103.58.148.118

[expired]-Gadget

Ξ Leave a comment

5 accessories ที่จะทำให้คุณชอบ iPhone 6 มากขึ้นอีกโข

posted by  11,225 views

SurfacePad_iPhone_Case-19

เบื่อ iPhones ของคุณแล้วหรือยังครับ?

อย่าเพิ่งไปซื้อใหม่ ลองดู 5 accessories ที่จะช่วยแปลงโฉม อำนวยความสะดวก และทำให้คุณตื่นเต้นกับสมาร์ทโฟนอันเก่าของคุณก่อน และยังเป็นไอเดียที่เลอค่าสำหรับให้เป็นของขวัญช่วงปีใหม่หรือวันสำคัญช่วงเดือนธันวาคมด้วยครับ

1. Trianium iPhone 6 battery case

battery-case

แบตเตอรี่ในตัวของ Trianium มีความพิเศษที่วัสดุที่ใช้แข็งแรง ทนทาน แต่ราคาถูกและดูหรูหราโดนใจผู้ชายมาก เคสตัวนี้สามารถใช้ชาร์จแบตฯ iPhone 6 ได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคา 59.95 ดอลล่าร์ (ราว 1.9 พันบาท)

2. Quad Lock Bike Mount for iPhone 6

bike-mount

ตอนนี้อากาศในประเทศไทยกำลังน่าปั่นจักรยานเลยเชียวครับ ไอเท็มใหม่อันนี้ช่วยให้คุณล็อคไอโฟนกับแฮนด์จักรยานได้และช่วยให้คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ hands-free calls, GPS และ pocket space นอกจากนี้มันยังช่วยป้องกันน้ำและเหงื่อให้กับสมาร์ทโฟนสุดห่วงของคุณอีกด้วย สนนราคา 69.95 ดอลล่าร์ (ราว 2.3 พันบาท)

3. Olloclip 4-in-1 iPhone 6 photo lens

olloclip

สาวกเซลฟี่คงเฮกันไม่ใช่น้อยกับส่วนเสริมตัวนี้ Olloclip 4-in-1 ที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone 6 กับ 6 Plus สามารถติดเข้ากับส่วนบนขวาที่เป็นกล้องของสมาร์ทโฟน สามารถเปลี่ยนเลนส์เป็น fisheye, macro, video และ wide-angle สนนราคาราว 79.99 ดอลล่าร์ (ราว 2.6 พันบาท)

4. SurfacePad iPhone 6 leather jacket case

surface-pad

หมดปัญหาต้องพกบัตรมากมายให้หนักกระเป๋า คุณสามารถเอาการ์ดเหล่านั้นมาใส่กับสมาร์ทโฟนได้ เหมาะมากเมื่อคุณขี้เกียจพกกระเป๋าตังค์เต็มรูปแบบ มีบัตรเครดิตและแบงค์ห้าร้อยสักใบก็เก๋าได้แล้ว สนนราคา 39.99 ดอลล่าร์ (ราว 1.3 พันบาท)

5. Little Pocket Book for iPhone 6

pocket-book

อันก่อนเป็นแค่กระเป๋าให้คุณใส่การ์ดได้เล็กๆ น้อยๆ แต่อันนี้เป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กที่มีที่เก็บการ์ดให้คุณ และยังสามารถใส่แบงค์เข้าไปได้ ที่สำคัญมันทำให้กระเป๋าสตางค์ของคุณดูหรูหราขึ้นอีกเยอะเลย สนนราคา 69.99 ดอลล่าร์เท่านั้น (ราว 2.3 พันบาท)

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ eight = 11

Recent Posts

Facebook