#มั่นใจไม่ต้องรอ ลอรีเอะ ปลุก Girl Power ในตัวสาวๆ ยุคใหม่ ให้ลุกขึ้นมาทำฝันให้เป็นจริง

  • 21.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

ในปัจจุบันสังคมให้การยอมรับผู้หญิงมากขึ้น เพราะเห็นแล้วว่าผู้หญิงนั้นมีความสามารถ เก่งในหลากหลายด้าน มีความเป็นผู้นำได้เท่าๆ กับผู้ชาย ทำให้เราเห็นบทบาทของผู้หญิงในฐานะผู้บริหารองค์กรต่างๆ มากมาย นั่นเป็นเพราะว่าผู้หญิงยุคใหม่มี “ความมั่นใจ” มากขึ้น

คำว่า “ความมั่นใจ” คือการกล้าคิด กล้าแสดงออก และลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อหรือฝันเอาไว้ ไม่รอให้ความคิดผุดขึ้นมาแล้วล่องลอยหายไป สิ่งที่พูดมานี้สะท้อนให้เห็นผ่าน 4 ผลงานโฆษณาใหม่จาก “ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม” ซึ่งเชื่อว่าน่าจะนำมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ในปัจจุบันได้ดีทีเดียว

#มั่นใจไม่ต้องรอ (ติช่า The Face Thailand)

laurier-1

ติช่า สาวน้อยลูกครึ่งที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาล่าฝันของการเป็นนางแบบที่เมืองไทย ซึ่งในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ และถ้าวันนั้นเธอรั้งรอที่จะไม่ทำตามความต้องการของหัวใจ วันนี้เราก็คงไม่ได้รู้จักติช่ากันแล้ว #ทีมติช่า

httpv://youtu.be/jKW_OOKheMs

#มั่นใจไม่ต้องรอ (เบเบ้)

laurier-2

จากอดีตนางแบบเด็กที่ดูบอบบางน่าทะนุถนอม มาวันนี้ เบเบ้ เติบโตขึ้นเป็นสาวสวยที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย และถ้าวันนั้นเธอรอที่จะให้คนอื่นมาเปลี่ยนตัวเธอเอง วันนี้เราคงไม่ได้เห็นเบเบ้ในลุคส์ที่แข็งแกร่งสวยอย่างมั่นใจแบบนี้ #ทีมเบเบ้

httpv://youtu.be/LDBwPfB-1gA

#มั่นใจไม่ต้องรอ (นิดนก นักเขียน Power Bride เจ้าสาวที่กลัวสวย)

laurier-3

หมดสมัยแล้วที่จะต้องมาเนียมอายรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน นิดนก นักเขียนสาวตัวอย่างของหญิงมั่น ที่กล้าชักชวนสาวเพื่อนร่วมอุดมการณ์เดินหน้าลุยจีบผู้ชายก่อน ก็ถ้าเราชอบเขาจริงทำไมจะต้องรอด้วยล่ะ #ทีมนิดนก

httpv://youtu.be/lYrQmxq7_Nw

#มั่นใจไม่ต้องรอ(โบกี้ ว่าน The Voice Thailand)

laurier-4

โบกี้-ว่าน สองพี่น้องที่ฝันจะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก พวกเธอมีความมั่นใจเกินร้อยในการก้าวขึ้นประกวดเวที The Voice Thailand และที่สำคัญที่สุดคือ พวกเธอไม่คิดที่จะรอให้ใครมาช่วยทำความฝันให้เป็นจริง แต่พวกเธอนี่แหละจะไล่ล่าตามฝันนั้นด้วยตัวเธอเอง #ทีมโบกี้ว่าน

httpv://youtu.be/q5AgOQc1TKo

พร้อมกันนี้ ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ยังได้ร่วมกับไอดอลสาวอีก 4 ท่านที่มาแบ่งปัน quote สร้างกำลังใจดีๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณอุ้ม-ฟู้ดบล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ, คุณสายป่าน-บิวตี้บล็อกเกอร์เบอร์ต้นๆแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองของสาวๆหลายคน, คุณมีน-สาวนักดำน้ำ เจ้าของผลงานสารคดีโลกใต้ทะเลที่ได้ออกอากาศทาง BBC, และคุณปลา-กัปตันสาวแนวหน้าของเมืองไทย

laurier-6

และผู้หญิงทั้ง 9 คนนี้ เป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับผู้หญิงยุคใหม่ให้ลุกขึ้นมากล้าทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการอย่างมั่นใจไม่ต้องรอ ซึ่งเป็นการทำงานบน Insight ของผู้หญิงในปัจจุบันที่มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นและไม่รอที่จะให้โอกาสมาถึง แต่ลุกขึ้นมาตัดสินใจลงมือทำด้วยความมั่นใจและสร้างความสำเร็จนั้นด้วยตัวเอง

laurier-7

ทั้งนี้ ธีมหลักเรื่องความมั่นใจไม่ต้องรอ เป็นความตั้งใจของ ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ที่จะสร้างให้ relate กับผลิตภัณฑ์ ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม โฉมใหม่! ที่ได้นำนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น แผ่นซึมซับวันเดอร์เจล พลัส ซึมซับได้เร็วขึ้นกว่าเดิม บางเฉียบเพียง 1 มม. แต่ซึมซับได้มากถึง 200 เท่า เพราะซึมซับได้ไวทำให้รู้สึกแห้งสบายได้ทันที และด้วยความบางเฉียบของผ้าอนามัยนี้ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องรอยนูนของผ้าอนามัย จึงสามารถมั่นใจได้กับทุกแฟชั่นสไตล์และทุกกิจกรรมที่อยากจะทำแม้เป็นวันนั้นของเดือน #ซึมซับไวมั่นใจไม่ต้องรอ จุดนี้ตรงกับพฤติกรรมของผู้หญิงรุ่นใหม่อย่างมาก

โดยหลังจากการปล่อยตัวแคมเปญแล้ว ในหนังโฆษณาหลัก ก็ได้สาวญาญ่า อุรัสยา สเปอร์ปันด์ พรีเซนต์เตอร์สาวคนสวยของ ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ น่ารัก สดใส ทุกสถานการณ์ มาร่วมถ่ายทอด Brand message ได้เป็นอย่างดี

 

เป็นงานสร้าง Inspiration ได้ดีอีกชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมากในต่างประเทศ โดยที่สามารถผนวกทั้งการสร้าง Inspire และการให้ Product Benefit แก่ผู้ชมได้พร้อมกัน ซึ่งน่าจะเป็นสไตล์ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่มากกว่าการขายของตรงๆ ซึ่งจากจุดนี้ไปเราคงต้องติดตามต่อไปว่าลอรีเอะจะมีแคมเปญอะไรใหม่ๆ มาให้เราได้เรียนรู้กันอีก และถ้าลอรีเอะมั่นใจว่ามีของเด็ดจริงก็รีบปล่อยออกมาเลยค่ะ

#ซึมซับไวมั่นใจไม่ต้องรอ


  • 21.8K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE