ชมรถหรู ดูรถแรง กับมหกรรมยานยนต์แห่งปี “MGC-ASIA AUTOFEST 2019”

  • 63
  •  
  •  
  •  
  •  

ช่วงนี้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) กำลังกลายเป็นที่จับตาอย่างมากของตลาด ไม่ว่าจะเป็นเพราะความแปลกใหม่ของระบบขับเคลื่อน ความแปลกใหม่ของแหล่งพลังงาน หรือแม้แต่ความไฮเทคของยานยนต์ประเภทนี้ แต่ก็ยังมีอีกกลุ่มยานยนต์ที่ยังคงได้รับความสนใจของตลาดอย่างรถยนต์หรู แม้ว่าราคาค่าตัวของรถยนต์แต่ละคันอาจจะมีมากกว่า 7 หลัก แต่ก็เป็นความสวยงามเชิงศิลปะที่สามารถชมได้ทั้งคัน

“MGC-ASIA AUTOFEST 2019” มหกรรมยานยนต์สุดหรูประจำปี ที่ยกทัพแบรนด์รถยนต์สุดหรูระดับโลกมาไว้ในงาน ให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามายลโฉมศิลปะแห่งยนตรกรรม พร้อมเปิดจองและจำหน่ายสำหรับลูกค้าเหนือระดับ โดยงานจะเริ่มในช่วงระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยการจัดงานในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือของพันธมิตรยักษ์ใหญ่ทางธุรกิจอย่าง ธนาคารไทยพาณิชย์, สยามพารากอน และบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ไฟแนนเชียล เซอร์วิส เพื่อหยิบยื่นข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี

มหกรรมยานยนต์ “MGC-ASIA AUTO FEST 2019” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Unbeatable Deal of the Year ที่พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่จองรถในงานและส่งมอบภายในเวลาที่กำหนด ด้วยทริปล่องเรือยอชท์ อะซิมุท (AZIMUT Yachts) แบบส่วนตัว มูลค่า 120,000 บาท (เฉพาะรถยนต์ Rolls-Royce, Aston Martin และ Maserati) หรือแบบหมู่คณะ (เฉพาะ Summit Honda)

รวมไปถึงแคมเปญจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มอบข้อเสนออัตราดอกเบี้ย 1.59% สามารถเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 450,000 บาท หรือคะแนนสะสม SCB Rewards สูงสุด 1,000,000 คะแนน และสามารถใช้คะแนน SCB Rewards ทุกๆ 10,000 คะแนน แลกเป็นเครดิตเงินคืน 10% ขณะที่สมาชิก Platinum M Card ของ สยามพารากอน ลุ้นรับเอ็กซ์คลูซีฟทริปที่มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน 3 วัน 2 คืน (ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักระดับ 5 ดาว) พร้อมอิ่มหนำสำราญกับอาหารระดับมิชลินสตาร์

ในส่วนของบูธ Rolls-Royce มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Reinterpretation of Sapphire” พร้อมโชว์รถยนต์รุ่น เรธ (Wraith) ตัวถังสีน้ำเงิน (Midnight Sapphire) ตัดกับห้องโดยสารสีฟ้า (Turchese) จัดแสดงเป็นครั้งแรกในไทย และรุ่น โกสท์ (Ghost) ตัวถังสีเดียวกัน ส่วนห้องโดยสารเน้นความสว่างด้วยสีครีม (Cream Light) ดาวน์เริ่มต้น 299,999 บาท เพิ่มมูลค่ารถเก่าสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และเพิ่มระยะการรับประกันคุณภาพต่อเนื่องอีก 2 ปี อีกทั้งได้ร่วมมือกับ DER MOND ร้านจิวเวลรี่ชื่อดัง ที่ได้ตีพิมพ์ใน Year Book ของ โรลส์-รอยซ์ จัดแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ในวันที่ 28 มิถุนายน

ด้าน Aston Martin มาพร้อมกับ Vantage ใหม่, DB11 เครื่องยนต์แบบ V8 และ Rapide S โดยทุกคันล้วนเป็นสีขาว (White Stone) ลงตัวกับโชว์พิเศษ “โขน” ผสมผสานวัฒนธรรมไทย เข้ากับสุดยอดรถสปอร์ตจากอังกฤษได้เป็นอย่างดี ในวันที่ 27 มิถุนายน และยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์จากแบรนด์สูทระดับโลกอย่าง Benson & Clegg มาพร้อมแคมเปญพิเศษมากมาย เช่น ดาวน์ต่ำสุด 99,990 บาท, รับประกันคุณภาพและแพ็กเกจบำรุงรักษาสูงสุด 5 ปี และบัตรกำนัลจากโรงแรม Waldorf Astoria มูลค่า 30,000 บาท

ขณะที่ Maserati มาพร้อมกับรถยนต์ไฮไลท์อย่าง Levante รุ่นพิเศษ “Nerrissimo Edition” SUV สุดหรูในกลุ่มไฮ-ลักชัวรี่ เซ็กเมนท์ เด่นด้วยสีโทนดำทั้งภายนอกและห้องโดยสาร พร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับรถยนต์รุ่น Levante และ Ghibli ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 69,900 บาท ทุกคันรับฟรี! เพิ่มระยะการรับประกันปีที่ 4 ไม่จำกัดระยะทาง และเพลิดเพลินกับกิจกรรมดูดวงกับหมอดูชื่อดังของไทย

นอกจากนี้ AZIMUT Yachts ผู้ผลิตเรือยอชท์สุดหรูจากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจ สามารถจับจองเรือยอชท์ในฝัน AZIMUT Atlantis 43 เรือยอชท์ในแบบ Sport Cruiser ในราคาพิเศษ ด้วยข้อเสนอโปรแกรมไฟแนนซ์ผ่อนสบายๆ นานสูงสุดถึง 72 เดือน พร้อมรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ไม่เว้นแม้แต่ BMW ที่จัดเต็มกับยนตรกรรมพรีเมียมรุ่นล่าสุด The 8, X7 หรือ Z4 พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายอย่าง ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี, ประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุด 5 ปี, อัพเกรด BSI 5 ปี, เพิ่มมูลค่ารถเก่าสูงสุด 500,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโอกาสสัมผัสยนตรกรรมระดับผู้นำของ BMW ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็น Mobility Partner ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 34 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้ทุกท่านได้จับจองในจำนวนจำกัด อาทิ BMW Series 5 รุ่น 530e Highline เริ่มต้นที่ 2.85 ล้านบาท และ BMW Series 7 รุ่น 740Le xDrive Pure Excellence เริ่มต้นที่ 4.49 ล้านบาท

ไม่เพียงเท่านี้ MINI ยังเตรียมฉลองครบรอบ 60 ปี ในธีมงาน 60 Years Born To Drive เพื่อเน้นย้ำต้นกำเนิดของรถยนต์ MINI ในปี 1959 และสร้างชื่อให้กับตัวเองจากสนามแข่งสุดโหด ที่มอนติคาโล จัดแสดง MINI Hatch สวมชุดแต่ง John Cooper Works, MINI Oxford Edition และอื่นๆ พร้อมกิจกรรม ‘MINI BORN TO DRIVE BY MILLENNIUM AUTO’ ในรูปแบบ E-Racing และข้อเสนอพิเศษดาวน์ 0%  หรือเลือกผ่อน 16,999 บาทต่อเดือน พร้อมรับฟรี! บริการเติมน้ำมันให้ 60 ถัง และอีกมากมาย

เอาใจสิงห์มอเตอร์ไซค์ทั้งทางเรียบและทางฝุ่น กับ BMW Motorrad รุ่น S1000 RR และ R1200 GSA สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถในระยะเวลาที่กำหนด รับฟรี Aluminium Pannier Full Set จำนวน 3 ใบ และประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี พร้อม BMSI 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

ยังไม่พอ กับค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นแบรนด์เดียวที่เข้ามาร่วมมหกรรมอย่าง Summit Honda ที่จัดแสดงในสยามเซ็นเตอร์ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่น พบไฮไลท์โดดเด่นอย่าง Honda Accord โฉมใหม่ พร้อมชุดแต่ง โปรโมชั่นเพิ่มมูลค่ารถเก่าสูงสุด 30,000 บาท และรับกระเป๋าเดินทาง Samsonite มูลค่า 16,900 บาท เมื่อจองรถภายในงาน

รองรับความต้องการรถยนต์หรูกับ Zupercar ขีดสุดแห่งความหรูหราในราคาไม่เกินเอื้อม กับยนตรกรรม Ultra Luxury มือสองอย่าง Aston Martin Vantage V8 ในราคาเพียง 9.5 ล้านบาท, Rolls-Royce Ghost กับราคา 17.9 ล้านบาท รวมไปถึงซูเปอร์คาร์ที่มีการผลิตจำนวนจำกัดอย่าง McLaren MSO 650S Spider ในราคาที่มิอาจปฏิเสธ พร้อมรับประกันคุณภาพเหมือนรถใหม่ทุกคัน

เรียกว่าเป็นงานที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักรถยนต์สุดหรู และผู้ที่สนใจยลโฉมศิลปะแห่งยนตรกรรม สามารถพบกันที่งาน “MGC-ASIA AUTOFEST 2019” ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน


  • 63
  •  
  •  
  •  
  •