เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ชวนร่วมสัมผัสสุดยอดบรรจุภัณฑ์เพื่ออาหารแบบครบวงจรในงาน THAIFEX 2016

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

SCG-Packaging1

เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับสุดยอดบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมเพื่ออาหารที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นภายในงานแสดงสินค้า “THAIFEX-World of Food Asia 2016” ภายในบูธมีการนำบรรจุภัณฑ์หลากหลายมาร่วมจัดแสดง ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย บรรจุภัณฑ์อาหารที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร บรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งในรูปแบบใหม่ ตลอดจนนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เพื่ออาหารในอนาคตมาให้คุณได้ทราบก่อนใคร นอกจากนี้ยังจัดผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์มาร่วมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมกิจกรรมลุ้นพาบินลัดฟ้าเที่ยวฮ่องกง พบกันได้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1 ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2559

ปัจจุบันบรรจุภัณฑ์นอกจากจะมีหน้าที่ห่อหุ้มสินค้าแล้ว ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าของคุณให้น่าซื้อมากขึ้น รวมถึงการทำให้ระบบการขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จึงได้รวบรวมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารล่าสุดมาจัดแสดงในงาน “THAIFEX – World of Food Asia 2016” เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์อาหารเพื่อธุรกิจ พร้อมกันนี้ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ยังได้นำบริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ครบวงจรโดยนักออกแบบมืออาชีพที่จะมาให้คำปรึกษา ใครที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์แปลกใหม่ให้กับสินค้าของคุณอยู่ เชิญแวะมาที่บูธเอสซีจี แพคเกจจิ้ง เรามีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

5 โซนหลักของเอสซีจี แพคเกจจิ้ง ที่จะเสนอทุกคำตอบให้กับ Food Industry

SCG-Packaging-F

 1. “Fest for Food” Zone : การนำเสนอสินค้าภายใต้แบรนด์ “เฟสต์” ใครที่มองหาบรรจุภัณฑ์ดีไซน์น่ารักหรือภาชนะสำหรับอาหารที่ปลอดภัย เชิญมาชมที่โซนนี้ได้
 2. “Opened Kitchen” Zone : การจัดแสดงบรรจุภัณฑ์อาหารที่นอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้มีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่สัมผัสอาหารโดยตรงหลากหลายชนิด นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับสินค้า Flexible Packaging ในทุก Application ที่ยังไม่เคยนำเสนอครบแบบนี้ที่ไหนมาก่อน
 3. “Innovative Packaging” Zone : โซนสุดล้ำที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่แปลกใหม่ ที่จะมาช่วยยกระดับสินค้าของคุณให้มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ไปจนถึงผู้บริโภคก็จะได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 4. “Logistics Packaging” Zone : พบกับบรรจุภัณฑ์กระดาษเพื่อการขนส่งในรูปแบบใหม่ ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง เหมาะกับทุกๆ อุตสาหกรรม
 5. “Solutions” Zone : ให้บริการและให้คำแนะนำบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบครบวงจร ที่สามารถจัดสรรทุกความต้องการของลูกค้าด้วยการนำเสนอ Solutions ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ ทั้งระดับใหญ่ที่เป็นอุตสาหกรรมหรือองค์กร ไปจนถึงระดับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และบุคคล ด้วยนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมกับการนำผลงานบรรจุภัณฑ์ดีไซน์แปลกใหม่มาร่วมจัดแสดงจำนวนมาก

ตัวอย่างสินค้านวัตกรรมไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

SCG-Packaging3

SCG-Packaging4

 • Fest : บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยแบรนด์ “Fest” ที่ทำจากกระดาษ Food Grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ มีให้เลือกหลากหลายชนิดและยังสามารถออกแบบเองได้อีกด้วย
 • EazyStream ® : บรรจุภัณฑ์กระดาษที่เข้าไมโครเวฟได้ สามารถจับได้โดยไม่ต้องกลัวร้อนและรับประทานอาหารได้ทันที
 • Eazy Peel ® & Anti-fog Packaging : บรรจุภัณฑ์ฝาฟิล์มพลาสติกที่ลอกง่ายแสนง่ายและไม่เกิดเป็นฝ้า อันเป็นปัญหาให้กับอาหารและการรับประทานอาหารของคุณ
 • Prolong Shelf Life Packaging : นวัตกรรมกล่องกระดาษลูกฟูกยืดอายุผลไม้เพื่อการส่งออก ที่สามารถยืดอายุกล้วยส่งออกได้จาก 20 วันไปได้มากถึง 35 วัน
 • RFID & QRT : ก้าวข้ามข้อจำกัดทางด้านภาษาอันเป็นอุปสรรคในการซื้อสินค้า ด้วยการนำเทคโนโลยีมาผสมผสานกับบรรจุภัณฑ์เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น
 • Water Repellent Coated Box : บรรจุภัณฑ์กระดาษเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง ที่สามารถทนต่อภาวะชื้นและสัมผัสกับน้ำได้นานกว่าบรรจุภัณฑ์ทั่วไป
 • Tab Lock : บรรจุภัณฑ์ที่สามารถเรียงซ้อนกันหลายชั้นบนพื้นเอียงได้โดยไม่หล่นทับ
 • Paper Pallet : พาเลทกระดาษเพื่อการขนส่งที่มีสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 2 ตัน

กิจกรรมพิเศษภายในบูธเอสซีจี แพคเกจจิ้ง

SCG-Packaging5

สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน ผู้เข้าชมจะได้ร่วมชิม สนุก และลุ้นไปกับของรางวัลมากมาย และที่พิเศษสุดสำหรับงานนี้ กับกิจกรรม “#SCGPackaging พาบินลัดฟ้าเที่ยวฮ่องกง” สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าชมงาน เพียงแค่ถ่ายรูปคู่สินค้าภายในบูธ และแชร์บน Facebook หรือ IG ของคุณ พร้อม Tag เพื่อน 5 คน ก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลใหญ่ แพคเกจทัวร์ไปเที่ยวและชิมอาหารเลิศรสที่ฮ่องกง 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง

นอกจากนี้ เตรียมพบกับกิจกรรมเวิร์คชอปสุดพิเศษ กับ 2 กูรูด้านอาหารและด้านครีเอทีฟ มาช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณๆ ทุกคนที่รักการทำอาหารและต้องการความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและไม่ซ้ำแบบใคร สามารถลงทะเบียนเป็น 10 ท่านผู้โชคดี ที่ได้เข้าร่วมเวิร์คชอปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ www.thaifex2016.scgpackaging.com

SCG-Packaging6

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 รอบเวลา 13.00 น. และ 17.00 น. 

 • พบกับคุณจตุรงค์ วงษ์ระวี เชฟรุ่นใหม่ที่จะมาครีเอทเมนูใหม่ในสไตล์อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น และเสิร์ฟด้วยบรรจุภัณฑ์สุดชิคจากการวาดภาพรูปแบบพิเศษของคุณ Jirayu Koo ไฮไลท์ที่จะมาแสดงที่บูธคือ การออกแบบตกแต่งที่เน้นเรื่องการใช้สีสัน และรูปทรงที่ช่วยทำให้เมนูอาหารโดดเด่นขึ้น

SCG-Packaging7

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2559 รอบเวลา 13.00 น. และ 17.00 น.

 • พบกับบาริสต้าหนุ่มรุ่นใหม่ที่รักกาแฟสุดหัวใจ คุณพุฒิพงศ์ องค์สรานนท์ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดการทำกาแฟสไตล์โมเดิร์น พร้อมเสิร์ฟด้วยแก้วกระดาษลายน่ารักๆ จากคุณวลัยกร สมรรถกร นักวาดการ์ตูนสีออร์แกนิค เจ้าของผลงานลายเส้นจากหนังสือความสุขของกะทิ ไฮไลท์ที่จะมาแสดงที่บูธคือ การออกแบบตกแต่งบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มเรื่องราว และความน่าสนใจให้กับเมนูนั้น

พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นและบรรจุภัณฑ์ราคาพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด รวมถึงของสมนาคุณเฉพาะภายในงาน Thaifex 2016 เท่านั้น ร่วมพิสูจน์และสัมผัสกับบรรจุภัณฑ์ล้ำๆ ได้ที่บูธเอสซีจี แพคเกจจิ้ง ในงาน “THAIFEX World of Food Asia 2016” ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00-18.00 น. (วันธรรมดา) 10.00-20.00 น.(วันเสาร์-อาทิตย์) ที่อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1 บูธ Row-OO ข้อมูลเพิ่มเติม www.thaifex2016.scgpackaging.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •