‘แม็กนั่ม’ รุกสู้ของนอก ยกระดับความพรีเมี่ยมปรับวัตถุดิบใหม่ พร้อมดึง “ชมพู่” กลับมาอีกครั้ง

  • 96
  •  
  •  
  •  
  •  

“แม็กนั่ม” ครองเจ้าตลาดไอศครีม แต่ในช่วงหลังเราอาจจะเห็นภาพแผ่วๆ ลงไปบ้าง ด้วยความที่ไอศครีมต่างประเทศเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ประกอบกับคู่แข่งในตลาดก็เริ่มรุกหนักมากขึ้น เรียกได้ว่า สงครามตลาดไอศครีมไม่ได้หวานเย็นอย่างที่คิดเลย

ดังนั้น เพื่อให้สามารถครองบัลลังก์เจ้าตลาดได้ “แม็กนั่ม” เดินเกมรุกตลาดพรีเมี่ยมหนักหน่วงขึ้น พร้อมปรับสูตรให้อร่อยมขึ้นในราคาเท่าเดิม และที่สำคัญยังดึง “ชมพู่ อารยา” ตัวแม่วงการกลับมาเป็น Brand Ambassador อีกครั้ง

magnum1

“แม็กนั่ม”  กลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่กับการพลิกโฉมครั้งใหม่ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ เพื่อตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม โดยครั้งนี้ยกระดับวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ อัลมอนด์จากออสเตรเลีย และวานิลลาธรรมชาติแท้จากเกาะมาดากัสการ์  มารวมเป็นไอศกรีมแม็กนั่มสามรสชาติยอดนิยม คลาสสิค อัลมอนด์ และไวท์อัลมอนด์ แต่ในราคาเท่าเดิม

พรร้อมเปลี่ยนแพ็คเก็จจิ้งใหม่ให้ดูเรียบหรู และไฮไลท์สำคัญกับการเปลี่ยนแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่เป็นระดับตัวแม่ของวงการอย่าง ชมพู่-อารยา ที่แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อนแล้ว แต่ดีกรีความแซ่บและความมงฯลง ทำให้นักแสดงสาวคนนี้มีความเป็นพรีเมี่ยมเหมาะกับแบรน์อย่างที่สุด

magnum7

ปรับวัตถุดิบยกระดับความพรีเมี่ยม

ปีนี้เป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย เมื่อแม็กนั่มเดินเกมรุกตลาดพรีเมี่ยมอย่างเต็มตัว เมคโอเวอร์ใหม่ตั้งแต่วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างใส่ใจพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดโกโก้ชั้นเลิศได้รับการรับรองจากองค์กร Rainforest Alliance Certified TM ว่าเป็นโกโก้ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและการเพาะปลูกอย่างยั่งยืนเป็นมิตรกับธรรมชาติในทุกขั้นตอน  นำมาผลิตช็อกโกแลตแท้เบลเยี่ยมแดนสวรรค์แห่งผู้ที่หลงใหลในช็อกโกแลต ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม หรือจะเป็นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ชั้นดีส่งตรงจากออสเตรเลีย ประเทศที่ส่งออกอัลมอนด์ชั้นนำของโลก และความหอมหวานละมุนในทุก ๆ คำจากวานิลลาธรรมชาติแท้ 100% สายพันธุ์ดีจากเกาะมาดากัสการ์ เสมือนเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลกสู่ไอศกรีมแท่งโปรดที่พร้อมส่งตรงความอร่อยผ่านแพ็คเก็จใหม่เรียบ หรู ดูแพง เด่นชัดด้วยสัญลักษณ์การันตีเคลมคุณภาพของวัตถุดิบในราคาที่เกินคุ้ม เน้นว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

magnum2

ดึง “ชมพู่ อารยา” ตัวแม่ กลับมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง

ด้วยความเป็นที่สุดของไอศกรีมพรีเมี่ยมและพลิกโฉมครั้งใหญ่ แม็กนั่มขอทุ่มให้สุดดึงตัวแม่แห่งวงการอย่าง ชมพู่-อารยา มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เดินเกมส์ตลาดไอศกรีมพรีเมี่ยมอีกครั้ง ด้วยคอนเซ็ปต์สุดมันส์ #ฟินให้สุด #TakePleasureSeriously เพราะด้วยคาแรคเตอร์ของไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่จัดว่าอยู่ในแนวหน้าของเมืองไทย จึงเป็นตัวแทนของความฟินขั้นสุดได้ไม่ยาก

magnum6

ติดตามโมเม้นต์ความฟินของชมพู่กับไอศกรีมแม็กนั่มได้ที่ www.magnumicecream.com และสัมผัสรสชาติแห่งความฟินขั้นสุด กับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาจากทั่วโลกได้แล้ววันนี้ที่ ที่ตู้วอลล์หรือแม็กนั่มที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, Family Mart และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

เปิดตัวพร้อม หนังโฆษณาทีเดียว 4 เรื่อง

นอกจากนี้ ยังเปิดตัวด้วยหนังโฆษณาออนไลน์ทีเดียวพร้อมกัน 4 เรื่อง ซึ่งแต่ละคลิปมีเรื่งอราวไม่เหมือนกัน แต่มีธีมคอนเซ็ปต์เดียวกัน นั่นคือไลฟ์สไตล์ที่พรีเมี่ยม ในแบบขุ่นแม่

จะปาร์ตี้ก็ต้องสุด โมเมนต์ #ฟินให้สุด ของชมพู่กับแม็กนั่ม

httpv://youtu.be/HrgcP3eOBtQ

จะรีแลกซ์ก็ต้องสุด โมเมนต์ #ฟินให้สุด ของชมพู่กับแม็กนั่ม

httpv://youtu.be/Qd5xbbSWlHM

จะติดซีรีส์ก็ต้องสุด โมเมนต์ #ฟินให้สุด ของชมพู่กับแม็กนั่ม

httpv://youtu.be/Kh0lRbyHHDw

จะชิลก็ต้องสุด โมเมนต์ #ฟินให้สุด ของชมพู่กับแม็กนั่ม

httpv://youtu.be/QDtuSLjD6Tg

magnum3


  • 96
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!