The Luxury Mixed Use Complex ที่ดีที่สุดบนอโศก-เพชรบุรี! “SINGHA COMPLEX” ทำเลศักยภาพ หรูหรา ครบครัน เพื่อทุกไลฟ์สไตล์

  • 1.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

SINGHA_COMPLEX_1

วันนี้ การแข่งขันของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กำลังดำเนินเกมอย่างดุเดือด แต่…ไม่ได้อยู่ในเกมเดิมอย่างการดีไซน์ การตกแต่ง ทำเล หรือแม้แต่ราคาดึงดูดใจ เพราะสิ่งที่สามารถเพิ่มคะแนนให้กลุ่มผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนหันมาสนใจโครงการมากขึ้นก็คือ รูปแบบ Mixed Use โครงการที่เน้นความครบครันเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

ประเด็นนี้กลายเป็นโจทย์ใหญ่ที่ “ผู้เล่น” ต้องทำให้ผู้บริโภคเห็นและรู้สึกได้ ว่าพวกเขาเห็นคำตอบอย่างชัดเจนจากโครงการที่อยู่ตรงหน้า นอกจากการสร้างความสำเร็จผ่านความแตกต่าง การใช้ชีวิตได้ครบครัน ทั้งหมดยังอยู่ในโจทย์ “ชีวิตที่มีคาแรคเตอร์” จะเห็นได้ว่าสิ่งที่กลุ่มอสังหาฯ ต้องมุ่งไปนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตของลูกบ้านอีกต่อไป นั่นกลายเป็นเพียงเรื่องพื้นฐาน แต่หากต้องการโดดเด่น “การจัดสรรอย่างลงตัว” และ “ความพรีเมี่ยม” คือบทพิสูจน์

คล้ายกับกลยุทธ์ของ SINGHA COMPLEX อีกหนึ่งโครงการที่บริษัท สิงห์ เอสเตท จากัด (มหาชน) เดินเกมเติมความสมบูรณ์แบบผ่านภาพลักษณ์ “The Luxury Mixed Use Complex” โดยโครงการแนวคิดใหม่นี้ ถูกนำเสนอความครบครันที่พรีเมี่ยมผ่าน 4 ธีม 4 แนวคิดที่สะท้อนการใช้ชีวิตแบบคนเมืองซึ่งช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างประณีตและลงตัว ภายใต้แนวคิด “Life Completed”

SINGHA_COMPLEX_2 SINGHA_COMPLEX_3

Life Associated

ตามแนวคิดนี้ คือ เชื่อมโยงทุกการใช้ชีวิต ด้วยความลงตัวในการออกแบบตามแนวคิดโครงการ Mixed Use ที่ทำให้ SINGHA COMPLEX กลายเป็นโครงการสุด Luxury แต่การออกแบบและการรวมเอาสำนักงานระดับไฮเอนด์เข้ามารวมกับคอนโดมิเนียมสุดพรีเมี่ยม สะท้อนถึงการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมทั้งการทำงานและการอยู่อาศัย ภายใต้แรงบันดาลใจในการออกแบบด้วยรูปทรง “ข้าวบาร์เลย์สี Champaign Gold” ถอดแบบความงดงามจากการบรรจบกันอย่างงดงามของข้าวบาร์เลย์ สู่การออกแบบทรงตึกและสี Champaign Gold ทำให้ตัวอาคารดูหรูหรา สวยงาม และลงตัวด้านการออกแบบอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ภายนอกอาคาร

Life Characterized

เนื่องจากภายในโครงการฯ มีการจัดแบบพื้นที่เป็นหลากหลายโซน เพื่อชีวิตที่สะท้อนความเป็นคุณ ทั้งการทำงานภายในโซนที่เรียกว่า The Office at SINGHA COMPLEX ซึ่งทางโครงการฯ นำเสนอประสบการณ์การทำงานอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการบริหารจัดการอย่างมีระดับ พร้อมโถงล็อบบี้ เพดานสูง 9 เมตร เพิ่มประสบการณ์และความรู้สึกอันหรูหราตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าสู่ตัวอาคาร รวมถึงการตกแต่งด้วยกระจกแบบเต็มบานแบบ Low-E สร้างบรรยากาศอันเหมาะสมทั้งการทำงานและการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ได้เห็นทิวทัศน์โดยรอบและสัมผัสกับแสงธรรมชาติสร้างชีวิตชีวาแก่ทุกพื้นที่ รวมถึงสามารถออกกำลังกาย Jogging track บนลานวิ่งซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือค่าบริการในการออกกำลังกายเหมือนสถานที่อื่น

SINGHA_COMPLEX_4

ขณะเดียวกัน ก็ยังมีการจัดโซนต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงาน อาทิ THE PRIDE LOUNGE สำหรับผู้บริหาร, Meeting Room อำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าในการประชุมหรือพูดคุยงาน เป็นต้น

SINGHA_COMPLEX_5

Life Exclusivity

SINGHA_COMPLEX_6 SINGHA_COMPLEX_7

นอกจากการทำงาน การอยู่อาศัย SINGHA COMPLEX ยังเข้าใจว่าทุกการใช้ชีวิตคือโอกาสพิเศษ จึงออกแบบให้โครงการฯ เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ครบทั้งร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ซึ่งรวมร้านค้าที่มีชื่อเสียงมากมายอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ตอบโจทย์มื้อพิเศษสำหรับครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูง หรือแม้แต่การสังสรรค์หลังเลิกงาน ด้วยร้านอาหารที่โครงการฯ ยกมาไว้อย่างครบครันทุกประเภทเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

SINGHA_COMPLEX_8

ไม่เว้นแม้แต่ Flagship Store จาก Tops Daily ซึ่งพิเศษด้วยการเป็น Store แห่งแรกที่ใช้จ่ายแบบ Cashless อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง รวมถึงการสังสรรค์ กิน ดื่ม ทำให้ทุกเวลาของการใช้ชีวิตใน SINGHA COMPLEX เป็นไปอย่างครบครัน ไม่ต้องเดินทางลำบาก เพื่อสรรหาอาหารหรือสินค้าที่ต้องการ

Life Dimension

SINGHA_COMPLEX_9 SINGHA_COMPLEX_10

เป็นการตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยแนวคิดสัมผัสความสุขทุกมิติ จากการใช้ชีวิตใน SINGHA COMPLEX ที่ตั้งใจมอบนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตแบบ Luxury Mixed Use ซึ่งใส่ใจตั้งแต่การออกแบบโครงการฯ ให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ผ่านวัสดุที่ถูกคัดสรรเป็นอย่างดีในทุกมุมของโครงการฯ ทำให้สัมผัสได้ถึงรสนิยมและประโยชน์ใช้สอยสูงสุดที่จะได้รับ รวมถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ พื้นที่ Amphitheatre ซึ่งเป็น Co-Working space หรือจะนั่งพักผ่อน ทำกิจกรรม ซึ่งมีบริการ Free Super Wifi รองรับคนรุ่นใหม่และผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตออนไลน์ ทำให้โซน Amphitheatre ที่อยู่ในส่วนรีเทล SINGHA COMPLEX ครบครันทั้งการใช้ชีวิต การทำงานและผ่อนคลาย หรือแม้แต่ความร่มรื่นที่โครงการฯ ได้จัดเตรียมและตกแต่งบรรยากาศเพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มพื้นที่สีเขียวธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่มาใช้พื้นที่เกิดความรู้สึกแตกต่างและไม่จำเจ แต่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และความผ่อนคลายที่รอให้ผู้ที่แวะเวียนมาใช้ประโยชน์

ครบครันและหรูหรา บนทำเลศักยภาพ “อโศก-เพชรบุรี”

แม้ว่าเรื่องทำเลที่ตั้งจะไม่ใช่ปัจจัยหลักที่ธุรกิจอสังหาฯ ยุคนี้หยิบมาใช้แข่งขันกัน แต่ SINGHA COMPLEX ยังคงเลือกให้ความสำคัญด้วยการใช้ทำเลทองย่านอโศก-เพชรบุรี มาสร้างความแตกต่าง! เพราะนอกจากความพรีเมี่ยมอย่างลงตัวที่โครงการฯ ยกมานำเสนอแล้ว พื้นที่แห่งนี้ยังเป็นจุดที่มีความสำคัญอย่างมากเพราะเป็นทั้งย่านธุรกิจ ทำเลที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังมีแหล่งเติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน และสำคัญที่สุดคือศักยภาพด้านการเดินทาง ติด MRT สถานีเพชรบุรี เชื่อมโยงกับ ARL (Airport Rail Link) รวมถึงเรือด่วน ใกล้ BTS สถานีอโศก และถนนสายหลักที่ใกล้กับทางด่วนหลายสาย ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาการเดินทางไม่สะดวกสบาย เรียกว่าเป็นพื้นที่ทองสำหรับกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

เมื่อทั้งหมดนี้ถูกรวมเข้าด้วยกันเป็น SINGHA COMPLEX แน่นอนว่านอกจากสร้างความแตกต่างและน่าตื่นเต้นให้โครงการ Mixed Use บนทำเลทองของกรุงเทพฯ ยังย้ำภาพในการเป็น “The Luxury Mixed Use Complex” แห่งสำคัญของกรุงเทพฯ อีกด้วย


  • 1.5K
  •  
  •  
  •  
  •