“เป๊ปซี่” เอาใจแก๊งวัยซ่าด้วยไซส์ใหม่ ซ่า…ยกแก๊งค์” ผ่านหนังโฆษณาล่าสุด “One More”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เครื่องดื่ม “เป๊ปซี่” โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดที่ชื่อ One More” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบดื่มต่อครั้งในปริมาณมาก รวมถึงผู้บริโภคที่ชอบแชร์การดื่มกับเพื่อน    และคนในครอบครัว  โดยนำเสนอความซ่าผ่านผลิตภัณฑ์ขนาดใหม่  กับ เป๊ปซี่ ขนาด“ซ่า…ยกแก๊งค์” ด้วยปริมาณ 1.26 ลิตร ในราคา 25 บาท ที่วางจำหน่ายในช่องทางร้านค้าปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ

Pepsi-multi-serve_TVC-photo

ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยบริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพฯ กำกับและผลิตโดย บริษัท ซันไชน์ เอเซทรา จำกัด (Sunshine Etcetera) โดยดึงนักแสดงตลกอย่าง สมเจต พยัฆโส หรือที่รู้จักกันในนาม ‘เฮียหมู’ จากซีรี่ส์บางรัก ซอย 9  มารับบทบาทเป็นเจ้าของร้ายขายของชำ  เพื่อดึงอารมณ์ขันและสร้างความเชื่อมโยงแบรนด์ “เป๊ปซี่”  ให้เข้าถึงผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด

เรื่องราวความสนุกในแบบ “ซ่ายกแก๊งค์” เริ่มต้นด้วยแก๊งค์วัยซ่า 5 คน แวะเข้าร้านขายของชำพร้อมความรู้สึกกระหายและต้องการความสดชื่นในยามบ่ายสุดอบอ้าว  หนุ่มน้อยหัวหน้าแก๊งค์จึงได้สั่งเป๊ปซี่กับเจ้าของร้าน ซึ่งนำแสดงโดย ‘เฮียหมู’ จาก  ซีรี่ส์บางรัก ซอย 9  เฮียหมูโชว์เป๊ปซี่ไซส์ใหม่  “ซ่า…ยกแก๊งค์”  ในราคาเพียง 25 บาท  พร้อมย้ำจุดขาย “ขนาดใหม่ 25 บาท”  จากนั้นสมาชิกทั้งห้าจึงควักเหรียญ  5 บาทและวางลงบนโต๊ะ พร้อมเตรียมแก้วใส่น้ำแข็งเตรียมดื่มเป๊ปซี่กับเพื่อนในแก๊งเพื่อดับความกระหายทันที   ในขณะนั้นทุกคนก็ตกตะลึงไปชั่วขณะ        เมื่อหนึ่งในสมาชิกร่วมแก๊งวางลูกฟุตบอลลงบนโต๊ะแทนแก้ว  พร้อมยิ้มแบบเจ้าเล่ห์และโชว์ให้ดูว่าที่จริงแล้ว   ลูกฟุตบอลนั้นคือกระติกน้ำแข็งสุดคูลที่แบ่งกันดื่มได้ทุกคน    แก๊งค์วัยซ่า และ เฮียหมู จึงไม่รั้งรอที่ร่วมขบวนความสนุกเพื่อแบ่งปันและร่วมดื่มด่ำความซ่าในแบบ เป๊ปซี่ “ซ่า…ยกแก๊งค์” ด้วยกัน    ผู้สนใจสามารถชมภาพยนตร์โฆษณา “One More” ได้ที่

ใหม่! เป๊ปซี่ขนาด “ซ่า…ยกแก๊ง”

httpv://youtu.be/te6kLnIeLaw

รายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณา

สินค้า:  เป๊ปซี่ “ซ่า…ยกแก๊งค์”(Pepsi Gang Pack)
ชื่อชุดโฆษณา:  “One More”
ความ:  บีบีดีโอ กรุงเทพฯ (BBDO Bangkok)
ผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณ:  บริษัท ซันไชน์ เอเซทรา จำกัด (Sunshine Etcetera)

แนวความคิด

เป๊ปซี่ นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาเรื่องล่าสุดในชื่อ “One More” เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ขนาดใหม่ เป๊ปซี่ ซ่า…ยกแก๊งค์1.26 ลิตร ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 25 บาทซึ่งวางจำหน่ายในร้านค้าปลีก-ส่งทั่วประเทศ โดยมุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบดื่มต่อครั้งในปริมาณมาก รวมทั้งผู้บริโภคที่ชอบแบ่งปันเครื่องดื่มกับเพื่อนและคนในครอบครัวทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทั้งระหว่างมื้ออาหาร (With Meal) และการสังสรรค์ (Socializing) โดยได้หยิบยกไลฟ์สไตล์       การบริโภคของกลุ่มวัยรุ่นยุคนี้ที่ชอบแชร์ความสนุก ซึ่งรวมถึงการดื่มกับเพื่อนมาถ่ายทอดในภาพยนตร์ พร้อมดึงนักแสดงตลกหน้าตายอย่าง สมเจต พยัฆโส หรือที่รู้จักกันในนามเฮียหมูจากซีรี่ส์บางรัก ซอย 9มารับบทบาทเป็นเจ้าของร้ายขายของชำ เพื่อดึงอารมณ์ขันและสร้างความเชื่อมโยงแบรนด์ “เป๊ปซี่” ให้เข้าถึงผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด   Mood & Tone ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงความทันสมัยและสนุกสนานตามสไตล์ของ “เป๊ปซี่” แต่เพิ่มมุขตลกเป็นกิมมิคเล็กๆ ให้ผู้ชมได้อมยิ้ม และก็ไม่ลืมช็อตสำคัญกับการเทเป๊ปซี่ลงบนน้ำแข็ง สะท้อนความซ่าสดชื่นดับกระหาย ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของแบรนด์ และจูงใจให้ผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่ร่วมแบ่งปันความซ่าตามแบบเป๊ปซี่ ซ่า…ยกแก๊งค์

เรื่องราว

เปิดเรื่องด้วยแก๊งค์วัยซ่า 5 คน แวะเข้าร้านขายของชำพร้อมความรู้สึกกระหายและต้องการความสดชื่นในยามบ่าย   สุดอบอ้าว หนุ่มน้อยหัวหน้าแก๊งค์จึงได้สั่งเป๊ปซี่กับเจ้าของร้าน ซึ่งนำแสดงโดยเฮียหมูจาก ซีรี่ส์บางรัก ซอย 9เฮียหมูโชว์เป๊ปซี่ไซส์ใหม่ “ซ่า…ยกแก๊งค์”ในราคาเพียง 25 บาท พร้อมย้ำจุดขาย “ขนาดใหม่ 25 บาท” จากนั้นสมาชิกทั้งห้าจึงควักเหรียญ 5 บาทและวางลงบนโต๊ะ พร้อมเตรียมแก้วใส่น้ำแข็งเตรียมดื่มเป๊ปซี่กับเพื่อนในแก๊งเพื่อ   ดับความกระหายทันที   ในขณะนั้นทุกคนก็ตกตะลึงไปชั่วขณะ   เมื่อหนึ่งในสมาชิกร่วมแก๊งวางลูกฟุตบอลลงบนโต๊ะแทนแก้ว พร้อมยิ้มแบบเจ้าเล่ห์และโชว์ให้ดูว่าที่จริงแล้วลูกฟุตบอลนั้นคือกระติกน้ำแข็งสุดคูลที่แบ่งกันดื่มได้ทุกคน   แก๊งค์วัยซ่าและเฮียหมู จึงไม่รั้งรอที่ร่วมขบวนความสนุกเพื่อแบ่งปันและร่วมดื่มด่ำความซ่าในแบบ        เป๊ปซี่ “ซ่า…ยกแก๊งค์ด้วยกัน


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ