ไม่ได้ผล! เมมเบอร์ยังโวยต่อเนื่อง แม้ Virgin Active จะอธิบายเหตุผลในการให้สมาชิกทรู ฟิตเนส ใช้ฟรี 19 วัน

  • 367
  •  
  •  
  •  
  •  

หลังจากที่บรรดาเมมเบอร์ของVirgin Active รุมไม่พอใจกรณีที่เปิดให้สมาชิกทรูฟิตเนสมาเข้าบริการฟรีจนถึงสิ้นเดือนนี้โดยให้เหตุผลว่าเกรงว่าจะมีพื้นที่และอุปกรณ์ไม่พอรองรับ (คลิกอ่านเพิ่มเติม)

ล่าสุดทาง Virgin Active ได้โพสต์ผ่าน Facebook Page ชี้แจงการตัดสินใจดังกล่าว โดยระบุว่ามีเจตนาดีที่ต้องการจะช่วยเหลือผู้บริโภค พร้อมกับที่จะเชิญชวนผู้ประกอบการรายอื่นเข้ามาช่วยเหลือเหล่าสมาชิกของทรู ฟิตเนสอีกด้วย โดยยืนยันว่าเวลา 19 วันจะไม่เป็นการรบกวนสมาชิกเดิมของ Virgin Active อย่างแน่นอน

virgin1

เรียนท่านสมาชิก

เวอร์จิ้นแอ็คทีฟขอขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นคำแนะนำและกำลังใจที่มีให้เรามาโดยตลอดเราตระหนักเป็นอย่างยิ่งถึงข้อกังวลต่างๆต่อเหตุการณ์ที่ทรูฟิตเนสประเทศไทยปิดดำเนินการอย่างกระทันหัน

เราเชื่อว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่ถูกเอาเปรียบจากเหตุการณ์ดังกล่าวในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านการให้บริการฟิตเนสเราไม่สามารถที่จะนิ่งดูดายได้เช่นเดียวกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในประเทศแอฟริกาใต้ที่เราได้เข้าไปช่วยเหลือสมาชิกThe Health and Racquet Club จำนวนหลายพันคนรวมถึงจ้างงานพนักงานต่ออีกกว่า 4,000 คนเราพร้อมที่จะช่วยเหลือและทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างเหมาะสมเท่าที่เราพอจะทำได้และนี่คือDNA ของเราชาวเวอร์จิ้น

นับต่อจากนี้ไปเวอร์จิ้นแอ็คทีฟจะเข้าไปมีบทบาทในการดูแลและคุ้มครองสมาชิกฟิตเนสในประเทศไทยโดยในวันจันทร์นี้เราจะได้ออกประกาศขอความร่วมมือถึงผู้ประกอบการธุรกิจฟิตเนสรายอื่นๆได้ร่วมหารือและตกลงในการบูรณาการอุตสาหกรรมฟิตเนสเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นแคลิฟอร์เนียว้าวและทรูฟิตเนสขึ้นอีก

เราเชื่อว่าสิ่งที่เราช่วยเหลือสมาชิกทรูฟิตเนสโดยให้สามารถเข้ามาใช้บริการเป็นการชั่วคราวถึงสิ้นเดือนนี้ซึ่งเป็นเวลาที่เหลืออีกเพียง 19 วันเพื่อให้สมาชิกทรูฟิตเนสที่สะดวกมาใช้บริการได้มีเวลาตั้งหลักและยังคงได้ออกกำลังกายเราเชื่อมั่นว่าการเสียสละช่วยเหลือของพวกเราในครั้งนี้เป็นเรื่องเล็กน้อยมากเมื่อเทียบกับความสูญเสียของสมาชิกทรูฟิตเนส

ทั้งนี้เราให้ความสำคัญกับสมาชิกเวอร์จิ้นแอ็คทีฟทุกท่านเราได้ติดตามสถานการณ์และปริมาณการเข้าใช้บริการของสมาชิกในทุกสาขาอย่างใกล้ชิดเพื่อประเมินแนวทางทุกวันทุกสาขาเพื่อให้ท่านสมาชิกมั่นใจได้ว่าจะยังคงได้รับการบริการต่างๆได้เช่นเดิมและหากเกิดปริมาณการเข้าใช้บริการที่มากขึ้นและสร้างผลกระทบเราพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนแนวทางทันทีโดยให้ความสำคัญกับท่านสมาชิกเวอร์จิ้นแอ็คทีฟก่อนเสมอ

เราขอน้อมรับฟังทุกๆความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากท่านสมาชิกด้วยความเคารพในโอกาสนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเข้าใจและร่วมกันให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนๆผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกายที่ถูกเอาเปรียบในประเทศไทยช่วงเวลานี้

Hello everyone,

Thanks for sending your comments, feedback and positive vibes along the way. We are fully aware of the range of comments being expressed regarding the very recent unexpected True Fitness closures in Thailand.

We strongly believe that in cases like this, where customers have been taken advantaged of, as one of the leading global consumer champion brands, it’s in our DNA to help and be charitable. Back in 2001, we saved 4000 jobs and thousands of members of the Health and Racquet in South Africa. We simply do not turn away from helping.

Going forwards Virgin Active will be playing a much more active role in protecting all fitness consumers throughout Thailand and we will be issuing a statement on Monday to ensure events surrounding the California Wow Fitness and True Fitness closures do not happen again.

Given what True members have suffered, it’s a small offer in the scheme of things – but at least it’s something we can do to help should True Fitness members want to visit a Virgin Active facility over the next 19 days while they sort themselves out. What we are doing here is a very short gesture of goodwill. Many True members have been ripped off with money paid upfront on annual memberships and left with no refund leaving them vulnerable.

To ensure our clubs are not over-crowded, we will, of course, put measures in place over the next two weeks to ensure current Virgin Active members are not disadvantaged. Our class booking in advance feature remains only available to Virgin Active members so class spaces should not be affected. We are getting live reports and are watching the trends and capacity daily to ensure any measures which need to be taken will be done quickly.

We are certainly listening to you and always open to feedback. We ask for your understanding and to stand together to advocate for fair consumer treatment for gym goers in the nation.

แม้ว่าจะพยายามอธิบายให้เข้าใจถึงเหตุผลในการตัดสินใจครั้งนี้อย่างไร ก็ดูเหมือนว่าท่าทีของลูกค้าก็ยังคงไม่พอใจเท่าที่ควร โดยยังย้ำถึงการดูแลลูกค้าเก่าที่ยังไม่เต็มที่ และการที่ทั้งอุปกรณ์พื้นที่ไม่เพียงพอกับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น  https://www.facebook.com/VirginActiveThailand/posts/1755359584490468:0  

virgin2

ตรงนี้คงต้องรอดูท่าทีว่า Virgin Active จะหาทางแก้เกม หรือเอาใจแก่เมมเบอร์ตัวเองอย่างไรต่อไป.

Copyright © MarketingOops.com


  • 367
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!