เพราะใส่ใจในรายละเอียด ‘บ้าน’ จึงสมบูรณ์แบบ แนวคิดใหม่ของการสร้างความพิเศษในแบบ NIRVANA DAII

  • 2.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

หนังโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ Nirvana Daii สร้างสรรค์ภายใต้แคมเปญ “Details Make Magic” ซึ่งแม้จะเป็นงาน Branded แต่กลับให้แง่คิดที่ลึกซึ้งต่อการใช้ชีวิตว่า ถ้าหากเราเลือกที่จะรู้จักกับรายละเอียดให้มากพอ เราก็จะได้รู้จักกับคำว่า ‘สมบูรณ์แบบ’ จุดนี้เองก็ตรงกับปรัชญาการสร้างบ้านในรูปแบบของ Nirvana Daii นั่นคือ การสร้างงานศิลปะให้มีชีวิต สอดแทรกด้วยอารมณ์และความรู้สึกเข้าไปอยู่ในทุกอณู เพื่อเติมเต็มช่องว่างที่ขาดหายของคำว่า “บ้าน” และ “ครอบครัว” โดยไม่ได้จำกัดว่า จะเป็นบ้านแบบไหน สไตล์ไหนของ บ้านเนอวานา  ซึ่งทั้งบ้านเดี่ยว 3 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และ คอนโดมิเนียม ถูกออกแบบให้เป็นงานศิลปะ และสร้างความสุขให้กับชีวิตของผู้อยู่อาศัย โดยสร้างสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไม ภายใต้โลเคชั่นที่ได้รับการคัดสรร ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง บนการเดินทางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน นั่นคือ ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ที่ยากจะหาผู้ประกอบการรายใดตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน

ภายใต้ Key message ทุกรายละเอียดสร้างความพิเศษ DETAILS MAKE MAGIC’ ที่นำเสนอในแง่มุมของ Emotional ทำให้การเป็นบ้านน่าจะเป็นได้มากกว่าสิ่งปลูกสร้างสักหนึ่งหลัง เป็นสิ่งก่อสร้างที่มากกว่าการประกอบตัวขึ้นมาแค่เหล็ก หิน หรือทราย และนี่คือจุดเด่นสำคัญ ที่ผลักดันให้ Nirvana Daii แตกต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ

NIRVANA_2

ทั้งนี้ หากเราต้องการค้นหารายละเอียดต่างๆ ให้กับชีวิต เราก็ต้องสร้างชีวิตให้มีเวลาที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งที่อยู่อาศัยที่อยู่ในทำเลที่ดี จะสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยวิชั่นของ Nirvana Daii บ้านเนอวานา” จึงถูกออกแบบให้สามารถตอบสนอง และสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ บนฟังก์ชั่นที่ดีที่สุด ครบถ้วนที่สุด ทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้กับ CBD (Central Business District) ที่เป็นพื้นที่ใจกลางย่านธุรกิจ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าในทำเลปัจจุบันและอนาคต ที่สำคัญยังมีสภาพแวดล้อมที่ดีและมีคุณภาพ ทั้งสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า หรือโรงพยาบาลชั้นนำ นั่นคือความใส่ใจที่ เนอวานา ไดอิ มอบให้กับทุกๆ โครงการในเครือ

ไม่เพียงแค่เรื่องคุณภาพของทำเล แต่ยังรวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ ที่โครงการพิถีพิถันและใส่ใจ เช่น การเปิดพื้นที่ส่วนกลางของบ้านให้กว้างมากพอ ที่จะสร้างสรรค์มุมสงบๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว และทำให้เราได้รับรู้รายละเอียดมากยิ่งขึ้น หรือที่เรียกว่า Eye for Details เราสามารถสร้างสมาธิไปกับกิจกรรมที่ชื่นชอบในมุมสงบได้ รวมถึงยังถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่รับแสง และลมธรรมชาติได้ดีทำให้เป็นบ้านที่อยู่สบาย

สิ่งที่หลายคนอาจละเลย นั่นก็คือ ความสวยงามของทัศนียภาพ ดังนั้นทุกโครงการจึงถูกออกแบบให้เปิดมุมมองได้ทุกรายละเอียด บ้านเนอวานาใส่ใจและลงทุนเรื่องระบบสายไฟฟ้า ด้วยการนำระบบสายไฟลงใต้ดินทั้งหมด เพื่อแลนด์สเคปที่สวยงามเปี่ยมด้วยความปลอดภัย ลดมลพิษทางสายตา และไม่ให้ความยุ่งเหยิงรบกวนความสุข รวมถึงทัศนียภาพที่สวยงามของโครงการเป็นสำคัญ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของอยู่อาศัย

และนี่คือความใส่ใจทุกรายละเอียด ที่ทำให้ Nirvana ของเราแตกต่าง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nirvanadaii.com #NirvanaHome #NirvanaDaii #DetailsMakeMagic or call 1787


  • 2.9K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE