ดนตรี บัลเลต์ โอเปรา ไม่ใช่เรื่องไกลตัว หรือเกินเอื้อม กับการเปิดโลกทัศน์ และได้ชมการแสดงระดับโลก

  • 50
  •  
  •  
  •  
  •  

Bangkok’s 21st International Festival of Dance & Music หรือ งานมหกรรมศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ ฟังดูแล้วดูยิ่งใหญ่เกินตัว  (นั่นเพราะเราอาจจะคิดไปเอง) ทั้งที่ในบางครั้งที่เราได้มีโอกาสไปต่างประเทศ  เราเองก็ถวิลหาประสบการณ์การแสดงระดับโลก หรือดีที่สุดของประเทศสักครั้ง  ทั้งที่ อิตาลี ฝรั่งเศส รัสเซีย บูด้าเบส นิวยอร์ค และอีกหลายประเทศ   ซึ่งในวันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงที่ไหนแล้ว เพราะบ้านเราได้นำ #โชว์ระดับโลก มาแสดงถึงกรุงเทพฯ เมืองเดียวในเอเชียอาคเนย์ที่หลายโชว์เลือกมาแสดงให้คนไทยได้เปิดโลกทัศน์แห่งการแสดงกันถึง 13 โชว์ ในราคาที่จับต้องได้

Bangkok’s 21st International Festival of Dance & Music หรือ งานมหกรรมศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ
Bangkok’s 21st International Festival of Dance & Music หรือ งานมหกรรมศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ

ความยิ่งใหญ่ของ 13 โชว์ ที่สุดจากหลายประเทศ

สุดยอดแน่ เพราะได้รวมที่สุดความมหัศจรรย์ของโชว์ระดับโลก ทั้ง โอเปรา | ดนตรี | บัลเลต์ | แดนซ์ มาไว้ที่กรุงเทพฯ บ้านเรา ซึ่งเป็นความคิดแรกเริ่มจาก สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ทรงอยากให้คนไทยได้ชมโชว์ที่ดีที่สุด โดนไม่ต้องเสียสตางค์บินไปไกลถึงที่ไหน

เพราะถึงได้ไป ก็ไม่มีทางที่จะได้ชมโชว์พร้อมกันมากมายขนาดนี้  งานมหกรรมศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ จึงถือเป็นปรากฏการณ์อีกหนึ่งหน้าในประวัติศาสตร์ของมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีหนึ่งเดียวของกรุงเทพฯ ที่นอกจากจะสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยแล้ว ยังทำให้คนไทยทุกคนได้ร่วมชมสิ่งที่ยากที่สุดอีกด้วย

งานแสดงนี้เหมาะกับใคร

บอกตามตรง ส่วนตัวก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะไปชมการแสดงลักษณะนี้  แต่จากการได้พูดคุยกับทีมงาน ทำให้ได้ทราบถึงที่มาที่ไป ถึงความตั้งใจ และหลังจากได้ลองทำความรู้จักกับแต่ละโชว์ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่างานแสดงระดับนี้ ไม่ได้มีไว้สำหรับ Hi-End หรือบุคคลที่เป็นศิลปินเท่านั้น  แต่เปิดให้กับพวกเราทุกคน โดยเฉพาะครอบครัวที่อยากปลูกฝังงานด้านดนตรีให้กับลูก หรือคนที่ชอบดูละครเวที ชอบดนตรี และคนที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่หายากกับการแสดงระดับโลก  ซึ่งแต่ละโชว์อาจจะมีคำศัพท์ที่ดูเข้าถึงยาก แต่ในความเป็นจริงไม่ได้ซับซ้อนอะไร และดูจะเข้าใจได้ไม่ยาก  Marketing Oops! เชื่อว่า นี่คือโอกาสที่คนไทย จะได้เปิดโลกทัศน์ และได้ชมสิ่งที่หาดูได้ยาก

ดังนั้น รีบจอง ก่อนที่ตั๋วจะหมด เพราะโชว์แรกเริ่มตั้งแต่ วันที่  11 กันยายน 2562 และจบด้วยโชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันที่ 23 ตุลาคม 2562

 

Turandot (อุปรากร 2 องก์) ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในงานอุปรากรที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก จาก คณะ Ekaterinburg Opera Theatre ประเทศรัสเชีย

Turandot (อุปรากร 2 องก์) ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในงานอุปรากรที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก จาก คณะ Ekaterinburg Opera Theatre ประเทศรัสเชีย

ราคาบัตร : 5000 / 4000 / 3000 / 2500 / 1500 บาท
วันพุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/31crVRw

หนึ่งในคณะอุปรากรแนวหน้าเก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย คณะอุปรากร Ekaterinburg ภูมิใจเสนออุปรากร 2 องก์ผลงานของ Giacomo Puccini “TURANDOT” ผลงานของคณะจากการกวาดรางวัลหน้ากากทองคำซึ่งเทียบเท่าได้กับรางวัลออสการ์ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ย้อนกลับไปตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งคณะฯ รางวัลที่ได้ทั้งหมดคือ การถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้ว 83 ครั้ง และใน 18 การแสดงได้รับรางวัลชนะเลิศ 15 ครั้ง ในปี 2017 ผลงานโอเปร่า “Satyagraha” ชนะเลิศในตำแหน่งอุปรากรแห่งชาติ “Casta Diva” ในขณะที่โอเปร่า “Onegin” ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ผลงาน Musical Theatre ยอดเยี่ยมที่สุดของประเทศ” โดยเฉพาะนักร้องเดี่ยว Nadezhda Babintsev ศิลปินแห่งชาติรัสเซีย ชนะรางวัล Prima Donna

อุปรากร Turandot คือผลงานชิ้นโบว์แดงของคณะซึ่งนำเสนอนักร้องเดี่ยวเสียงเทเนอร์ Paolo Lardinzzone ในบทเจ้าชาย Calaf ประสบการณ์บนเวทีอุปรากรของเขามีอย่างโชกโชนรวมถึงในสุดยอดโรงแสดงโอเปร่า La Scala แห่งเมืองมิลาน สำหรับบท Turandot แสดงโดย Zoya Tsererina จากเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กส์ โปรดักชั่นการแสดงนี้มาจากงานดั้งเดิมของ Franco Alfano ซึ่งได้สร้างเสร็จสิ้นในปี 1926 เหตุการณ์เกิดขึ้นในประเทศจีน เรื่องราวของความรักระหว่างเจ้าชาย Calaf กับเจ้าหญิงเลือดเย็น ซึ่งโจทย์ที่เจ้าหญิงให้มาสำหรับความรักของชายคนใดก็ตามที่ปรารถนาจะแต่งงานกับเธอก็ต่อเมื่อแก้ปริศนาสามข้อให้ได้ ถ้าตอบผิดผลคือความตายของเจ้าชาย ในที่สุดเจ้าชาย Calaf สามารถแก้ปริศนาได้ แต่เจ้าหญิง Turandot สุดแค้นใจยังคงยืนกรานปฏิเสธข้อเสนอในการแต่งงาน จน Calaf ยื่นข้อเสนอให้เจ้าหญิงท้าให้บอกนามที่แท้จริง  Turandot จึงไม่รีรอที่จะใช้ทุกวิธีเพื่อจะรู้คำตอบข้อนี้

RUSALKA (อุปรากร 3 องก์) คณะ Ekaterinburg Opera Theatre ประเทศรัสเชีย

RUSALKA (อุปรากร 3 องก์)
คณะ Ekaterinburg Opera Theatre ประเทศรัสเชีย

ราคาบัตร : 5000 / 4000 / 3000 / 2500 / 1500 บาท
วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-rusalka

ผลงานอุปรากรของนักแต่งเพลงชาวเชค Antonin Dvorak เรื่องราวพื้นบ้านของสาธารณรัฐเชค เกี่ยวกับนางเงือกสาวตกหลุมรักเจ้าชายหนุ่มและมีความปราถนาที่จะเปลี่ยนเป็นมนุษย์ Dvorak ประพันธ์โอเปร่าไว้ทั้งหมดสิบเรื่องและ Rusalka เป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

ความแตกต่างระหว่างมนุษย์และสิ่งเหนือธรรมชาติคือแก่นเรื่องของโอเปร่าเรื่องนี้ซึ่ง Dvorak ประพันธ์กลิ่นอายของดนตรีออกมาแบ่งแยกความแตกต่างระหว่างสองโลกได้อย่างชัดเจน สำหรับการแสดงในกรุงเทพฯ คณะ Ekaterinburg Opera ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวหน้าของคณะโอเปร่าจากรัสเซียจะนำเสนอประสบการณ์ดำดิ่งสู่โลกในจินตนาการยากที่จะลืมเลือนผ่านทางการแสดงอันสร้างสรรค์ของศิลปินโอเปร่าชั้นนำของรัสเซีย ซึ่งตั้งแต่ปี 2010 คณะ Ekaterinburg Opera ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหน้ากากทองคำ หรือ “Golden Mask” มาแล้ว 83 ครั้ง ซึ่ง 15 ครั้ง ได้รับรางวัลชนะเลิศ

LES BALLETS TROCKADERO คณะบัลเลต์คลาสสิคชายล้วน แห่งนิวยอร์ค

LES BALLETS TROCKADERO
คณะบัลเลต์คลาสสิคชายล้วน แห่งนิวยอร์ค

ราคาบัตร : 3000 / 2500 / 2000 / 1700 / 1200 บาท
วันจันทร์ ที่ 16 และ อังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-lesballetstrockadero

คณะ Trockadero De Monte Carlo จากนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา คือคณะบัลเลต์อาชีพซึ่งนักเต้นเป็นชายล้วน ทำการแสดงเต็มรูปแบบตั้งแต่บัลเลต์คลาสสิคไปจนถึงการแสดงร่วมสมัย คณะบัลเลต์ทรอคคาเดลโลประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลในวงการบัลเลต์ของโลกสร้างความชื่นชมให้กับผู้ชมทุกเพศและวัย กว่า 40 ปีที่ “เดอะทร๊อค” สร้างปรากฏการณ์บัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกรอบจากการแสดงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส โปรตุเกส อิตาลี แคนาดา ญึ่ปุ่น อาฟริกาใต้ เยอมนี ออสเตรีย ฟินแลนด์ สวีเดน ไอร์แลนด์ สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นต้น

เตรียมตัวให้พร้อมกับหนึ่งในการแสดงบัลเลต์ที่จะสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับคุณและครอบครัว กับบทบาทที่ไม่เคยเห็นมาก่อนบนเวทีเมื่อนักบัลเลต์ชายพอยท์เท้าเป็นเจ้าหญิงหงส์ ไปจนถึงบทบาทของสตรียุควิกตอเรียน ด้วยทักษะทางบัลเลต์ที่ไม่แพ้นักเต้นสตรี คณะทรอคาเดลโรคือปรากฏการณ์ที่พลิกโลกของบัลเลต์ตลอดกาลแบบไม่มีคู่แข่ง จนหนังสือพิมพ์ The New York Times ได้ยกย่องว่า “The amalgam of ballerina finesse and daft diva antics is brilliant, unsettling, riveting — the epitome of Trocks style!”

 LES VERITA คณะกายกรรมสื่อผสม Compagnia Finzi Pasca จากสวิสเซอร์แลนด์

LES VERITA
คณะกายกรรมสื่อผสม Compagnia Finzi Pasca จากสวิสเซอร์แลนด์

ราคาบัตร : 3000 / 2500 / 2000 / 1700 / 1200 บาท
วันเสาร์ ที่ 21 เวลา 19:30 และ อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 14:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-laverita

La Verità คือความมหัศจรรย์ของการแสดงกายกรรมร่วมสมัย จาก 11 ศิลปินนักกายกรรมมากด้วยความสามารถ ถ่ายทอดความหมายสู่โลกของความเซอร์เรียล “บทกวีแห่งกายกรรม” เรื่องราวของความรักสะท้อนสู่ความเป็นจริงโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด TRISTON FOU ของ ซัลวาดอร์ ดาร์ลี ด้วยการสร้างสรรค์ความงดงามจากทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเครื่องแต่งกาย แสง ฉาก ดนตรี และเทคนิคพิเศษอันตื่นตาตื่นใจ เข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับการแสดงกายกรรมเสี่ยงตายที่ทำให้คนดูลืมหายใจ

แนวคิดของ La Verità ใช้เวลาในการพัฒนามากกว่าสามสิบห้าปีในการพยายามรวมการสร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบการแสดงอย่างพิถีพิถันเข้าด้วยกัน จากการฝึกฝนทักษะของศิลปินอย่างเข้มข้นในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นกายกรรม ดนตรี การเต้น และด้านเทคนิคพิเศษต่างๆ กล่าวได้ว่าเอกลักษณ์ของคณะ Compagnia Finzi Pasca คือ การนำศาสตร์ของศิลปะการแสดงทุกแขนงเข้าอยู่ในการแสดง La Verità ทั้ง ละคร การเต้น กายกรรม ละครสัตวส์ อุปรากร จนถึงสารคดี ผลงานที่โดดเด่นของคณะคือการฝากฝีมือไว้ใน พิธีเปิดการแสดงกีฬาโอลิมปิคสามครั้ง, ออกแบบการแสดงให้กับ Cirque du Soleil สองการแสดง (Luzia ในปี 2016 และ Corteo ในปี 2005) ซึ่งผ่านตาผู้ชม 9 ล้านคนทั่วโลกในการทัวร์การแสดง 10 ปี, ออกแบบการแสดงโอเปร่า 5 รายการ เช่น Aida และ Verdi’s Requiem ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการแสดงประจำปีของคณะ Mariinsky Theatre,  Carmen และ Pagliacci ของคณะ Teatro San Carlo แห่ง Naples และ Love from Afar สำหรับ English National Opera ลอนดอน,  การแสดงสื่อผสมกับเทคโนโลยี video mapping รวมกับแสดงและน้ำพุ ณ เมืองมอนทรีออล ซึ่งมีจำนวนผู้ชมกว่าสองแสนสี่หมื่นเก้าพันคนในระยะเวลาสี่เดือน และ เทศกาล Fête des Vignerons (Winegrowers Festival)  ในปี 2019, ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นทุก 25 ปี ณ เมือง Vevey ประเทศสวิสเซอร์แลนด์สำหรับผู้ชม 400,000 คน

สำหรับการแสดง La Verità ที่จะได้ทำการแสดงในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21 นี้ แสดงรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 17 มกราคม 2013 ณ Places des Artes of Montreal  ประเทศแคนาดา กระทั่งปัจจุบัน ได้แสดงมาแล้วทั้งหมด 416 การแสดง ต่อหน้าผู้ชมจำนวน 331,564 คน บนเวทีหลักของเทศกาลการแสดง 63 เมืองใน 24 ประเทศ เช่น BAM in Brooklyn (สหรัฐอเมริกา); Place des Arts in Montreal (แคนาดา); LG Arts Center in Seoul (เกาหลีใต้); Centro Dramático Nacional in Madrid (สเปน); Piccolo Teatro in Milan (อิตาลี); Royal Carré Theatre in Amsterdam (เนเธอแลนด์); Folies Bergère in Paris (ฝรั่งเศส); Festival Iberoamericano de Teatro de Bogotá (โคลอมเบีย); Sydney Festival, Arts Center Melbourne, Brisbane Festival (ออสเตรเลีย), Hong Kong International Arts Festival และ New Zealand Arts Festival เป็นต้น

SWAN LAKE ON ICE บัลเลต์บนเวทีน้ำแข็ง คณะ Imperial Ice Stars, สหราชอาณาจักร

SWAN LAKE ON ICE บัลเลต์บนเวทีน้ำแข็ง
คณะ Imperial Ice Stars, สหราชอาณาจักร

ราคาบัตร : 3000 / 2500 / 2,000 / 1700 / 1200 บาท
วันพฤหัสบดี ที่ 26 และ ศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-swanlakeonice

จากดนตรีประกอบบัลเลต์ “Swan Lake” อันโด่งดังของไชคอฟสกี กับการออกแบบท่าเต้นบนเวทีน้ำแข็งขึ้นใหม่โดย โทนี่ เมอร์เซอร์ และเครื่องแต่งกายอันตระการตา จำนวนกว่า 110 ชุด นี่คือปรากฏการณ์ใหม่ของเรื่องราวความรักสุดคลาสสิคที่จะทำให้คุณหยุดหายใจ

พบกับ 35 นักสเก็ตน้ำแข็งในจำนวนทั้งหมด 20 คนมีดีกรีแชมป์โอลิมปิคและแชมเปี้ยนโลก หลายคนเป็นเจ้าของเหรียญรางวัลการแข่งขันมากกว่า 250 เหรียญ จากลานแข่งสเก็ตน้ำแข็ง พวกเขานำเสนอลีลาการแสดงระดับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนกับท่าเต้นอันซับซ้อนที่เพิ่งถูกคิดค้นนำขึ้นแสดงบนเวทีน้ำแข็งที่ถูกเนรมิตบนเวทีของหอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เอกลักษณ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะ ดิ อิมพีเรียล ไอซ์ สตาร์ คือพวกเขาเดินหน้าสู่ขีดสุดของการเต้นบนเวทีน้ำแข็งโดยใช้ทักษะของนักกีฬา ความคิดสร้างสรรค์ การเล่าเรื่องที่ทรงพลัง ฉากการแสดงเทคนิคพิเศษอันตื่นตาตื่นใจและ เครื่องแต่งกายอลังการ คณะเดินทางทำการทัวร์แสดงต่อผู้ชมจำนวนกว่า 3 ล้านคนในห้าทวีป สำหรับ Swan Lake on Ice การแสดงนี้ ได้รับรางวัล “Best Special Entertainment Award” ด้านโปรดักชั่นยอดเยี่ยมในปี 2007

ดิ อิมพีเรียล ไอซ์ สตาร์ ได้รับการยกย่องจากผู้ชม นักวิจารณ์การแสดงอยู่ในระดับห้าดาว ได้ทำการแสดงในโรงละครระดับโลกมากหลายแห่ง เช่น London Palladium และ Royal Albert Hall, Montreal’s Place des Arts และ Cape Town’s Artscape เป็นต้น

การแสดงที่อะดรีนาลีนของคุณจะฉีดพล่าน เมื่อ Swan Lake On Ice จะพาคุณสู่สุดขอบของความตื่นเต้น ดั่งที่ โทนี่ เมอร์เซอร์ ผู้อำนวยการด้านศิลป์ของคณะกล่าวว่า แรงบันดาลใจมาจากการศึกษาสกอร์เพลงของไชคอฟสกี้ เพื่อต้องการจะสร้างการแสดงโดยตีความการแสดงใหม่ขึ้นบนลานน้ำแข็ง การเต้นบนเวทีน้ำแข็งในรูปแบบของละครเวทีเป็นสิ่งท้าทาย และ เขารู้สึกเสมอว่าเวทีน้ำแข็งเหมาะมากสำหรับเหล่าพญาหงส์เสมือนมันว่ายอยู่บนผิวน้ำ

CINDERELLA ON ICE บัลเลต์บนเวทีน้ำแข็ง คณะ Imperial Ice Stars, สหราชอาณาจักร

CINDERELLA ON ICE บัลเลต์บนเวทีน้ำแข็ง
คณะ Imperial Ice Stars, สหราชอาณาจักร

ราคาบัตร : 3000 / 2500 / 2000 / 1700 / 1200 บาท
วันเสาร์ ที่ 28 เวลา 19:30 และ อาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 14:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-swanlakeonice

ซินเดอเรลล่าออนไอซ์ ปี 2008 เริ่มต้นแสดงทัวร์ทั่วโลกใน 22 ประเทศ และขึ้นสู่จุดสูงสุดในการแสดง ณ Royal Albert Hall กลางกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

ซินเดอเรลล่าออนไอซ์ ถือว่าเป็นหนึ่งในการแสดงบนเวทีน้ำแข็งที่ลงทุนสร้างสูงและท้าทายในการสร้างสรรค์มากที่สุด ทั้งฉากแสดง เครื่องแต่งกาย ฉาก อุปกรณ์เทคนิคพิเศษทั้งหมดน้ำหนักกว่า 25 ตัน ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมอย่างไม่เป็นมาก่อน จากการตีความเรื่องราวอมตะสุดคลาสสิคสู่ความอัศจรรย์บนเวทีน้ำแข็ง

นักแสดงและนักสเก็ตน้ำแข็งจำนวน 35 คนในจำนวนนั้น 20 คนคือเจ้าของแชมป์โลกและชนะเลิศกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว เหรียญรางวัลการแข่งขันของทุกคนรวมกันมากกว่า 250 เหรียญ ทั้งหมดรวมกันเป็นคณะ ดิ อิมพีเรียลไอซ์สตาร์ นำเสนอผลงานบัลเลต์บนลานน้ำแข็งมาแล้วทั่วโลกฝากผลงานการแสดงจากนิทานอมตะ เช่น เจ้าหกว่าญิงนิทรา ซินเดอเรลล่า สวอนเลค และ นัทแครกเกอร์ พร้อมเทคนิคพิเศษมากมายบนเวทีแบบตื่นตาตื่นใจไม่รู้ลืม

“ศิลปะของการเต้นรำบนลานน้ำแข็งนำผู้ชมสู่ความงดงามของนิทานปรัมปรา ไม่เพียงแค่การเล่าเรื่องโรแมนติกชวนฝันด้วยการยกตัวนักแสดงและกระโดดเท่านั้น ผ่านทางทักษะความสามารถของนักแสดงโดยประสานเอา ยิมนาสติก กายกรรม การโรยตัว ผนวกเข้ากับเทคนิคพิเศษและภาพมายาบนเวที” (โทนี่ เมอเซอร์)

LADY ZHAOJUN “เจ้าหญิงจ้าวจวิน” นำแสดงโดย หลี่อวี่กัง (Li Yugang), สาธารณรัฐประชาชนจีน

LADY ZHAOJUN “เจ้าหญิงจ้าวจวิน”
นำแสดงโดย หลี่อวี่กัง (Li Yugang), สาธารณรัฐประชาชนจีน

ราคาบัตร : 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 บาท
วันเสาร์ ที่ 5 และ อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-ladyzhaojun

ประวัติศาสตร์ยังคงต้องจารึกต่อไปอีกเมื่อศิลปินผู้โด่งดังและทรงคุณค่าของจีนแผ่นดินใหญ่ หลี่อิ้วกัง (Li Yugang) ตอบตกลงทำการแสดงละครเพลงสุดอลังการ ตั้งแต่เสื้อผ้า ฉาก โปรดักชั่น ออกแบบการแสดงโดย Ye Jintian ศิลปินจีนเจ้าของรางวัลออสการ์ กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติถูกคัดเลือกให้เป็นเมืองแรกสุดที่เขาจะมาแสดงหลังจากรอบปฐมทัศน์โลกของละคร Lady Zhaojun ที่มหานครปักกิ่ง และก็เป็นเมืองเดียวในเอเชียก่อนที่จะบินไปแสดงที่ Lincoln Center นิวยอร์ค ตามด้วยไลน์อัพศิลปินชุดใหญ่ครบถ้วน

ศิลปินมากความสามารถเจ้าของรางวัลระดับโลก หลี่อวิ้กัง ในฐานะทูตทางวัฒนธรรมแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนเฉลิมฉลองมรดกทางประวัติศาสตร์ของชาติ นำเสนอ “เลดี้ จ้าวจวิน” การแสดงละครเพลงสุดยิ่งใหญ่ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21

นี่คือครั้งแรกที่ “เลดี้ จ้าวจวิน” จะถูกนำออกแสดงนอกสาธารณรัฐประชาชนจีนหลังจากเปิดการแสดงรอบปฐมทัศน์ในกรุงปักกิ่งช่วงปลายเดือนเมษายน นำเสนอการตีความเรื่องราวอันเป็นตำนานของสตรีผู้เลอโฉมในประวัติศาสตร์ของสาธารณรัฐประชาชนจีนผ่านการแสดงสุดยิ่งใหญ่บนเวทีพร้อมฉากและเครื่องแต่งกายสุดอลังการ สร้างสรรค์โดยทีมงานระดับรางวัลออสการ์ตัดสลับเหตุการณ์ช่วงชีวิตทั้งสุขและทุกข์ของเลดี้ จ้าวจวิน บนเวทีโดยใช้เทคนิคพิเศษย้อนเวลากลับไปมาอย่างอัศจรรย์

เจ้าของตำแหน่งรางวัล “ศิลปินยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” หลี่อวิ้กัง คือตำนานของสาธารณรัฐประชาชนจีนผู้มีแฟนติดตามทั่วทวีปเอเซียกว่าหนึ่งล้านคน รวมถึงผู้ติดตามในโซเซียลมีเดีย “Weibo” กว่า ห้าล้านคน หลี่อวิ้กัง ฝากผลงานการแสดงสุดประทับใจไว้ในหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย ออสเตรีย แคนาดา สาธาณรัฐเกาหลี สหรัฐอเมริกา ในแต่ละการแสดงมีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่าสองหมื่นคน

ในฐานะนักร้องและผู้กำกับการแสดง หลี่อวิ้กัง ฝากผลงานที่ประสบความสำเร็จอันเป็นการเชื่อมต่อยุคสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดั้งเดิม เช่น อุปรากรจีน ดนตรีและการละครดั้งเดิมของจีน เข้ากับความร่วมสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 ได้อย่างทรงพลัง ถือว่าเป็นนวตกรรมแห่งความสำเร็จที่ยังคงเคารพและรักษาอดีตไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ สู่เป้าหมายเดียวของเขาคือเชื่อมวัฒนธรรมจีนเข้ากับโลกผ่านทางศิลปะการแสดง

สำหรับโปรดักชั่นล่าสุดของ “เลดี้ จ้าวจวิน” หลี่อวิ้กัง ร่วมงานกับ ยี่ จินเทียน เจ้าของรางวัลออสการ์ในด้านออกแบบศิลป์ยอดเยี่ยม และ ฟาง เวนชาน ปูชนียบุคคลผู้มีชื่อเสียงของจีนด้านวรรณกรรมและการละคร

การแสดงนำเสนอการเดินทางอันแสนไกลของจ้าวจวินผ่านภูผาและผืนน้ำโดยใช้ศิลปะการออกแบบเวทีและเทคโนโลยีของฉากและแสงอันสื่อถึงการเสียสละของเชาชุนเพื่อสันติภาพระหว่างราชวงศ์ฮั่นและจักรวรรดิ์ซยงหนู

 INTRODANS การแสดงการเต้นร่วมสมัยจาก เนเธอร์แลนด์

INTRODANS
การแสดงการเต้นร่วมสมัยจาก เนเธอร์แลนด์

ราคาบัตร : 3000 / 2500 / 2000 / 1700 / 1200 บาท
วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-introdans

คณะนักเต้นบัลเลต์ร่วมสมัยแนวหน้าแห่งเนเธอร์แลนด์ Introdans ได้รับการยอมรับในด้านความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบท่าเต้นผนวกกับทักษะชั้นสูงของนักเต้นทุกคนที่สื่อความหมายออกมาสู่ผู้ชมทางภาษากายได้อย่างงดงาม ก่อตั้วเมื่อปี 1971 โดย Hans Focking และ Ton Wiggers จนกระทั่งเป็นที่รู้จักในฐานะคณะบัลเลต์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์งานและทำการแสดงอย่างต่อเนื่องในประเทศต่างๆอาทิ อาร์เจนติน่า เบลเยี่ยม จีน เยอรมนี ฮ่องกง สวิสเซอร์แลนด์ เป็นต้น หลักของการออกแบบท่าเต้นของคณะคือจุดยืนในการคงไว้อันองค์ประกอบพื้นฐานของบัลเลต์คลาสสิคที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับเทคนิคการเต้นในแบบร่วมสมัยเพื่อให้ได้ผลของการแสดงอันอัศจรรย์บนเวที

Introdans คือความสุขจากการเต้น สื่อความหมายของความสุขสู่ผู้ชมผ่านนักเต้นชั้นนำที่เปี่ยมด้วยความสามารถ การแสดงนี้คือขุมทรัพย์ของผู้ชมที่หลงใหลในการเต้นอย่างแท้จริง

สำหรับการแสดงของ Introdans ในกรุงเทพฯครั้งนี้มีทั้งหมด 4 ชุดด้วยกันคือ Polish Pieces, Ella, In Memoriam และ Black Cake.

‘An effervescent, pulsating performance (Bachtrack.com)’
‘Incisive and enchantingly beautiful. (Dans Magazine)’

Concerto Budapest Symphony Orchestra ซิมโฟนีคอนเสิร์ต จาก ฮังการี

Concerto Budapest Symphony Orchestra
ซิมโฟนีคอนเสิร์ต จาก ฮังการี

ราคาบัตร: 3500 / 3000 / 2500 / 2000 / 1200 บาท
วันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-Concerto-Budapest

Concerto Budapest Symphony Orchestra ได้รับการยกย่องว่าเป็นวงซิมโฟนีออร์เคสตร้าชั้นนำที่สามารถทำการบรรเลงผลงานดนตรีได้หลากหลายของฮังการี การแสดงของวงแต่ละครั้งเต็มไปด้วยเสน่ห์ พลัง และความเป็นเอกภาพ ในปี 2007 ซึ่งคือปีที่ฉลองครบ 100 ปีของวง András Keller นักไวโอลินจากฮังการี ผู้ก่อตั้งวง Keller Quartet เข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลปิ์และหัวหน้าวาทยกรของวง ด้วยบุคลิกและวิสัยทัศน์อันเป็นเลิศของเขาทำให้วงผ่านร้อนผ่านหนาวจากยุคของความไม่แน่นอนพัฒนาขึ้นสู่วงชั้นนำภายในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งวงเปิดโอกาสให้นักดนตรีรุ่นใหม่มากด้วยความสามารถเข้ามาร่วมเป็นสมาชิก วาระครบ 100 ปีทางวงได้นำเอาคีตกรรมซิมโฟนีของฮังการีมาตีความและนำออกแสดงตั้งแต่ผลงานชิ้นเอกในอดีตจนถึงงานร่วมสมัยที่ประพันธ์ขึ้นใหม่ นอกจากนั้นได้ทำการออกทัวร์ทำการแสดงในเมืองใหญ่ทั่วโลกร่วมกับนักดนตรีเดี่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น Zoltán Kocsis, Dénes Várjon, Barnabás Kelemen, Miklos Perényi Isabelle Faust, Sir James Galway และ Evgeni Koroliov เป็นต้น András Keller มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสร้างโปรแกรมการแสดงที่ดึงดูดผู้ชมในแต่ละสถานที่แสดงที่เขาควบคุมวง ทุกๆครั้งได้รับเสียงชื่นชมจากทั้งนักวิจารณ์ สื่อมวลชน และผู้ชมการแสดง

 

The Hunchback of Notre Dame (Esmeralda) บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

The Hunchback of Notre Dame (Esmeralda)
บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

ราคาบัตร: 4000 / 3500 / 3000 / 2500 / 1500 บาท
วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-Hunchback

บัลเลต์ Esmeralda มาจากงานวรรณกรรมโรแมนติกของ Victor Hugo เรื่องราวของ “Hunchback of Notre Dame (Notre Dame de Paris) ที่เรารู้จักกันดี สำหรับเวอร์ชั่นที่นำมาทำการแสดงบัลเลต์นั้นออกแบบท่าเต้นโดย Andrei Petrov ถ้าเอ่ยถึงความสำเร็จแห่งการสร้างสรรค์จากคณะบัลเลต์แห่งเครมลิน คงจะต้องกล่าวถึงปูชนียบุคคลของวงการ เช่น Vladimir Vasiliev, Yury Grigorovich, Ekaterina Maximova, Galina Ulanova, Marina Semyonova, Sof’ya Golovkina. และ Boris Pokrovsky เป็นต้น ผู้เชี่ยวชาญของวงการบัลเลต์ยกย่องว่าคณะนักเต้นของเครมลินบัลเลต์ประกอบด้วยนักเต้นที่มากประสบการณ์ร่วมกับนักเต้นรุ่นใหม่เปี่ยมด้วยความสามารถ ทั้งหมดก้าวขึ้นถึงจุดสูงสุดของอาชีพในการถ่ายทอดศิลปะดั้งเดิมของบัลเลต์คลาสสิคในเวลาเดียวกับการประยุกต์ “ภาษากาย” ของความร่วมสมัยสื่อออกมาผ่านการออกแบบท่าเต้นใหม่ๆ จากการฉลองวาระครบยี่สิบปี คณะบัลเลต์แห่งเครมลินคือผู้นำในการรังสรรค์ท่าเต้นของประเทศที่ส่งความหมายสื่อต่อผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยนักเต้น นี่คือความภาคภูมิใจของคณะผู้สร้างและนักเต้นผู้สื่อภาษากายสู่ผู้ชมจากเครมลินบัลเลต์

สำหรับ Esmeralda ถือว่าเป็นสิ่งพิเศษที่ทางมหกรรมฯมอบให้กับผู้ชม เรื่องราวในศตวรรษที่ 15 ในมหานครปารีส ยังคงเป็นอมตะจวบจนปัจจุบัน ชายสองคนที่มีชีวิตต่างกันอย่างสิ้นเชิง หนึ่งในนั้นคือ Quasaimodo ชายหลังค่อมผู้ตีระฆังในมหาวิหารนอร์เตอแดมส์ และ Phoebus นายทหารและพลแม่นธนูของกษัตริย์ ต่างคนต่างพยายามแย่งชิงเพื่อชนะหัวใจ Esmeralda สาวยิปซีผู้เลอโฉม

 

พันหนึ่งราตรี (A Thousand And One Night) บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

พันหนึ่งราตรี (A Thousand And One Night)
บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

ราคาบัตร: 4000 / 3500 / 3000 / 2500 / 1500 บาท
วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-a-thousand-and-one-night

จากนิทานพื้นบ้านของอาหรับสู่ระบำปลายเท้าผลงานการสร้างสรรค์และออกแบบท่าเต้นโดย Andrei Petrovตีความและสื่อการแสดงออกทางภาษากายอย่างงดงาม ทั้งเครื่องแต่งกายและฉากอลังการอย่างอัศจรรย์เหมือนเรื่องราวเกิดในโลกอาหรับอย่างแท้จริง เรื่องราวของสุลต่านชาร์ยาร์แห่งเปอร์เซีย พระองค์มีมเหสีที่ทรงสนิทเสน่หาทว่านางกลับตอบสนองความรักของพระองค์ด้วยการทรยศหักหลังคบชู้กับทาสผิวดำ เมื่อทรงจับได้ก็มีรับสั่งให้ประหารชีวิตนางเสียและตั้งพระทัยแน่วแน่ว่าจะไม่เชื่อถือในความสัตย์ของสตรีอีกต่อไป แต่นครจำเป็นต้องมีราชินี สุลต่านชาร์ยาร์จึงจำต้องมีบัญชาให้รับตัวหญิงสาวพรหมจารีเข้าวังเพื่ออภิเษกเป็นเจ้าสาวคนใหม่ แต่เจ้าสาวเหล่านั้นเป็นราชินีเพียงแค่ชั่วคืน เมื่อถึงรุ่งเช้า พวกนางจะถูกนำตัวไปประหาร เพื่อไม่ให้หญิงใดมีโอกาสทรยศต่อองค์สุลต่านได้อีก ในที่สุด เชเฮราซาด บุตรีของผู้นำองคมนตรีก็อาสาเข้าวังไปเป็นเจ้าสาว เพื่ออาศัยอุบายแก้ไขพระทัยอันโหดร้ายของสุลต่าน โดยมีชีวิตของนางเองเป็นเดิมพัน

เนื่องจากคืนวันส่งตัวจะเป็นคืนสุดท้ายในชีวิตของนาง เซเฮราซาดจึงได้ทูลขอพระราชานุญาติให้น้องสาวคนเล็กที่รักนางติดตามเข้าไปในห้องหอด้วยเพื่อจะได้เล่านิทานให้ฟังเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งสุลต่านก็ทรงอนุญาต เมื่อจันทร์เคลื่อนคล้อยเซเฮราซาดก็เริ่มต้นเล่านิทานเรื่องยาวแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  ในที่สุดยามเช้าก็มาเยือนโดยที่นิทานยังดำเนินไปไม่ถึงตอนจบ สุลต่านชาร์ยาร์จึงทรงมีบัญชาให้เลื่อนการประหารออกไปอีกหนึ่งวัน เพื่อให้เซเฮราซาดมีโอกาสได้เล่านิทานของนางจนจบ

แต่นิทานของเซเฮราซาดไม่มีตอนจบ นางเล่านิทานเพียงเรื่องเดียวต่อเนื่องกันไปทุกค่ำคืน ไม่เพียงตัวนางเท่านั้นที่เล่านิทาน แต่ตัวละครในนิทานของนางก็เล่านิทานให้ตัวละครอีกตัวฟังต่อไปเรื่อย ๆ สุลต่านชาร์ยาร์ซึ่งไม่อาจตัดใจสั่งประหารผู้เล่าได้ จำต้องเลื่อนการประหารออกไปวันแล้ววันเล่า เซเฮราซาดเล่านิทานเรื่องเดียวของนางติดต่อกันกว่าหนึ่งพันวัน และเรื่องราวที่นางแต่งขึ้นก็ถูกนำมาเล่าขานต่อเนื่องยาวนานกว่าหนึ่งพันปี

Swan Lake บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ 4 ฉากการแสดง คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

Swan Lake
บัลเลต์คลาสสิค 2 องก์ 4 ฉากการแสดง คณะ The Kremlin Ballet รัสเซีย

ราคาบัตร: 4000 / 3500 / 3000 / 2500 / 1500 บาท
วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-swan-lake

ผลงานบัลเลต์อมตะของไชคอฟสกีที่รู้จักกันทั่วโลก Swan Lake คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและความภาคภูมิของรัสเซีย เรื่องราวของเจ้าหญิงชื่อ Odette ที่ถูกสาปให้กลายร่างเป็นหงส์ในตอนกลางวัน และเป็นมนุษย์ในตอนกลางคืน เธอได้ตกหลุมรักเจ้าชายชื่อ Siegfried ที่มาล่าหงส์และได้เห็นความจริงเข้า เจ้าชายตั้งใจสารภาพรักต่อเธอ แต่กลับถูกพ่อมดที่สาป Odette หลอกให้สารภาพรักผิดคน โดยสารภาพกับ Black Swan ท้ายสุดเจ้าชายไปสู้กับพ่อมดเพื่อล้างคำสาปแต่ไม่สำเร็จถูกฆ่าตาย เจ้าหญิงพอรู้ข่าวก็เลยตรอมใจฆ่าตัวตายตาม

สำหรับคณะ Kremlin Ballet ก่อตั้งขึ้นประมาณยี่สิบปีที่ผ่านมาในโรงละครแห่งพระราชวังเครมลิน จากนั้นเป็นต้นมาคือการเริ่มต้นความสำเร็จหน้าหนึ่งในประวัติศาสตร์ของศิลปะการแสดงของรัสเซีย การออกแบบท่าเต้นดั้งเดิมของบัลเลต์อันมีชื่อเสียงหลายเรื่องของคณะเครมลินถือเป็นรากฐานอันมีบรรทัดฐานต่อการสืบทอดมรดกทางการแสดงบัลเลต์ของคณะระดับโลกจากรัสเซีย เช่น บอลชอย (Bolshoi) และ มารินสกี (Mariinsky) ซึ่งเป็นสองคณะแรกที่ได้รับสิทธิ์ในการใช้มรดกทางการแสดงเหล่านี้จากเครมลินบัลเลต์ ถือเป็นรากฐานชิ้นสำคัญที่ปูทางให้กับวงการบัลเลต์ของโลก

เรื่องราวอันงดงาม ผนวกกับการเต้นของเหล่านักบัลเลต์แนวหน้าของรัสเซีย พร้อมด้วยวงออร์เคสตร้าบรรเลงผลงานอมตะสุดยิ่งใหญ่ของไชคอฟสกี้ประกอบการแสดง

JOSE CARRERAS FAREWELL BANGKOK, สเปน

JOSE CARRERAS
FAREWELL BANGKOK, สเปน

ราคาบัตร: 12000 / 9000 / 7000 / 5000 / 2000 บาท
วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 19:30
จองบัตร http://bit.ly/moops-JOSE-CARRERAS

เมื่อหนึ่งในราชันย์ 3 เทเนอร์ไอคอนแห่งโลกโอเปร่าเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Jose Carreras ยืนยันการแสดงเพียงรอบเดียวของเขาในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21 และกรุงเทพฯเป็นเพียงเมืองใหญ่เมืองเดียวในเอเชียอาคเนย์ที่เขาจะมาแสดง คุณมั่นใจได้ทันทีว่านี่คือปรากฏการณ์อีกหนึ่งหน้าในประวัติศาสตร์ของมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีหนึ่งเดียวของกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมร เรืองรองอีกครั้ง

ในโลกของโอเปร่า โฆเซ การ์เรรัส คือตำนาน นักร้องเสียงเทเนอร์ชาวสเปนจากเมืองบาร์เซโลนาเจ้าของรางวัลแกรมมี่คือหนึ่งในสามของนักร้องเสียงเทเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุคนี้ ร่วมด้วย พลาซิโด โดมิงโก และ ลูซิอาโน ปาวารอตติ ทั้งสามสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ The Three Tenors ขึ้น ซึ่งคอนเสิร์ตดังกล่าวครองตำแหน่งผลงานดนตรีคลาสสิคที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดของโลกจำนวนมากกว่า 13 ล้านแผ่นทั่วโลก ครองตำแหน่งนี้โดยถูกบันทึกไว้ในกินเนสต์เวิร์คเรคคอร์ด สำหรับโฆเซ การ์เรรัส แล้ว ได้รับการกล่าวชื่นชมจาก ลูซิอาโน ปาวารอตติ ว่า “เขาคือนักร้องโดยสัญชาตญาณ เขาคือนักร้องเสียงเทเนอร์ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกคนสุดท้าย”

จากชีวิตการแสดงและผลงานของ การ์เรรัส ส่งผลให้เค้าได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ์ทางดนตรีมากมาย อาทิรางวัลชนะเลิศและได้รับการเสนอชื่อ Grammy Awards รางวัล Commander of the Ordre des Arts et des Lettres, Sir Lawrence Olivier Award, Echo Lifetime Achievement Award, Classical Brit Lifetime Achievement Award และรางวัลเหรียทอง City of Barcelona เป็นต้น นอกจากนั้น การ์เรรัส ได้ทำการแสดงในงานระดับโลกอาทิ การแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศ ณ Dodger Stadium สหรัฐอเมริกา, การแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน สำหรับการแสดงโอเปร่าได้ทำการแสดง ณ โรงอุปรากรระดับโลกเช่น La Scala in Milan, the New York Metropolitan Opera House, และ London’s Royal Opera House เป็นต้น  ตลอดอาชีพของนักร้องโฆเซ การ์เรรัส ทำการแสดงโอเปร่ามาแล้วามากกว่า 60 เรื่อง ณ โรงอุปรากรที่สำคัญ เช่น Teatro alla Scala, Vienna Staatsoper, Royal Opera House Covent Garden, Zurich Opera, Berlin Deutsche Oper, Théâtre du Champs Elysées, Washington Opera, Barcelona’s Gran Teatre del Liceu, Madrid’s Teatro Real และ Sydney Opera House และได้ร่วมทำงานกับวาทยกรระดับตำนานของโลกมากมาย เช่น Herbert von Karajan, Riccardo Muti, Leonard Bernstein และ Zubin Mehta เป็นต้น

ในปี 2019 โฆเซ การ์เรรัส จะได้ทำการทัวร์คอนเสิร์ตในเมืองใหญ่ของโลก เช่น ลอนดอน และ กรุงเทพมหานครก็ได้รับเลือกโดยจะทำการแสดงใน มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 21 กรุงเทพฯ สำหรับผู้ชื่นชอบโอเปร่า การแสดงในกรุงเทพฯ ครั้งนี้อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้ชมและฟัง โฆเซ การ์เรรัส แสดงสดร่วมกับวงออร์เคสตร้า ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในคอนเสิร์ตฮอลล์ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะมี Celine Byrne นักร้องเสียงโซปราโนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงของโลกร่วมแสดงด้วย ภายใต้การควบคุมและกำกับวงออร์เคสตร้าโดย Maestro David Giménez


  • 50
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ
CLOSE
CLOSE