สาวๆ รักกาแฟต้องดู…อยากฟันขาวแบบคนดัง เรื่องง่ายๆ ไม่ต้องง้อหมอฟัน

  • 106
  •  
  •  
  •  
  •  

ฟันขาว

ยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคที่คิดไม่ออกว่าจะทำธุรกิจอะไรดี มักจะลงท้ายด้วยการเปิดร้านกาแฟ นั่นเพราะกาแฟกลายเครื่องดื่มยอดนิยม แตกต่างจะสมัยก่อนที่เรียนรู้ว่า กาแฟมีสารคาเฟอีนที่นอกจากจะช่วยให้สมองตื่นตัวแล้ว ยังเป็นเครื่องดื่มเสพติดอย่างอ่อนที่เวลาไม่ได้ดื่มแล้ว ร่างกายจะอ่อนเพลียคิดอะไรไม่ออก ต้องรีบไปหากาแฟมาดื่มทันที

จึงไม่แปลกที่ร้านกาแฟทั้งที่เป็นเชนใหญ่ระดับโลกหรือกาแฟร้านบ้านๆ จะเติบโตและเกิดขึ้นมากมายแล้วแต่ร้านจะเลือกเน้นจุดขายไปที่อะไร โดยเฉพาะสาวๆ ที่เดี๋ยวนี้กาแฟกลายเป็นเครื่องดื่มสุดโปรด เรียกได้ว่านั่งโต๊ะทำงานปุ๊บต้องมีแก้วกาแฟหรือถ้วยกาแฟโลโก้นางเงียกสีเขียวๆ วางอยู่บนโต๊ะทำงานด้วย ถึงจะพร้อมเริ่มต้นการทำงานอันสดใส

girl-drink-coffee

แน่นอนว่าการดื่มกาแฟมากๆ นอกจากจะทำให้ติดกาแฟแล้ว ยังต้องพบกับปัญหาฟันเป็นคราบกาแฟไม่ขาวอีกด้วย สร้างความไม่มั่นใจในการพบปะผู้คนจนนำไปสู่การเสียบุคลิกภาพ สาวๆ หลายคนเลือกที่จะไปหาหมอฟันเพื่อเสียเงินจำนวนมากในการทำให้ฟันกลับมาขาวอีกครั้ง ซึ่งได้ผลเป็นที่น่าประทับใจแต่ตราบที่ยังคงวิถีการดื่มกาแฟแบบเดิมๆ หมอฟันก็จะยังคงเป๋าตุงแบบเดิมๆ เช่นกัน

นั่นจึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้สามารถทำให้ฟันขาวได้ง่ายๆ แค่มีมือถือกับ Snow Teeth Whitening ก็ทำได้แล้ว โดยผลิตภัณฑ์ Snow Teeth Whitening เป็นอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรอง FDA หรือองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน

Floyd
Floyd Mayweather แชมป์โลกมวยสากล

โดย Snow Teeth Whitening เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าเหมือนฟันยางของนักมวย สามารถเสียบเข้ากับสมาร์ทโฟนทั้งแบบ iOS และ Android ได้ ซึ่งในแพ็คเกจจะมีตัวยาที่ใช้ในการฟอกฟันให้ขาวจำนวน 4 หลอด และอุปกรณ์ที่เหมือนฟันยางนักมวย รวมไปถึงแถบวัดระดับความขาวของฟัน

Chuck
Chuck Liddell แชมป์โลกมวย UFC
Demi
Demi Leigh Miss Universe 2017
Rob
Rob Gronkowski อดีตนักอเมริกันฟุตบอล แชมป์ Super Bowl 3 สมัย

เริ่มต้นด้วยการแปรงฟันก่อนครั้งแรก จากนั้นใช้หลอดฟอกฟันขาวทาให้ทั่วบริเวณฟัน แล้วนำอุปกรณ์ฟันยางเสียบเข้ากับสมาร์ทโฟนจนเป็นแสงสีฟ้า (แสง UV) จากนั้นคาบโดยใช้ฟันกัดทิ้งไว้ประมาณ 10-16 นาที (ตัวผลิตภัณฑ์แนะนำให้ใช้เวลา 16 นาที) แสง UV จะทำปฏิกิริยากับสารฟอกขาว ช่วยล้างคราบสกปรกออกจากฟัน จากนั้นกลั้วปากด้วยน้ำเพื่อทำความสะอาดตามปกติ แล้วเทียบระดับความขาวของฟันได้ทันที

Snow Package

สำหรับในประเทศไทยยังไม่ชัดเจนว่ามีขายแล้วหรือยัง แต่สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 3,000-4,500 บาท น่าจะคุ้มกว่าการไปหาหมอฟันที่ต้องเสียเวลาเดินทาง เสียค่าน้ำมัน ที่สำคัญคนไทยส่วนใหญ่ไม่นิยมไปหาหมอฟัน การทำเองได้ที่บ้านน่าจะตอบ Pain Point ของคนรักสุขภาพฟันและชอบดื่มกาแฟได้อีกด้วย

 

Source: TrySnow


  • 106
  •  
  •  
  •  
  •  
Gigolo
เมื่อเทคโนโลยีอยู่ใกล้กับชีวิตทุกคน มารู้เท่าทันเทคโนโลยีเพื่อใช้มัน แต่อย่าให้เทคโนโลยีมันใช้เรา