Komli Media เปิดตัว Social Ads Platform

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

ข่าวประชาสัมพันธ์

Komli Media แพล็ตฟอร์มเทคโนโลยีสื่อดิจิตอลแถวหน้าของเอเชียแปซิฟิก ประกาศถึงการเป็นหุ้นส่วนแต่เพียงผู้เดียวกับ Adquant บริษัทโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์แถวหน้าและโปรแกรม Preferred Marketing Developer (PMD) ของเฟสบุ๊ค การเข้าเป็นหุ้นส่วนนี้ช่วยให้ Komli มีสิทธิในการเสนอแพล็ตฟอร์มของ Adquant ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแต่เพียงผู้เดียว

komli-social-ad

บริษัทโฆษณาและเอเจนซีต่างๆ สามารถใช้แพล็ตฟอร์มดังกล่าวภายโซลูชั่นของ Komli ในตลาดต่างๆ อาทิ อินเดีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ยังช่วยทำให้สถานะการเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและความสามารถในการให้บริการในภูมิภาคดังกล่าวของ Komli Media ในสังคมออนไลน์ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้มแข็งขึ้น

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เฟสบุ๊คได้เกิดขึ้นและกลายเป็นหนึ่งในสื่อที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับนักการตลาด บริการออนไลน์ ธุรกิจการเงินแบรนด์ต่างๆ และช่องทางการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากใช้เฟสบุ๊คเพื่อช่วงชิงลูกค้าและผลักดันยอดขาย ด้วยตัวเลือกในการเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบและการกำหนดกลุ่มเป้าหมายในขั้นสูง เฟสบุ๊คจึงกลายเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมจากนักการตลาดในการเข้าถึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมาย ในแต่ละเดือน แคมเปญโฆษณาของเฟสบุ๊คกวาดเม็ดเงินหลายล้านดอลลาร์จากธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการให้วัตถุประสงค์ในการทำการตลาดของตนบรรลุเป้าหมาย

แพล็ตฟอร์มโฆษณาผ่านสังคมออนไลน์ของ Komli ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากตลาดของ Adquant   เป็นเครื่องมือสนับสนุนนักการตลาดในการใช้อัลกอริทึ่มที่ซับซ้อนเพื่อให้ส่วนต่างๆ ของแผนการโฆษณาผ่านสังคมออนไลน์ของตนประสบความสำเร็จที่สุด แพล็ตฟอร์มนี้ช่วยให้นักโฆษณาสามารถซื้อโฆษณาบนเฟสบุ๊คได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริหารโฆษณาสำหรับผู้ชมกลุ่มใหญ่ กำหนดกลุ่มผู้ชมเป้าหมายที่เป็นกลุ่มย่อย และวัดประสิทธิภาพบริการของ Komli ช่วยให้บริษัทโฆษณาปรับแต่งการควบคุมได้ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อผลักดันประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาบนเฟสบุ๊ค ด้วยฟีเจอร์ต่อไปนี้:

 • –       Auto bid optimization หรือตัวเลือกการประมูลสินค้าอัตโนมัติ
 • –       Website custom audiences  หรือการกำหนดผู้ชมเว็บไซต์เป้าหมาย
 • –       True Life Time Value (LTV) optimization หรือ คุณค่าในช่วงชีวิตของลูกค้าที่แท้จริง
 • –       Mobile app tracking หรือ การติดตามผลการทำการตลาดแอพลิเคชั่นบนเครือข่ายโฆษณาบนมือถือ

แม็ท ซัตตัน รองประธานบริษัทฝ่ายสื่อสังคมออนไลน์ กล่าวว่า “Komli เป็นธุรกิจสื่อสังคมออนไลน์ที่มีพื้นฐานดีและประสบความสำเร็จซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้ากว่า 500 รายในตลาดเอเชียแปซิฟิก บริษัทโฆษณาและเอเจนซีกำลังมองหาเครื่องมือที่มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้พวกเขาใช้สื่อสังคมออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผลที่วัดได้จาก ROI ที่เพิ่มขึ้น มีความโปร่งใส และสามารถรายได้งาน บริษัทโฆษณาเดียวกันนี้ยังบอกเราอีกว่าพวกเขาต้องการแพล็ตฟอร์มที่ทรงพลัง ซึ่งประกอบไปด้วยบริการและการช่วยเหลือผ่านผู้ค้าในท้องถิ่นที่เชื่อถือได้ เราเชื่อมั่นว่าการเข้าเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยเติมช่องว่างในตลาดเอเชียแปซิฟิกและเรากำลังตื่นเต้นที่จะส่งมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรนี้แก่หุ้นส่วนนักประดิษฐ์อย่าง Adquant”

โปรแกรม Preferred Marketing Developer ของเฟสบุ๊คเหมาะกับบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีซึ่งพัฒนาขึ้นในด้านที่มีความเจาะจงด้านหนึ่งด้านใด หรือหลายด้านต่อไปนี้โดยเฉพาะ: โซลูชั่นการจัดการเพจ ( Pages management) โซลูชั่นการจัดการโฆษณา (ads management) บริการและแพล็ตฟอร์มสำหรับการสร้างระบบการทำงานเชิงบูรณาการผ่านสื่อสังคมออนไลน์ และ/หรือ เครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของหน้า ( Page Insights analysis)  Adquant นั้นกลายเป็นนักพัฒนาโปรแกรมเพื่อการทำการตลาด (PMD) มาตั้งแต่ปี 2552

โจ แมคคอร์แม็ค ซีอีโอของ Adquant กล่าวว่า“เราตื่นเต้นที่จะได้เป็นหุ้นส่วนกับ Komli ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เวลาที่เรามองหาหุ้นส่วนในภูมิภาคหนึ่งๆ เราคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เยอะมาก เราพบกับ Komli สิ่งที่เราเห็นไม่ใช่แค่ขนาดของการดำเนินการในภูมิภาค แต่ยังมองเห็นถึงความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเรา นี่เองที่สร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก เวลาที่ต้องใช้เครื่องมือขององค์กรอย่างเครื่องมือขององค์กรของเรา คุณจะต้องได้รับช่วยเหลือที่ถูกต้องเพื่อให้ธุรกิจคุณโตขึ้น และเราก็เชื่อว่า Adquant ที่ให้สิทธิแก่ลูกค้าผ่านทาง Komli จะทำให้สิ่งที่ว่านี้ประสบความสำเร็จ”

ประกาศการเป็นหุ้นส่วนนี้จะตามติดมาด้วยประกาศฉบับล่าสุดอื่นๆ จากKomli Media รวมถึงการเปิดตัวแพล็ตฟอร์ม integrated remarketing demand side

เกี่ยวกับ Komli Media:

Komli Media เป็นบริษัทเทคโนโลยีสื่อแถวหน้าของเอเชียแปซิฟิกที่เสนอโซลูชั่นตั้งแต่ สื่อจัดแสดง สื่อบนมือถือ สื่อสังคม และวีดีโอแก่นักการตลาด เอเจนซี และผู้โฆษณา Komli กำลังสร้างแพล็ตฟอร์มสำหรับยุคถัดไป ที่ช่วยเพิ่มอำนาจการซื้อภายใต้โปรแกรมเพื่อให้การโฆษณาผ่านสื่อจัดแสดง บนมือถือ และสื่อสังคมออนไลน์ง่ายขึ้นและโปร่งใสขึ้น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่มุมไบ Komli Media มีพนักงาน 300 คนในสำนักงาน 12 แห่ง ในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://www.komli.com.

Facebook® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Facebook Inc.

 


 •  
 •  
 •  
 •  
 •