103.58.148.118

Global campaign

Ξ 1 comment

ฟริสกี้ส์ เหมียวไอดอล

posted by  858 views

ฟริสกี้ส์ อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ทำแคมเปญขึ้นมาบน Facebook สำหรับคนรักน้องเหมียว ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เจ้าของแมวนั้นรู้ถึงนิสัยของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณแล้ว ยังเปิดโอกาศให้เจ้าของแมวส่งเจ้าแมวเหมียวเข้าประกวด เพื่อลุ้นอาหารแมว Friskies ฟรีหนึ่งปี

เมื่อกด “LIKE” แฟนเพจของ Friskies แล้วก็จะจอหน้าจอให้เลือกระหว่างทดสอบนิสัยของแมวของคุณ หรือส่งแมวเข้าประกวด (ตามรูป)

 

เมื่อคลิกเข้าไปที่ “อยากรู้จังว่านิสัยน้องเหมียวของคุณเป็นแบบไหน” ก็จะพบกับคำถามเกี่ยวกับนิสัยต่างๆ ของเจ้าเหมียว ไม่ว่าจะเป็นนิสัยปลุกเจ้านาย นิสัยเวลาเจอกับสุนัข หรือว่า นิสัยเวลาโดนจับอาบน้ำ

 

เมื่อตอบคำถามมาจนถึงข้อสุด ทาง Friskies ก็จะนำคำตอบมาประมวลผลก่อนจะเฉลยว่าน้องเหมียวของคุณนั้นมีนิสัยอย่างไร พร้อมกับให้อัพโหลดรูปแมวของคุณและเลือกป้ายชื่อ เพื่อที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการประกวดต่อไป

 

เมื่อกดปุ่ม Go to battle แล้ว หน้าจอเกี่ยวกับกติกาการเข้าร่วมประกวดก็จะปรากฏขึ้นมา เมื่อเจ้าของแมวลงทะเบียนตามแบบฟิร์ม และอัพโหลดรูปแมวที่ส่งส่งประกวดแล้ว รูปของเจ้าเหมียวจะไปโผล่ที่หน้า Gallery พร้อมให้โหวตทันที คุณสามารถแชร์ Link ให้เพื่อนเข้ามาโหวตรูปแมวของคุณได้ โดยสามารถแชร์ได้สูงสุด 20 คนต่อวัน และ ผู้เล่นสามารถโหวตรูปแมวตัวเดียวกันได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 รูป โดยมีระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 กันยายน ถึงวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2555

เจ้าของน้องแมวน่ารักๆ คนไหนสนใจก็คงต้องรีบกันหน่อย เพราะนอกจากจะได้อวดแมวของเราให้คนอื่นเห็นแล้ว ยังได้อาหารของ Friskies มาให้น้องเหมียวกินฟรีถึงหนึ่งปี แถมยังได้ปลอกคอและ คอนโดแมวมาให้เจ้าเหมียวเล่นแก้เบื่ออีกด้วย

ที่มา: Facebook

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เมย์ยี่...ด้วยความที่เป็นเด็กการตลาด จึงชอบที่จะสนุกสนานไปกับไอเดียโฆษณาเก๋ แปลก และล้ำ เพื่อเอามาเล่าต่อให้เพื่อนๆ ฟังอย่างรื่นเริง การได้เพลิดเพลินบนโลกดิจิตอลมาร์เกตติ้ง รวมไปถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ คือความสุขของเมย์ยี่ สามารถติดตามผลงานการเขียนของเมย์ยี่ได้ที่ @MarketingOops และ facebook.com/MarketingOopsFan

User Name: Mayie May

FB Comments

Related Posts

1 Comment

  • ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันนะคะ แต่ขอแอบทักว่า ‘โอกาศ’ สะกดผิดค่ะ ที่ถูกต้องต้องเป็น ‘โอกาส’ จริงๆไม่อยากทัก แต่เห็นว่าเป็นสื่อ แล้วตอนนี้คนเริ่มใช้กันผิดเยอะจริงๆค่ะ ^^

Leave a Reply


9 + = thirteen

Recent Posts

Facebook