“คิดว่าจะอยู่บอกรักกันได้อีกนานไหม” ประโยคสุดซึ้งในโฆษณา OMRON ชวนบอกรักก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

  • 6.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

OMRON_1

โรคความดันโลหิตสูง (Hypertension) ภัยเงียบที่หลายคนมองข้ามอาจเป็นเพราะความเข้าใจมาโดยตลอดว่า “ความดันโลหิตสูงมักเป็นตอนแก่” แต่ความเป็นจริงโรคเกิดขึ้นจากหลายปัจจัยอาทิพันธุกรรมน้ำหนักเกินและความเครียดซึ่งนับวันคนไทยมีภาวะเหล่านี้เพิ่มขึ้นโดยความร้ายแรงของโรคความดันโลหิตสูงถือเป็นจุดเริ่มต้นของโรคแทรกซ้อนร้ายแรงอื่นๆอาทิโรคหัวใจโรคเส้นเลือดในสมองโรคไตวายและอัมพาตจากการละเลยเรื่องดังกล่าวพบสถิติคนไทยกว่า 53% ของกลุ่มคนโรคความดันโลหิตสูงไม่ทราบว่าเป็นโรคโดยในปีที่ผ่านมาคนไทยเป็นโรคความดันโลหิตสูงกว่า 6 ล้านคนและส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงวัยทำงานหรืออายุตั้งแต่ 45 ปีถึง 60 ปีขึ้นไป

ออมรอน (OMRON) ผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์อุปกรณ์เครื่องวัดความดันโลหิตและเครื่องมือสำหรับตรวจเช็คสุขภาพจัดทำแคมเปญโฆษณาชวนมาเปิดมุมมองใหม่ๆให้ทุกคนใส่ใจปัญหาสุขภาพเพิ่มมากขึ้นรู้ทันโรคภัยก่อนที่มันจะสายไม่ใช่แค่ใส่ใจเฉพาะตนเองแต่หันมาใส่ใจคนรอบข้างทั้งพ่อแม่พี่น้องและคนสำคัญเพื่อที่จะให้คนที่เรารักอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน

httpv://youtu.be/ftPhjuNeoos

สำหรับแคมเปญโฆษณาได้เล่าถึงสามคู่รักระหว่างคู่พ่อกับลูกสาว  คู่หลานชายกับยาย และคู่สามีภรรยาตั้งคำถาม “นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้พูดคำว่ารัก” แล้วถ้าอยากบอกรักจะแสดงออกมาอย่างไร? ซึ่งในแต่ละคู่จะมีวิธีการบอกรักที่แตกต่างกันออกไปเช่นการบอกรักไปตรงๆการได้มีเวลาอยู่ร่วมกันการทำอาหารให้รับประทานแต่ประโยคหนึ่งที่ทำให้ทุกคู่หยุดชะงักคือ “คิดว่าจะอยู่บอกรักกันได้อีกนานไหม” สิ่งที่ทุกคู่เป็นกังวลคือเรื่องปัญหาสุขภาพถึงเวลาแล้วที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักออมรอนชวน “บอกรักในแบบของคุณบอกรักในแบบออมรอน” ให้ของขวัญที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันแก่พ่อแม่ตายายและคนที่เรารักเพื่อให้สามารถเช็คสุขภาพได้อย่างสม่ำเสมอและอยู่กับเราไปนานๆ

ทุกคนต่างมีวิธีบอกรักเป็นร้อยวิธีการให้ผลิตภัณฑ์ของออมรอนก็สามารถเป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักคนที่คุณห่วงใยกิจกรรมOMRON Special Gift บอกรักในแบบออมรอน” ชวนเป็นผู้ให้เพราะความสุขของผู้ให้คือความสุขของผู้รับเพียงลงทะเบียนกิจกรรมและอัพโหลดรูปภาพขอคุณหรือคนที่คุณรักร่วมกับสินค้าออมรอนส่งภาพบรรยากาศดีๆได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ม.ค. 2562 เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญจากออมรอนมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาทอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OMRON หรือโทร. 02-021-5555

OMRON_2

ออมรอนเป็นแบรนด์ระดับโลกจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์สำหรับตรวจเช็คสุขภาพระดับคุณภาพที่ใครหลายคนเลือกใช้โดดเด่นในผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพในบ้านเช่นเครื่องวัดความดันโลหิตเครื่องพ่นยาเครื่องเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้เครื่องวัดองค์ประกอบร่างกายและเครื่องนับก้าวโดยเฉพาะเครื่องวัดความดันโลหิตออมรอนถือเป็นแบรนด์เครื่องวัดความดันโลหิตที่ขายดีในประเทศไทยและเป็นแบรนด์ที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนอกจากนี้ยังได้รับการเผยแพร่ผ่านสื่อที่น่าเชื่อถือจำนวนมากอาทิเช่นนิตยสาร, รายการวิทยุ, รายการทีวี, สื่อ out-of-home อย่าง BTS และช่องทางหลักของออมรอนเองไม่ว่าจะเป็น website: www.omron-healthcare.co.th / Facebook: Omron healthcare Thailand / line: @omronhealthcare จึงมั่นใจในประสิทธิภาพได้

#omronhealthcare #Omron #ออมรอน #Omronspecialgift #ให้สุขภาพที่ดีคือหนึ่งในวิธีบอกรัก #ออมรอนบอกรักในแบบของคุณ


  • 6.6K
  •  
  •  
  •  
  •