HOLLYWOOD HDTV จัดเต็ม Content Marketing 100 อันดับ หนังดีไม่มีวันเปลี่ยน!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

100great-3

หนึ่งในกิจกรรมคลายเครียดยอดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ให้หมดไปกับวันพักผ่อนที่มี ก็คือการได้นั่ง นอน ชมภาพยนตร์ดีๆ สักเรื่อง กับขนมอร่อยๆ เช่น ป็อปคอร์นและน้ำอัดลมเย็นๆ ให้ชื่นใจ กินดื่มและชมกันไปอย่างเพลินๆ ซึ่งสมัยนี้การชมภาพยนตร์สักเรื่อง ก็ใช่ว่าจะต้องเข้าโรงภาพยนตร์ไปชมเพียงอย่างเดียวเหมือนในอดีต อยากดูหนังดีๆ เรื่องนั้น เรื่องนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เรามี Option ให้เลือกมากมาย ดังนั้นในจุดนี้ เราเชื่อว่าคงไม่ใช่เป็นปัญหาสำหรับคนยุคใหม่ที่อยู่ในโลกดิจิตอล เต็มไปด้วยสมาร์ทโฟน รู้จักเว็บไซต์ ชอบโซเชียลเน็ตเวิร์กกันสักเท่าไหร่ จริงมั้ยคะ…

แต่ปัญหาที่น่าหนักใจ กลับกลายเป็นคำถามที่ย้อนกลับมาว่า… ‘แล้ววันนี้เราจะดูหนังเรื่องอะไรกันดี?’  นั่นสินะ เราจะดูเรื่องอะไรดี?

100

HOLLYWOOD HDTV ผู้ให้บริการชมภาพยนตร์ผ่านทางออนไลน์ของไทยคงจะมองเห็นถึงปัญหาเล็กๆ น้อยๆ นี้ของผู้บริโภค ประกอบกับเทรนด์ของการทำ Content Marketing ที่กำลังมาแรง จึงใช้โอกาสนี้จับมือกับบล็อกเกอร์หนังชื่อดังของไทย จัดทำ “100 อันดับ หนังดีตลอดกาล” โดยมี คุณเจไดยุทธ นักแปลซับไตเติ้ล, คุณกรัณย์ จิตธารารักษ์ นักจัดรายการวิทยุคลื่น 94 EFM, คุณนิโรธ รื่นเจริญ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์, และคุณสุทธิพงษ์ นุกูลเอื้ออำรุง นักวิจารณ์ภาพยนตร์ประจำนิตยสาร Starpics โดยมีความเชื่อว่า ‘ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยน แต่หนังดีไม่มีวันเปลี่ยน’ แถมด้วยรีวิวหนังดีจากบล็อกเกอร์หนังทั้งหลายให้ใช้ตัดสินใจประกอบก่อนการรับชมอีกด้วย

3-Key-Visual

Content Marketing ลักษณะนี้เราเรียกว่า คือการมองเห็นหรือเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก และนำเสนอเนื้อหาสาระ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคแทนการทำการตลาดโดยตรง ทำให้เราได้เห็นเนื้อหาดีๆ “100 อันดับ หนังดีไม่มีวันปลี่ยน” จากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง และยังได้รายการชมภาพยนตร์เป็นร้อยเรื่องไปอีกหลายเดือน ซึ่งถ้าจะให้นำมาแชร์ที่นี่ทั้งหมดคงไม่ไหว ขอนำบางเรื่องที่ทาง MarketingOops ชอบมาแชร์กันก่อน ส่วนใครอยากชมอีก 100 เรื่องว่ามีเรื่องใดบ้าง สามารถคลิกชมได้ที่ HOLLYWOOD HDTV “100 อันดับ หนังดีตลอดกาล”

ตัวอย่างรายชื่อหนังจาก 100 หนังดีไม่มีวันเปลี่ยน ของ HOLLYWOOD HDTV ที่ไม่ควรพลาด…

1. The Shawshank Redemption

The Shawshank Redemption

หนังอมตะที่ช่วยปลุก “พลังใจ” สร้าง “แรงบันดาลใจ” ให้ผู้คนมากมาย (อ่านรีวิวต่อเพิ่มเติมที่นี่)

2. Schindler’s List

Schindler's List

หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของนาซี ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาได้ยอดเยี่ยมที่สุด ที่ไม่ควรพลาด (อ่านรีวิวต่อเพิ่มเติมที่นี่)

3. The Dark Knight

Dark Knight
สุดยอดแห่งหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั้งมวล ทว่าไม่ใช่หนังแฟนตาซีเหนือจริงตามสูตรสำเร็จ แต่มันมาพร้อมภาพสะท้อนให้เห็นว่า “หากมีซูเปอร์ฮีโร่ในโลกนี้จริงๆ แล้ว สังคมจะเป็นเช่นไร?” (อ่านรีวิวต่อเพิ่มเติมที่นี่)

4. ข้างหลังภาพ

kang lang phap

หนังดีที่ไม่ควรพลาด และต่อให้คุณจะใจหินแค่ไหน ก็อาจจะต้องอ่อนไหวต่อการรอคอยรักแท้ (อ่านรีวิวต่อเพิ่มเติมที่นี่)

5. A Walk to Remember

Walk to Remember

หนังที่เรียกน้ำตาของความรักแท้ ผ่านมุมมองของผู้ชาย สร้างจากหนังสือของ Nicolas Sparks เจ้าพ่อนิยายรัก การันตีได้เลยว่า นี่คือหนังรักหวานซึ้งที่น่าดูมากอีกเรื่องหนึ่ง (อ่านรีวิวต่อเพิ่มเติมที่นี่)

*ดูรายชื่อ 100 หนังดีไม่มีวันเปลี่ยนของ HOLLYWOOD HDTV ทั้งหมดได้ที่ www.hollywood-hdtv.com/h-club

 

นอกจากจะมี 100 อันดับหนังดี แล้ว HOLLYWOOD HDTV ยังมีหนังสนุกๆ รอให้เลือกชมอีกมากด้วย ขอแนะนำเพิ่มเติมว่า HOLLYWOOD HDTV ดีอย่างไร

HOLLYWOOD HDTV คือ ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย เพราะเป็นเจ้าแรกในไทยที่ถือลิขสิทธิ์หนังฟอร์มยักษ์จากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ดังระดับโลกทั้ง 6 สตูดิโอ NBC Universal, Warner Bros., 20th Century Fox, Sony, Paramount และ Disney มารวมไว้ในที่เดียว ภายในบริการจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยหนังคุณภาพชั้นยอดหลายพันเรื่อง พร้อมหนังใหม่สลับเปลี่ยนทุกเดือนให้เลือกชมนั่นเอง ซึ่งจะมีค่าบริการ 199 บาท ต่อเดือน แต่เอาจริงๆ ตกวันละ 6 บาทกว่าๆ เท่านั้นเองนะ คุ้มสุดๆ เลยล่ะ แถมยังดูหนังได้ตะลุย อยากจะดูวันละหลายๆ เรื่อง เรื่องเดียวหลายรอบก็ได้ไม่ยาก ที่สำคัญดูได้หลายที่ เรียกได้ว่าออนไลน์ได้ตลอดเวลา ดูได้ทุกสถานการณ์ด้วยนะรู้ป่ะ ทั้งสมาร์ทโฟน พีซี แท็ปเล็ต ถ้ามีหน้าจอ ก็ดูกันไปเถอะ สนุกสนานทีเดียวค่ะ

feature

ชมลิสต์ 100 อันดับหนังดี ที่ไม่มีวันเปลี่ยน www.hollywood-hdtv.com/h-club กันอีกครั้งแล้ว เลือกมาสักเรื่องสองเรื่องแล้วเก็บไว้ไปชมในเวลาพักผ่อนที่จะมาถึงนี้กันเลยเถอะ!


ชมรีวิวการใช้งาน HOLLYWOOD HDTV จากทีมงาน MarketingOoops! เพิ่มเติมได้ ที่นี่  กันเลย


  •  
  •  
  •  
  •  
  •