103.58.148.118

Digital Life

Ξ Leave a comment

ไอเดียคาเฟ่เกมรวมทุกอย่างที่หนุ่มวัย 20-30 สนใจ

posted by  2,571 views

gaming bar3

คาเฟ่แปลกๆ ตั้งแต่แมว หมา เมด ก็มีกันมาหมดแล้ว งานนี้ขอกลับไปคาเฟ่ไม่แหวกแนวแต่เท่บ้างด้วยคาเฟ่วีดีโอเกมจาก Namco ที่จะมาดูดเงินหนุ่มๆ วัย 20-30 กันให้เกลี้ยงกระเป๋า

หากถามหนุ่มๆ ยุคนี้ว่าพวกเขามีความสนใจอะไรบ้าง คงหนีไม่พ้น “เหล้า” “นม” และ “วีดีโอเกม” เป็นแน่แท้ แถมหลายคนอาจตอบว่าสนใจทั้งหมดก็ได้ Namco จึงปิ๊งไอเดียว่าถ้าอย่างนั้นทำไม่เราไม่เอาทั้งหมดมารวมกันล่ะ จึงร่วมมือกับ Hooters แบรนด์คาเฟ่สาขาจากอเมริกาซึ่งเปิดให้บริการกว่า 5 สาขาแล้วในญี่ปุ่นเพื่อสร้างสรรค์คาเฟ่เกมแนวใหม่

gaming bar

คาเฟ่นี้มีชื่อว่า Gaming Bar Side-B ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชิบูย่าของญี่ปุ่น โดยพวกเขาเรียกมันว่า Interactive sports bar ซึ่งมีกิจกรรมทั้งดื่ม พนันเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงเมนูอาหารปีกไก่ทอดรสเด็ดซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ด้านกิจกรรมเกมซึ่งเป็นกิจกรรมหลักจะมีวีดีโอเกมและเกมตู้มากมายให้เลือกเล่นตั้งแต่ ฟุตบอล เกมแข่งรถ เกมชู้ตบาส ที่พิเศษคือหากไม่อยากเล่นเองก็ดูคนอื่นเล่นผ่านมอนิเตอร์ที่ตั้งอยู่กลางร้านก็ได้

gaming bar2

สำหรับการตกแต่งคาเฟ่นี้เน้นธีม“เมืองศิวิไลซ์นิวยอร์ก” ซึ่งเน้นพื้นคอนกรีก สายโซ่ โซฟานั่งสบาย และสตรีทอาร์ตแนวๆ

 

คาเฟ่นี้จะเปิดบริการ 18 ธ.ค. นี้ แพคเกจค่าเข้าใช้บริการอยู่ที่ 1,500 เยนต่อ 30 นาทีแรกและครึ่งชั่วโมงต่อมาคิดเพิ่ม 500 เยนไปเรื่อยๆ รวมทุกอย่างให้คุณใช้บริการตั้งแต่ดื่ม เล่น และหลีหญิง

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 7 = sixteen

Recent Posts

Facebook