POWER MALL ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 200 แบรนด์ จัดงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง

 • 23
 •  
 •  
 •  
 •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

POWER MALL (เพาเวอร์ มอลล์) เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกกำลังแบรนด์ผู้ประกอบการเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท จัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส” มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2562 ที่ เพาเวอร์ มอลล์ ทุกสาขา ครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร รองรับกำลังซื้อขนาดใหญ่ย่านใจกลางเมือง คาดจะสร้างยอดขายเติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 15%

นายจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล Chief Business Officer – Specialty Business บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Jakkrit Keeratichokchaikun, Chief Business Officer – Specialty Business, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวถึงการจัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส” (POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE) ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE CAPITAL OF INNOVATION” เพื่อตอกย้ำความเป็นยุคดิจิตอล และ Destination ของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิด สินค้าอิเลคทรอนิคส์ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล สินค้าไอที และเกมส์ ผ่านการสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า โดยจะจัดขึ้นพร้อมกันที่ POWER MALL ทุกสาขาในกรุงเทพฯ โดยงานนี้ถือเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลางปี สร้างความต่อเนื่องด้านยอดขายให้กับ POWER MALL รวมถึงผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย

โดยงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ครั้งนี้ได้รวบรวมนวัตกรรม IoT และ AI ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ายุค New Gen Lifestyle กลุ่มคนเมืองในปัจจุบัน ที่ทำให้ชีวิตของคนรุ่นใหม่สะดวกสบาย โดยสามารถควบคุมอุปกรณ์ทุกอย่างในบ้านได้อย่างง่ายดาย และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพผ่านเครือข่ายไร้สาย และระบบสุดล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบสั่งการอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้าน, การเปิด-ปิดไฟ, รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ ในระบบไร้สาย ซึ่ง POWER MALL ก็มองว่าทั้งหมดนี้ กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในตลาดที่จะนำเสนอสินค้ากลุ่มนี้ต่อกลุ่มเป้าหมาย โดยมีสินค้าไฮไลท์ที่จะนำเสนอ อาทิ

 • กลุ่มสินค้า Smart Technology & Digital Solution ล่าสุดกับเทคโนโลยี AI ที่มีบทบาทอย่างยิ่งในกลุ่ม Smart Phone โดยเฉพาะการทำงานร่วมกับกล้องถ่ายภาพที่เข้ามาช่วยในการปรับแต่งภาพ ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องแต่งภาพเพิ่มเติม สามารถปรับสีสันของภาพได้ตามสถานการณ์อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังตอบโจทย์เทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายแห่งอนาคต 5G ที่จะทำให้โลกก้าวเข้าไปสู่ยุคของ IoTs (Internet of Things) โลกที่ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเข้ามาเป็นเทรนด์และเปลี่ยนพฤติกรรมพวกเราทุกคนไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ที่ Flagship Mobile Brand ทั้ง Samsung, Huawei, Oppo และ Vivo นอกจากนั้น การแข่งขันกีฬาออนไลน์ หรือ E- sport กำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบัน จึงทำให้ Notebook Gaming เป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยที่ชิปประมวลผลมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และทรงพลังมากยิ่งขึ้น พร้อมกับจอ OLED และ 240Hz ที่มีขอบจอที่เล็กลง และขนาดที่บางลง นอกจากนั้น เครื่องเล่นเกมส์ Sony PlayStation พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นที่ดียิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีใหม่ และยังเพิ่มเติมความเป็น Home Entertainment กับความสามารถที่ใช้ในการดูหนัง ฟังเพลงได้อีกด้วย พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด Play Station VR Beat Saber Bundle Package ด้วยราคาสุดพิเศษ สำหรับกลุ่มสินค้ากล้องถ่ายภาพ Vlog (Video Log) เทรนด์มาแรงของคนรุ่นใหม่ที่ใช้สำหรับเล่าความเป็นตัวตนผ่านคลิปวีดีโอ ผ่านการเดินทางหรือกิจกรรมอื่นๆที่บ่งบอกความเป็นตัวตน จึงทำให้ลูกค้ามองหากล้องที่ตอบโจทย์การใช้งาน Vlog ทั้ง Sony, Fuji, Olympus, Canon, Nikon และ Panasonic ที่ล้วนแล้วมีกล้องหลากหลายรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

 • กลุ่มสินค้า Lifestyle Appliance ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ ด้วยสินค้าเทคโนโลยีรักสุขภาพ (Healthy Life) โดยการควบคุมความสะอาดของอากาศภายในบ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศที่เชื่อมต่อเครือข่าย WIFI ทำให้ควบคุมได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งในงานนี้ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับเครื่องฟอกอากาศ ELECTROLUX สุดยอดเทคโนโลยี ระบบ Pure Sense ปรับค่าการฟอกอากาศอัตโนมัติ วัดระดับคุณภาพอากาศทั้งภายใน และภายนอก, BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศเครื่องแรกของโลกที่เชื่อมต่อการทำงานด้วยระบบ WIFI, DYSON กับเทคโนโลยี Core Flow™ ที่มีเฉพาะในพัดลมฟอกอากาศ Dyson เท่านั้น เพิ่มเติมรสชาติในชีวิตประจำวัน กับ BOSCH VitaMaxx Vacuum Blender ที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคนรักสุขภาพ อีกทั้งปลอดภัยในการปรุงอาหารกับ TOSHIBA Microwave Oven V Series ที่ลดอัตราแบคทีเรียได้สูงถึง 9%

 • สินค้าในกลุ่มทีวีจอขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เตรียมพร้อมการเชื่อต่อเพื่อก้าวไปสู่การใช้ชีวิตแห่งโลกอนาคต มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 8K ยกระดับภาพและเสียงในการรับชมให้กับลูกค้า โดยภายในงานลูกค้าจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยี TV สุดล้ำจากแบรนด์ระดับโลก อาทิ SAMSUNG, LG, SONY, PANASONIC, SHARP ฯลฯ โดยไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ ได้แก่ SAMSUNG QLED TV Real 8K Resolution ความคมชัดด้วยความละเอียดระดับ 8K (33 ล้าน Pixel) ที่มาพร้อมกับขนาด 98 นิ้ว, ทีวี LG OLED TV ขนาด 77 นิ้ว กับเทคโนโลยี AI ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท รองรับการสั่งงานด้วยเสียง และเต็มอรรถรสกับภาพและเสียงกับ SKYWORTH 4K ANDROID 8.0 ขนาด 100 นิ้ว

 • สินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ในปีนี้เรายังคงให้ความสำคัญกับสินค้าในกลุ่มประหยัดพลังงาน (Energy Saving), สินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นครบครัน (New Product & Design), รวมถึงสินค้า Innovative เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายและทันสมัย ด้วย ตู้เย็น SAMSUNG ตู้เย็นอัจฉริยะ Family Hub 0 หน้าจอ LED ทัชสกรีนขนาด 21.5 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth, รวมทั้งสินค้ารุ่นใหม่ที่เพิ่มความฟังชั่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน  เช่น เครื่องปรับอากาศ MITSUBISHI เย็นเร็วทันใจ FAST COOLING เทคโนโลยีความเย็นเร็วภายในปุ่มเดียว, เครื่องซักผ้า TOSHIBA กับ New Real Inverter พร้อมโปรแกรมซักด่วน เพียง 12 นาที, เครื่องซักผ้า ELECTROLUX ที่มาพร้อมกับระบบ Sensor Wash และการเชื่อมต่อไร้สายเพื่อความสะดวกสบายในการควบคุม

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มอบข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ได้แก่ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีลดสูงสุด 50%, ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือนทุกชิ้น, รับฟรีคูปองส่วนลดเงินสดสูงสุด 20,000 บาท, สมาชิก M CARD ลดเพิ่มสูงสุด 15%, รับคูปองส่วนลดเงินสดรวม 1,300 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ แผนก The Living และ Watch Galleria และรับคูปองส่วนลดเงินสด 1,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่แผนก POWER MALL เมื่อช้อปใน Gourmet Market, Home Fresh Mart, The Living, Watch Galleria ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป  พิเศษ! วันแรกของงาน (20 มิถุนายน 2562) พบกับรายการ 1 Day Special (วันเดย์ สเปเชี่ยล) ช้อปสินค้าในราคาต่ำกว่าทุนลดสูงสุด 50% กว่า 25 รายการ เฉพาะวันแรกและวันเดียวภายในงาน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่สาขาพารากอน และเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ เท่านั้น และสำหรับงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ในครั้งนี้ ทาง POWER MALL ยังพัฒนาช่องทาง E-Commerce ตอบโจทย์การใช้ช็อปปิ้งออนไลน์ของหลากหลายกลุ่มลูกค้า ด้วย POWER MALL FLAGSHIP STORE บน LAZADA โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษกับโปรโมชั่นเฉพาะออนไลน์เท่านั้นได้อีกด้วย

ทั้งนี้ คุณจักรกฤษณ์ กล่าวเสริม สำหรับภาพรวมตลาดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงครึ่งปีแรกว่า “ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 250,000 ล้านบาท กำลังซื้อยังมีการเติบโตต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ในส่วนของ POWER MALL ยอดขายที่ผ่านมาได้รับแรงหนุนจากการวาง Direction ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง 3- 4 ปี โดยเน้นให้ความสำคัญทั้งด้านเทรนด์สินค้าที่ทันสมัยและการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย ใน POWER MALL MEGA STORE ที่กระจายครอบคลุมอยู่ทั่วกรุงเทพฯ สามารถรองรับลูกค้าด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่มีจำนวนแบรนด์และรุ่นใหม่ๆให้เลือกหลากหลายตลอดเวลา, สินค้าครบวงจร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง นอกจากนี้ POWER MALL ยังให้ความสำคัญในการสร้าง CUSTOMER EXPERIENCE ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ตรงจากการเลือกซื้อสินค้าในพื้นที่สโตร์ พร้อมกับพนักงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อช่วยเป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อของลูกค้า ประกอบกับการจัดโปรโมชั่นแคมเปญแต่ละประเภทสินค้าในทุกๆเดือนตลอดทั้งปีอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ามาที่ POWER MALL ที่เดียวได้สินค้าครบทุกอย่างตามต้องการ

[บทความนี้เป็น Advertorial]


 • 23
 •  
 •  
 •  
 •