เปิดแล้ว! “ศูนย์การค้า Terminal 21 พระราม 3” แลนด์มาร์กใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งเป้าดึงลูกค้ากว่า 3.5 ล้านคน

 • 259
 •  
 •  
 •  
 •  

 

หลังจาก บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์  โฮเทล จำกัด” (LHMH) ในเครือ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้สร้างศูนย์การค้า ภายใต้แบรนด์ “Terminal 21” (เทอร์มินอล 21) เริ่มต้นโครงการแรก Terminal 21 อโศก” ในปี 2554 ต่อด้วยโคราชปี 2559 และพัทยาในปี 2561 มีเอกลักษณ์ที่ออกแบบและตกแต่งในบรรยากาศเมืองสำคัญของโลก ทำให้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรีเทลในไทยในทุกครั้งที่เปิดโครงการใหม่ ขณะที่ล่าสุดได้เผยโฉมอีกหนึ่งโครงการใหม่ “ศูนย์การค้า Terminal 21 พระราม 3” ปักหมุดแลนด์มาร์กแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์ทั้งช้อป-ฟิน-กิน-เที่ยว-ความบันเทิงครบจบในที่เดียว

 

ทุ่ม 6,000 ล้าน เนรมิต “มหานครแห่งไลฟ์สไตล์” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพาทัวร์ 21 ไฮไลท์สุดปัง!

โครงการศูนย์การค้า Terminal 21 พระราม ใช้งบลงทุนพัฒนากว่า 6,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 16 ไร่ ครอบคลุมกว่า 140,000 ตารางเมตร มีความสูง 7 ชั้น แบ่งเป็นพื้นที่ส่วนให้เช่า 40,000 ตาราเมตร และพื้นที่จอดรถรถยนต์ใต้ดิน 2 ชั้น สามารถรองรับรถยนต์ได้มากถึง 2,000 คัน

 

เหตุผลที่เลือกทำเลศักยภาพสูง “ย่านพระราม 3” ใจกลางเมือง เนื่องจาก

– เป็นทำเลที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อสู่ย่านธุรกิจและที่พักอาศัยฝั่งพระราม 3 และธนบุรี

– เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักครบครัน ทั้งออฟฟิศ ที่พักอาศัย และโรงแรมโดยรอบ

– ใจกลางย่านที่พักอาศัยที่มีผู้คนมากกว่า 1 ล้านคน คอนโดมากกว่า 50,000 ยูนิต

– เข้าถึงอาคารสำนักงานมากกว่า 43 แห่ง ที่มีพนักงานออฟฟิศมากกว่า 60,000 คน

– รายล้อมด้วยโรงแรม 44 แห่ง จำนวน 5,300 ห้องพัก รองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 4,800 คนต่อวัน

– เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต ช่วงพระโขนง – พระราม 3 – ท่าพระ และช่วงทองหล่อ – วัชรพล

 

 

ออกแบบภายใต้แนวคิด “มหานครแห่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ทุกโมเมนต์ความสุขเป็นไปได้ที่นี่” นำเสนอ 21 ไฮไลท์สุดปังมีเฉพาะที่ Terminal 21 พระราม 3 เท่านั้น!

 1. สร้างประสบการณ์ “Journey to Leisure” ท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจจาก 6 จุดมุ่งหมายเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ตกแต่งสไตล์ Neo Classic เหมือนได้มาพักผ่อน

– Caribbean Village

– English Village

– Italian Village

– French Village

– Japanese Village

– San Francisco Village

 1. เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ พร้อมรอให้คุณมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ความรู้สึก “Magic Moments Happen Here”

 

 

 1. บรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิล เหมือนเดินอยู่ต่างประเทศ
 2. มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำกว่า 1,000 จุด สายไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ห้ามพลาด มุมถ่ายรูปสุดปังตามชั้นต่างๆ รวมไปถึงมุมริมน้ำ
 3. บันไดเลื่อนยาวที่สุดของย่านพระราม 3 ทอดยาวจากชั้น 3 ไปจนถึงชั้น 5 จากญี่ปุ่นไปยังซานฟรานซิสโกด้วยความยาวถึง 28 เมตร

 

 

 1. Tower Bridge แลนด์มาร์คใหม่ที่ไม่ควรพลาด จำลองมาไว้ให้ได้ถ่ายภาพลงโลกโซเชียล สูงตั้งแต่ชั้น G จนถึงชั้น 3
 2. ห้องน้ำที่นี่ไม่เคยปราณีการถ่ายรูปของใคร ทั้งสวย ทั้งสะอาด แบบนี้ใครไม่มาให้เห็นกับตา คงได้แค่บอกว่า เตือนแล้วนะ!
 3. เดินทางสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสีเทาในอนาคต
 4. Food Destination รวมร้านอาหารและคาเฟ่เจ้าเด็ดเจ้าดัง ให้คุณอร่อยไม่รู้จบที่ Food Market มากกว่า 100 ร้าน บนพื้นที่มากกว่า 1,500 ตารางเมตร รวมเมนูอร่อย 1,000 เมนู เช่น จกโต๊ะเดียว ชัยปลาหมึกย่าง, ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช, และขนมเบื้องสรินทร์ทิพย์

 

 

 1. คงคอนเซ็ปต์อร่อยสุดคุ้ม ราคาสบายๆที่ศูนย์อาหาร Pier21 บนพื้นที่กว่า 2,300 ตารางเมตร ยกอาหารรวมร้านดังจากย่านเยาวราช – ตลาดพลูมาไว้ที่นี่กว่า 30 ร้านค้า เช่น ป.ลูกชิ้นศรีย่าน, คั่วไก่วรจักร, ข้าวต้มแปลงนาม เจ๊ฮ้ง ในราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท อร่อย สะอาดครบจบทั้งคาวและหวาน
 2. แหล่งรวม Supermarket นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น Tops Supermarket พื้นที่ขนาด 1,700 ตารางเมตร, หวังจงหวัง ซูเปอร์มาร์เก็ต และใบเมี่ยง พร้อมตอบโจทย์สินค้าที่หลากหลาย
 3. Common Room พื้นที่รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ ราคาดี ที่จะทำให้คุณเกิดโมเมนต์ดีๆ ทั้งช้อปทั้งกิน ฟินในที่เดียว
 4. SF Cinema โรงภาพยนตร์ชั้นนำที่ตอบโจทย์การดูหนังให้กับทุกไลฟ์สไตล์ รองรับมากถึง 8 โรง บนพื้นที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร
 5. แบรนด์สุดปัง ที่มีพร้อมให้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ไม่ว่าเป็น EVEANDBOY, UNIQLO, MUJI, JASPAL
 6. Harborland กว่า 800 ตารางเมตร ในธีม The Sea สนามเด็กเล่นในร่ม ที่สะอาด ปลอดภัย พร้อมให้ความสนุกกับทุกคนในครอบครัว ตอบสนองความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่
 7. แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ พิเศษสุด เมื่อเราได้รวมเอาสินค้าแฟชั่น คุณภาพดี สไตล์โดนๆ มารวมไว้ให้คุณ เลือกช้อปตามแบบฉบับของคุณ
 8. สวรรค์ของคนทำงาน ที่ตอบโจทย์ด้วยเครื่องมือการทำงานได้แบบคล่องตัวกับ B2S
 9. สายวิ่งต้องกรีดร้องและไม่ควรพลาดกับ Run MAXX สาขาแรกในประเทศไทยที่รวมกับรองเท้าวิ่งทุกประเภทมาไว้ในที่เดียว
 10. แหล่งรวมร้านไอที สวรรค์ของสายไอที รวมสินค้า Gadget หลากหลายจากแบนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Banana IT, IT City, Mi
 11. แหล่งรวมความงามที่สาวๆ สามารถมาได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น The Ritz Clinic, V Square, Apex
 12. Meta H Gym มวยสุดไฮเทค เหมือนหลุดเข้าไปในเกม เบิร์นไป เล่นเกมไปสนุกแบบนี้ไม่มีเบื่อ

 

ชั้น G – English Village
ชั้น 1 – Italian Village
ชั้น 2 – French Village
ชั้น 3 – Japanese Village
ชั้น 4 – San Francisco Village
ชั้น 5 San Francisco Village

 

อัดแน่นกิจกรรมรูปแบบใหม่ – ตั้งเป้าลูกค้า 3.5 ล้านคนปี 2565

ศูนย์การค้า Terminal 21 พระราม 3 ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้านการออกแบบ-ตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจาก 6 เมืองท่องเที่ยวระดับโลก และร้านค้า – ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ ฟิตเนส และสวนสนุกเท่านั้น ขณะเดียวกันทางศูนย์การค้าฯ ยังได้เตรียมงบการตลาด 50 ล้านบาท สำหรับสร้างสีสันการตลาดรูปแบบใหม่ ซึ่งนับเป็นเวลาแห่งการเฉลิมฉลองการเปิดตัว และร่วมฉลองขึ้นปีใหม่ ระหว่างเดือนตุลาคม – ธันวาคมมากกว่า 10 แคมเปญ

เช่น แคมเปญ Grand Opening ต้อนรับเปิดศูนย์ฯ พร้อมด้วยโปรโมชั่นลดราคาฉลองเปิดศูนย์ฯ กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตลอดจนแคมเปญร่วมฉลองปีใหม่ระหว่างเดือนธันวาคมนี้

 

ชั้น 5 San Francisco Village

 

ควบคู่กับการใช้สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร สำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างกระแสการรับรู้ไปสู่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและต่อเนื่อง พร้อมทั้งเชิญชวนเดินทางมาสัมผัสมหานครแห่งไลฟ์สไตล์ครบครัน

โดยเชื่อมั่นว่าศูนย์การค้า Terminal 21 พระราม 3 จะมีลูกค้าทั้งพนักงานออฟฟิศในย่านนี้, นักท่องเที่ยว และกลุ่มครอบครัวเข้ามาใช้บริการกว่า 50,000 คนต่อวัน หรือมากกว่า 3.5 ล้านคนภายในปีนี้

 

ชั้น 5 – San Francisco Village

 

“ที่ผ่านมาศูนย์การค้า Terminal 21 ได้วางกลยุทธ์การตลาดผ่านกิจกรรมและแคมเปญ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการใช้สอยและเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยเราต้องการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบครัน ทั้งช้อป ฟิน กิน เที่ยว และความบันเทิงครบจบในที่เดียว พร้อมทั้งสร้าง Customer Experience แนวใหม่ๆ

อย่างโครงการ Terminal 21 พระราม 3 เราออกแบบให้ที่นี่เป็นทั้งช้อปปิ้งมอลล์ แหล่งรวมร้านอาหาร และเป็นสถานที่พักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งสร้างการดึงดูดใจต่อกลุ่มเป้าหมาย ผ่านกิจกรรมการสื่อสารการตลาดที่เชื่อมโยงโลก Offline – Online เข้าด้วยกัน ซึ่งเราพบว่าลูกค้าให้ความชื่นชอบและตอบรับเป็นอย่างดี”​ คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า Terminal 21, Fashion Island และ The Promenade บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์  โฮเทล จำกัด” (LHMH) ในเครือ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) สรุปทิ้งท้ายถึงความมุ่งมั่นพัฒนาโครงการศูนย์การค้าให้แตกต่างและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า

 

ชั้น LG – Caribbean Village
ห้องน้ำชั้น 3 ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
ห้องน้ำชั้น 5

ห้องน้ำชั้น 1

 


 • 259
 •  
 •  
 •  
 •