่อยของบิสกิตร่วมกับครอบครัว

สำหรับในประเทศไทย แน่นอนแบรนด์ไก่ทอดชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง ‘Texas Chicken’ ที่มีเมนู Honey Butter Biscuit ที่เดียวในประเทศไทย ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเฉลิมฉลองวันสำคัญนี้ ด้วยการจัดแคมเปญ “Biscuit Day” แจกฟรี “Honey Butter Biscuit” ในทุกสาขา สำหรับลูกค้าที่เกิดในวันที่ 14 พฤษภาคม เท่ากับจำนวนอายุ

เพื่อให้ลูกค้าในไทยได้สัมผัสและร่วมเฉลิมฉลอง “Biscuit Day” พร้อมกับคนอเมริกันและตอกย้ำถึงความอร่อยของ Honey Butter Biscuit ที่ผลิตมาจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อบด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ไม่ใส่สารกันบูด ทำครั้งละไม่มาก เพื่อคงความสดใหม่ หอมด้วยกลิ่นเนยและรสชาติความหวานของน้ำผึ้ง อร่อยลงตัว ซึ่งเป็นหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่สามารถหารับประทานได้เฉพาะที่ Texas Chicken เท่านั้น

ปรากฏว่า แคมเปญดังกล่าวได้กระแสตอบรับดีอย่างคึกคัก มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับบิสกิตฟรีจำนวน 922 คน ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมนั้น ต้องยอมรับว่า มาจากคนทุกเพศ ทุกวัย โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมอายุน้อยที่สุดเพียง 4 ขวบ และอายุมากสุดถึง 89 ปี

นอกจากแจกบิสกิตฟรีเท่าอายุสำหรับคนเกิดวันที่ 14 พฤษภาคมแล้ว ในวันเดียวกันยังมีโปรโมชั่นฮอตๆ ให้กับลูกค้าทั่วไป คือ ก็สามารถซื้อบิสกิต 4 ชิ้น แถมฟรี 2 ชิ้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับทุกคนได้ร่วมฉลองวัน “Biscuit Day” ด้วยการได้รับประทานบิสกิตอร่อย ๆ และเต็มไปด้วยคุณภาพกับคนสำคัญ ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก จนสร้างสร้างกระแส #TexasChickenTH #BiscuitDay

Biscuit Day

ไม่ได้แจกเป็นช่อ!! แต่เราแจกเป็นชิ้น!! เอาภาพบรรยากาศวันบิสกิตเดย์ มาให้ชมกันเต็มๆ อีกครั้ง ว่าความฟินความฟรีมันอยู่จริง กับกิจกรรมแจก บิสกิตฟรี ให้กับลูกค้าที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. ตามจำนวนอายุที่เกิด และต้องขอ ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และอย่าลืมติดตามกิจกรรมในครั้งต่อไปกันด้วยนะฮาฟฟฟฟ #TexasChickenTH

โพสต์โดย Texas Chicken Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2019

 

ส่วนใครที่พลาดโอกาสร่วมฉลองวันแห่งความสุขแบบนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะคุณสามารถไปลิ้มลองรสชาติสุดฟินและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Honey Butter Biscuit แบบไม่ต้องรอได้ทุกวัน เฉพาะที่ Texas Chicken ที่เดียวเท่านั้น


  • 380
  •  
  •  
  •  
  •