LINE จัดงานระดับชาติ LINE Hospitality Tech 2021 ชูเทคโนโลยี พลิกฟื้นประเทศไทย เสริมแกร่งธุรกิจการท่องเที่ยวและสุขภาพ

  • 9
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ที่ผ่านมาดัชนีชี้วัดการเติบโตทางเศรษฐกิจของไทยส่วนหนึ่ง ขึ้นกับการขยายตัวของธุรกิจการค้าด้านบริการระหว่างประเทศ ซึ่งมูลค่าการบริการท่องเที่ยวของไทยเคยรั้งตำแหน่งอันดับ 3 ของโลกในปี 2017 มาแล้ว จนกระทั่งเศรษฐกิจไทยถูกฉุดรั้งด้วยวิกฤติโควิด-19ส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาคธุรกิจการค้าด้านบริการโดยเฉพาะท่องเที่ยว และสุขภาพต้องหยุดชะงักลง ควบคู่กับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ดิจิทัลเทคโนโลยีกลายเป็น “ฮีโร่” ถูกนำมาใช้แก้ปัญหาช่วยให้หลายธุรกิจอยู่รอด จนทำให้ดิจิทัลดิสรัปชั่น (Digital Disruption) เกิดขึ้นไปทั่วทุกกลุ่มธุรกิจของไทย

แต่ด้วยขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ลดความรุนแรงลง ประกอบกับนโยบายเปิดประเทศของไทยและหลายประเทศเริ่มมีทิศทางที่สดใสและชัดเจนมากขึ้น ถึงเวลาแล้วที่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวและสุขภาพของไทย ต้องยืนขึ้นสู้อีกครั้งและพร้อมปรับตัวสู่ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการก้าวสู่กระแสดิจิทัลเทคโนโลยีให้ทัน และมีความรู้เพียงพอในการนำเทคโนโลยีมาใช้งานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับและเท่าทันเมกะเทรนด์ที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมบริการในยุคนาวนอร์มัล (Now Normal) ต่อไปได้

LINE ในฐานะแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานหลักในการทำธุรกิจยุคดิจิทัล ที่มุ่งให้ความรู้ควบคู่กับการพัฒนาเครื่องมือธุรกิจบนแพลตฟอร์มมาโดยตลอด จึงเตรียมจัดงาน LINE Hospitality Tech 2021: Next in the new era ท่องเที่ยว สุขภาพ พลิกฟื้นประเทศไทย งานเทคระดับชาติรับการเปิดประเทศครั้งใหญ่ ด้วยการจับมือองค์กรชั้นนำหลายภาคส่วน ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจท่องเที่ยวและสุขภาพ ตั้งแต่ผู้กำหนดนโยบายภาครัฐ ผู้บริหารระดับสูงภาคเอกชน และผู้เชี่ยวชาญ ที่ปรึกษาแถวหน้าในเรื่อง Digital Transformation มาร่วมเปิดมุมมองและกางโร้ดแมปทางรอดประเทศไทย ด้วยการเสริมเทคโนโลยีใน 2 ภาคธุรกิจใหญ่ อันได้แก่ ภาคธุรกิจบริการ (Hospitality) ทั้ง โรงแรม ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และภาคธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ (Wellness) อย่างโรงพยาบาล บริการทางการแพทย์ต่างๆ อันถือเป็นอุตสาหกรรมความหวังที่จะช่วยพลิกฟื้นประเทศไทย สร้างมูลค่าเพิ่ม เสริมความแข็งแกร่งให้เศรษฐกิจได้อย่างรวดเร็ว พร้อมตั้งเป้าเป็นเวทีใหญ่สำหรับภาคเอกชนไทย มาร่วมแบ่งปันกลยุทธ์เดินหน้าผลักดัน 2 กลุ่มธุรกิจสำคัญด้วยเทคโนโลยี รับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยต่อไปไม่ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงอยู่หรือไม่ก็ตาม

วิดีโอทีเซอร์งาน LINE Hospitality Tech 2021: https://lin.ee/mzmulfM/wcvn

 

 

นักธุรกิจ ผู้ประกอบการในธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยวและด้านสุขภาพ ที่สนใจ สามารถเข้ารับชมงานในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ https://lin.ee/3v8r7Ja/wcvn , LINE Official Account: LINE for Business (@linebizth) และ FB & LINE TV: LINE for Business ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกำหนดการได้ที่ https://lin.ee/3v8r7Ja/wcvn

 

 

#LINEHospitalityTech2021 #LINEforBusiness

 


  • 9
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE