แสนสิริ ตอกย้ำแนวคิด Complete your living experience ผ่านหนังโฆษณาที่จะทำให้คุณลืมระบบรักษาความปลอดภัยแบบเดิมๆ

  • 11.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

Sansiri_1

แสนสิริ ตอกย้ำแนวคิด Complete your living experience การเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกบ้าน ผ่านหนังโฆษณา Sansiri Security System ความยาว 3 นาที ที่สามารถนำเสนอ journey ความปลอดภัยของการใช้ชีวิตในโครงการแสนสิริได้ครบทุกขั้นตอน ตัวหนังพูดถึงมาตรฐานระบบความปลอดภัยที่แตกต่าง ผ่านการจำลองขั้นตอนการทำงานของรปภ. ที่เข้าใจง่าย และ Art-direction ที่โดดเด่นน่าจดจำ

เล่าเรื่องอย่าง “แตกต่าง”

พอกันทีกับการสาธิตระบบรักษาความปลอดภัยแบบเดิม ๆ หนังโฆษณาของแสนสิริเลือกจะเล่าเรื่องด้วยการจำลองสถานการณ์เสมือนการสาธิตความปลอดภัยบนเครื่องบิน ที่ได้ รปภ. มาสาธิตการทำงานด้วยตัวเอง พร้อมเซ็ตถ่ายทุกขั้นตอนให้เข้าใจง่าย และดำเนินเรื่องอย่างมีสไตล์ แถมยังแทรกมุกตลกให้ได้อมยิ้มระหว่างดู เรียกได้ว่าเป็นหนังโฆษณาสาย Informative ที่เราดูจนจบได้อย่างไม่ยากเย็น

ตัวหนังโฆษณาเล่าเรื่องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนตรวจเช็คคนเข้าออกโครงการ และการทำงานของเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ที่มีในแต่ละโครงการ* อาทิ Face Recognition,  Digital Fence และ QR Code สำหรับผู้มาติดต่อ เป็นต้น หากใครยังนึกภาพไม่ออกว่าระบบความปลอดภัยของแสนสิริมีวิธีการทำงานยังไง สามารถชมวิดีโอ Sansiri Security System : มาตรฐานความปลอดภัยที่แตกต่าง เรื่องราวการทำงานของพี่ๆ รปภ. ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีโดยทีมครูฝึก รปภ. ที่มากด้วยประสบการณ์ Sansiri Security Inspection (SSI) เฉพาะของแสนสิริบวกกับการใช้เทคโนโลยีระบบรักษาปลอดภัยในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและบริเวณตัวบ้าน โดยแต่ละเทคโนโลยีความปลอดภัยสำหรับตัวบ้านขึ้นอยู่กับแต่ละรูปแบบความเหมาะสมของโครงการ

httpv://youtu.be/S2zWWXh48Pg

Sansiri_2

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

Sansiri_3

ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ รปภ.เป็นประตูด่านแรกที่ทุกคนต้องเจอ ซึ่ง รปภ.ที่ดี ต้องทำมากกว่าการตะเบ๊ะและกล่าวทักทาย จากวิดีโอของแสนสิริคงเห็นแล้วว่าพี่ๆ รปภ.ทุกคนต้องผ่านการฝึกอบรมจาก Sansiri Security Inspection (SSI) ทีมครูฝึก รปภ. ที่มากด้วยประสบการณ์ และระบบการจัดการความปลอดภัย ที่เข้มงวด ตามแบบฉบับมาตรฐานของแสนสิริ

เมื่อเจอรถที่ไม่ใช่รถของลูกบ้าน พี่ๆ รปภ. ก็จะเก็บข้อมูลอย่างละเอียดด้วยการแลกบัตรประจำตัวประชาชน และสอบถามถึงจุดประสงค์ของการเข้ามาในโครงการด้วย

ในส่วนของผู้รับเหมา แสนสิริก็ใช้มีเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอย่าง Face Recognition บันทึกใบหน้าและลายนิ้วมือ รวมถึงติดตามรถที่เข้ามาในโครงการผ่านวิทยุสื่อสารของพี่ รปภ. ในแต่ละจุดของโครงการ

Sansiri_4

และเพื่อความสะดวกปลอดภัยของลูกบ้าน แสนสิริจึงมีระบบแยกทางเข้าออกของลูกบ้านกับผู้มาติดต่อ ซึ่งลูกบ้านสามารถผ่านเข้า-ออกได้อย่างสะดวกด้วย ระบบเซ็นเซอร์ RFID ที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาให้ลูกบ้านของแสนสิริได้รับการประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่ทางเข้าของโครงการเลยทีเดียว

Sansiri_5

สำหรับบริเวณโดยรอบของโครงการก็มีอุปกรณ์เทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างกล้อง CCTV ที่พร้อมจับทุกความเคลื่อนไหวตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อเจอสิ่งผิดปกติแบบในคลิปวิดีโอ จะเห็นว่าเทคโนโลยี Digital Fence ระบบรั้วแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยตรวจจับและส่งสัญญานแจ้งเตือนเมื่อมีการบุกรุก ปิดท้ายด้วยการ Double Check จากเจ้าหน้าที่ Sansiri Security Inspection (SSI) ของแสนสิริโดยเฉพาะ มีหน้าที่ฝึกฝนการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยให้ รปภ. รวมถึงการรับมือเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ลูกบ้านของแสนสิริอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Sansiri_6 Sansiri_7

มาตรฐานความปลอดภัยสำหรับคอนโดฯ

Sansiri_8

สำหรับลูกบ้านในคอนโดฯ แสนสิริ มีระบบ Smart Access ที่มีคีย์การ์ดเข้า-ออก ตั้งแต่ประตูโครงการไปจนถึงในลิฟท์ ส่วนผู้ที่มาติดต่อ สามารถใช้ QR Code เพื่อปลดล็อคแทนการใช้ Key card ที่ได้รับจากเจ้าของห้อง เพียงเท่านี้แขกของคุณก็สามารถเข้ามานั่งรอที่ Lobby ในอาคารได้อย่างสบาย

Sansiri_9 Sansiri_10

นอกจากเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยที่เห็นในหนังโฆษณาแล้ว แสนสิริยังมีระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับตัวบ้าน เพื่อรักษาความปลอดภัยให้บ้านของคุณด้วย อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดกับตัวบ้าน อาทิเช่น Magnetic Sensor ระบบสัญญาณกันขโมยด้วยเลเซอร์แม่เหล็ก ติดตั้งชั้น 1 และ 2 บริเวณประตูหน้าต่างเพื่อป้องกันการงัดแงะ และ Motion Sensor อุปกรณ์ตรวจจับความร้อนและความเคลื่อนไหว

Sansiri_11

และ Outdoor Security Camera อุปกรณ์กล้องจับสัญญาณสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น และยังสามารถแยกคน รถ และสัตว์ได้ไกลถึง 20 เมตร แล้วส่งข้อมูลไปยังแอปฯ ในมือถือเพื่อแจ้งเตือนเจ้าของบ้านได้อีกด้วย

Sansiri_12

และสำหรับโครงการคอนโดก็มีเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอย่าง Digital Door Lock มาใช้แทนกุญแจทั่วไป ให้คุณ เข้า – ออก ห้องคอนโดได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสุด ๆ ไม่ต้องพกกุญแจให้วุ่นวายอีกต่อไป ซึ่ง Digital Door Lock  นี้สามารถปลดล็อคได้ด้วย Pin Code หรือ Bluetooth จากมือถือ และคุณยังสามารถส่งรหัสให้แขกของคุณใช้งานได้ด้วยเหมือนกัน โดยสามารถกำหนดเวลาและกำหนดการใช้สิทธิ์ได้ด้วยตัวคุณเอง

จากเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติหน้าที่ของพี่ๆ รปภ.ที่ผ่านการฝึกฝนอย่างเป็นระบบ ทั้งหมดนี้ ก็แสดงให้เห็นว่าระบบรักษาความปลอดภัยที่แตกต่าง เป็นอีกหนึ่งในปัจจัยที่จะเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกบ้านของแสนสิริ

#CompleteYourLivingExperience #SansiriSecurity #SiriExperience

 

*เทคโนโลยีระบบความปลอดภัยของแต่ละโครงการอาจจัดให้มีแตกต่างกัน ทั้งนี้ อยู่ภายใต้รูปแบบของแต่ละโครงการ ซึ่งเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1685 www.sansiri.com


  • 11.5K
  •  
  •  
  •  
  •