สมาร์ท โชว์ศักยภาพประกาศเป็นผู้นำอันดับ 1 ธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในประเทศไทย แบรนด์ที่อยู่ในใจลูกบ้านเสมอมาอย่างต่อเนื่องกว่า 26 ปี

  • 1.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) ผู้นำด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำประกาศความสำเร็จ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในประเทศไทย การันตีคุณภาพด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ กว่า 360 โครงการ เพื่อการอยู่อาศัยมาตรฐานสากลและมีประสิทธิภาพสูงสุด มุ่งมั่นที่จะยกระดับทุกการใช้ชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัยและสังคม ซึ่งในปัจจุบันเทรนด์ธุรกิจที่อยู่อาศัยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ธุรกิจบริหารนิติบุคคลเติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน

 

คุณสุวัฒน์ กุลไพจิตร Managing Director บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART)

 

คุณสุวัฒน์ กุลไพจิตร Managing Director บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) ผู้นำด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์เริ่มฟื้นตัว จากปัจจัยบวก คือ สถานการณ์โควิดเริ่มคงที่ ประชาชนได้รับวัคซีนกันมากขึ้น ตามมาด้วยการเปิดประเทศ ภาคธุรกิจท่องเที่ยวและการลงทุนจากต่างชาติเข้ามา จึงทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจดีขึ้น เพราะประชาชนเริ่มกลับมามีกำลังซื้อมากขึ้น ทำให้เริ่มมี Supply มากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งในปีนี้มีอัตราการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยโครงการใหม่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15-16% ต่อปี กลุ่มบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมมีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ขณะที่กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียมก็ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งหมายความว่า ยอดการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ จะส่งผลโดยตรงกับการเติบโตของธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในปีหน้า ซึ่งจากการวิเคราะห์และคาดการณ์ ทำให้ภาคธุรกิจของ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

 

สมาร์ท ดำเนินงานมาครบ 26 ปี ดูแลบริหารจัดการโครงการที่อยู่อาศัยทั้งหมดกว่า 360  โครงการ เป็นที่อยู่อาศัยหมู่บ้านและคอนโดมิเนียม ซึ่งถ้าเทียบสัดส่วนของจำนวนโครงการที่ดูแลแล้ว ทำให้ สมาร์ท เป็นที่ 1 ในธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ของประเทศไทย และปัจจุบันมีลูกบ้านมากกว่า 120,000 ท่าน ซึ่งตลอดระยะเวลาในการดูแลลูกบ้าน เราอยากเป็นเบื้องหลังรอยยิ้มในทุกมิติของการอยู่อาศัย และมุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัยและสังคมที่เราดูแล นอกจากการดูแลพื้นที่ส่วนกลางแล้ว นอกจากการดูแลพื้นที่ส่วนกลางแล้ว ยังคงให้ความสำคัญและมุ่งเน้นการเข้าถึงและเข้าใจลูกบ้านในทุกมุมมองของการใช้ชีวิต โดย สมาร์ท ได้นำแนวความคิดจากการ Design Thinking เข้ามาตอบโจทย์ลูกบ้านโดยการค้นหา Pain Point หรือ Insight ที่แท้จริง จึงทำให้เกิดการพัฒนาทุกระดับการดูแลที่อยู่เหนือกว่าในทุกๆ ด้าน จนได้รับการตอบรับและเป็นที่ 1 ในปัจจุบัน

 

 

ทั้งนี้ การดำเนินธุรกิจของ สมาร์ท ได้วางแผนงานขององค์กรไว้อย่างชัดเจนและแข็งแกร่ง ภายใต้ 3 กุญแจสำคัญ ที่จะส่งมอบคุณภาพและประสบการณ์ที่ดี สร้างคุณภาพชีวิตเพื่อตอบโจทย์ในการดูแลลูกบ้านได้ครบทุกมิติ ซึ่งประกอบด้วย

 

 

1. Bounding community ให้ความสำคัญในการสร้างสัมพันธ์ที่ดี ให้เกิดสังคมที่น่าอยู่ในโครงการ เพื่อเกื้อกูลกันและกัน ทั้งการอยู่อาศัยและการดำเนินธุรกิจในสังคม

2. Digital transformation ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการบริหารองค์กร นำ technology ที่ดีที่สุดมาบริหารงานในโครงการ ด้วยการใช้ระบบ SMART NITI ,SMART finance ,ระบบรักษาความปลอดภัย KATSAN พร้อมทั้ง Mobile Application ที่ชื่อว่า SMART World ที่มีลูกบ้านใช้งานมากกว่า 70,000 คน

3. Partnership ที่เกิดจากการค้นหาและร่วมมือกับ partner ต่างๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด หรือการเลือกซื้อบริการเรื่องบ้านต่างๆ และทุกบริการที่เข้ามาในระบบต้องแก้ไข pain ของลูกบ้านได้ และให้ลูกบ้านได้รับสิทธิประโยชน์มากที่สุด

 

 

สมาร์ท นำเสนอทางออกในรูปแบบใหม่ๆ และแตกต่างเกี่ยวกับการดูแลนิติบุคคล โดยมอบการบริหารงานที่เชื่อถือได้ ตอบสนองอย่างรวดเร็วและโปร่งใส นอกจากนี้ยังนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการดูแลลูกบ้าน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้นไปและให้ความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์อันดีในระยะยาวกับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน มุ่งมั่นในการพัฒนาทีมงานที่มีทัศนคติในการทำงานที่ดีเยี่ยมและส่งเสริมให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทำงานอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ เพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจลูกบ้านตลอดมา

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1.9K
  •  
  •  
  •  
  •