103.58.148.118

TVC

Ξ Leave a comment

“ช้าง” ส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ Real Friendship เติมให้เต็ม คำว่า “เพื่อน”

posted by  12,406 views

การสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง เพื่อเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคได้อย่างยั่งยืน ต้องใช้องค์ประกอบหลายๆ อย่าง ในการช่วยตอกย้ำ ทำให้แบรนด์เกิดการจดจำ พร้อมสื่ออารมณ์ความรู้สึกไปในทิศทางที่ตั้งไว้  ในปีนี้ “เบียร์ช้าง” ได้ส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ “เรียลเฟรนด์ชิป” [Real Friendship] โดยนำเสนอเรื่องราวดีๆ สู่สังคม ภายใต้คอนเซ็ปต์ มิตรภาพของความเป็นเพื่อนแท้ที่สามารถเติมเต็มเรื่องราวดีๆ ของชีวิตให้กันและกันได้ทุกเรื่อง ทั้งการแบ่งปัน ความสนุก ความสุข และการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม สิ่งที่ตามมาก็คือ ความผูกพัน และ มิตรภาพที่แน่นแฟ้น ที่เติมเต็มให้แก่กันตลอดเวลา

เบียร์ช้าง เรียลเฟรนด์ชิป [Real Friendship]

chang-real-friendship

หนังโฆษณาชุดใหม่ “เรียลเฟรนด์ชิป” [Real Friendship] “เบียร์ช้าง” ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ มิตรภาพ โดยเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เป็นคนรุ่นใหม่  3 คน ร่วมฉลองการเลื่อนตำแหน่งในร้านอาหารแห่งหนึ่ง มีการสังสรรค์และนั่งเชียร์ฟุตบอลไปด้วยอย่างสนุกสนาน ซึ่งทุกคนต่างมีความมีความสุขกับความสำเร็จของ “เพื่อน” เนื้อเรื่องของหนังโฆษณา ยังเล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์สำคัญ ที่ทั้ง 3 คน ได้มีส่วนร่วมกันช่วยเหลือลูกช้างตกหล่มในป่าใหญ่ เมื่อช่วยช้างสำเร็จ ทุกคนแสดงถึงน้ำใจที่ได้ช่วยเหลือด้วยจับมือกันอย่างแนบแน่น

ในท้ายที่สุดของหนังโฆษณาชุด “เรียลเฟรนด์ชิป” [Real Friendship] สื่อให้เห็นถึงผลตอบรับจากความดี โดย เพื่อนกลุ่มนี้ ได้รับเกียรติบัตรจาก “โครงช้างช่วยช้าง”  ในมู้ดแอนด์โทนที่ดูสนุกสนาน สะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพ ที่ช่วย เติมให้เต็มคำว่า “เพื่อน” ได้อย่างชัดเจน สำหรับ หนังโฆษณาชุด “Real Friendship” ของ “เบียร์ช้าง” ชุดนี้ คาดหวังว่า จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คำว่า “เพื่อน” ของคนทุกๆ กลุ่มในสังคม ได้มีส่วนร่วมกัน แบ่งปัน เพิ่มความสนุก เพิ่มความสุข และช่วยการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม ให้เพิ่มมากขึ้นอีกต่อๆ ไป เช่นเดียวกับ “เบียร์ช้าง” ที่อยู่เคียงคู่ และพร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ภายใต้แบรนด์ “ช้าง” ที่อยู่ในใจของทุกๆ คน   

หนังโฆษณาชุด “เรียลเฟรนด์ชิป” [Real Friendship] มีความยาว 45 วินาที สร้างสรรค์โดย “แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง”  ซึ่งได้มอบหมายให้ พันธุ์ศูรย์ สุคนธปฏิภาค ทำหน้าที่ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ,ทินกร จิตติวัฒนพงศ์ ทำหน้าก็อปปี้ ไรท์เตอร์,เสรี ออสมัน และ นิศากานต์ พรมธาดา ทำหน้าที่ อาร์ตไดเรคเตอร์ ,พงศ์ไพบูลย์ สิทธิคู ทำหน้าที่ ไดเรคเตอร์ และ เดอะฟิลม์ แฟคตอรี่ ทำหน้าที่ โปรดักชั่นเฮ้าส์ จนได้ผลงานระดับคุณภาพ ทั้งนี้ สามารถติดตามชม หนังโฆณษาชุด “เรียลเฟรนด์ชิป” [Real Friendship] ของ “เบียร์ช้าง” ผ่านสื่อโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับประสบการณ์การทำงานในแวดวง Digital มากกว่า 15 ปี ในธุรกิจคอนเทนท์ และการตลาดดิจิทัล

User Name: Tukko Nathida

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 1 = seven

Recent Posts

Facebook