สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ปฏิวัติเทคโนโลยี AR กับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สยามเซ็นเตอร์ จัดปาร์ตี้อีเวนท์สุดล้ำสร้างปรากฏการณ์ใหม่ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในทุกยุคทุกสมัยล่าสุดปฏิวัติเทคโนโลยีแห่งโลกไซเบอร์เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่จัดงานสยามเซ็นเตอร์เออาร์ปาร์ตี้ (Siam Center AR Party)

งานปาร์ตี้อีเวนท์เหนือจินตนาการสุดยิ่งใหญ่กับประสบการณ์คาดไม่ถึงแห่งนวัตกรรม AR (Augmented Reality) สยามเซ็นเตอร์ เมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2557 ทีผ่านมา  โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานอาทิ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , แยม-มทิรา ตันติประสุต ,คณชัยเ บญจรงคกุล, รัสรินทร์ชุมสาย ณ อยุธยา, ..รจนาธร ณ สงขลา, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, พีชนา เอกชัย, อารยา อินทรา, ปิยะวิภา อินทรทัต และ ชัยลดาโชควัฒนา

24_Siam_Center_AR_Party 06_Siam_Center_AR_Party 13_Siam_Center_AR_Party 14_Siam_Center_AR_Party 01_Siam_Center_AR_Party

ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการเทคโนโลยียุคใหม่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ล้ำสมัยเข้าด้วยกันด้วยการเนรมิตพื้นที่ทุกฟลอร์ของสยามเซ็นเตอร์สู่โลกเหนือจินตนาการทีสัมผัสได้จริงในรูปแบบเก๋ล้ำมีสไตล์ด้วยสุดยอดฟังก์ชั่น AR (Augmented Reality)  นวัตกรรมไฮไลท์หนึ่งในฟังก์ชั่นจากโมบายอพพลิเคชั่นสยามเซ็นเตอร์  เพียงใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนเปิดแอ็พพลิเคชั่นสยามเซ็นเตอร์และส่องกล้องผ่านระบบ AR ก็จะสามารถรับรู้ข่าวสารความบันเทิงได้อย่างครบครันและยังได้นำเสนอสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ดังมากมายภายในศูนย์ฯผ่านช่องทางสื่อสารออนไลน์สู่หน้าจอโทรศัพท์มือถืออย่างเต็มรูปแบบที่สุด ภายในงาน “สยามเซ็นเตอร์เออาร์ปาร์ตี้” ได้มีการปลุกอารมณ์นักช้อปด้วยบรรยากาศงานปาร์ตี้ในธีมสุดมันพร้อมเนรมิตชั้น 3 ของสยามเซ็นเตอร์ให้กลายเป็นดินแดนแห่งแฟชั่นซึ่งได้ผสมผสานกับเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) โดยมีไฮไลท์ของงานด้วย จุดมาร์กเกอร์สุดพิเศษผลงานออกแบบโดยศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง โลเลทวีศักดิ์ ศรีทองดี ในรูปแบบไอคอนนิคขนาดใหญ่ตัวแทนสัญลักษณ์ของนวัตกรรม AR (Augmented Reality) ที่จะพาทุกคนร่วมค้นหาจุดมาร์กเกอร์ตามบริเวณต่างๆโดยศิลปินโลเลเล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานนี้ว่า

สำหรับผลงานพิเศษชิ้นนี้สร้างสรรค์จากการผสมผสานลักษณะเด่นของสัตว์สองชนิดที่เปรียบเสมือนเจ้าป่าเป็นตัวแทนแห่งความยิ่งใหญ่คือเสือและสิงโตซึ่งเป็นรูปลักษณ์ที่โดดเด่นมองเห็นและจดจำได้ง่ายอีกทั้งยังสะท้อนตัวตนของสยามเซ็นเตอร์ที่มีความล้ำนำสมัยในทุกด้านแต่หากมองว่าสิ่งใดที่มีความทันสมัยนื้ล้วนต้องมีความเก๋ามาตั้งแต่ในอดีตจึงรังสรรค์แรงบันดาลใจผ่านเสือและสิงโตตามความเชื่อที่มีมาอย่างยาวนานของคนไทยว่าสัตว์ทั้งสองชนิดนี้มีความยิ่งใหญ่ที่สุด

25_Siam_Center_AR_Party 22_ 23_Siam_Center_AR_Party

เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นสยามเซ็นเตอร์

แอพพลิเคชั่นสยามเซ็นเตอร์ คือการยกเมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์สู่โลกไซเบอร์อย่างครบวงจรผ่านการให้บริการในรูปแบบโมบายแอ็พพลิเคชั่นออนไลน์คัดสรรสุดยอดสินค้าและบริการชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์ทั้งสินค้า  ลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ไม่มีวางจำหน่ายในร้านค้าสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดและโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ชาวสยามฯได้เลือกชมสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลาทางเลือกใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ล้ำสมัยระบบ AR (Augmented Reality) นวัตกรรมไฮไลท์หนึ่งในฟังก์ชั่นจากแอ็พพลิเคชั่นสยามเซ็นเตอร์เพียงใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนเปิดไอคอนแอ็พพลิเคชั่นสยามเซ็นเอตร์ส่องกล้องผ่านระบบ AR ก็จะสามารถรับรู้ข่าวสารความบันเทิงผ่านรูปภาพและภาพเคลื่อนไหวโลดแล่นหลายรูปแบบอีกทั้งสนุกกับการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะ

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •