#ไม่ขอก๊อปใคร Index Living Mall ส่ง Younique และ บร๊ะเจ้าโจ๊ก สร้างเทรนด์ตลาดเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดในไทย

  • 7.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

การเปลี่ยนแปลงที่ไร้กรอบ คงเป็นคำที่อธิบายเทรนด์ของโลกในยุคนี้ได้ดีที่สุด เพราะความสมบูรณ์แบบ หรือสิ่งที่ดีพร้อมที่สุด อาจไม่ใช่สิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอีกต่อไป หากแต่เป็นความเป็นตัวของตัวเอง หรือสิ่งที่มีเอกลักษณ์ ต่างหากที่พวกเขาต้องการ ดังนั้น แบรนด์ต่าง ๆ จึงต้องนำเสนอสิ่งที่สะท้อนต่อความต้องการของพวกเขาได้อย่างเช่น แบรนด์ “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ โดย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) เบอร์หนึ่งแห่งวงการเฟอร์นิเจอร์ไทย ที่ได้เลือก โจ๊ก-โซคูล หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ศิลปินผู้เปี่ยมไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง มาร่วมสื่อสารเป็นตัวแทนของแบรนด์ ในโฆษณาเรื่องใหม่

เพราะชีวิต Younique ต่างกันโฆษณาใหม่ ที่ได้บร๊ะเจ้าโจ๊ก มาระเบิดความเป็นตัวเองแบบถึงใจ

ในช่วงแรกของโฆษณาเราจะได้เห็นบร๊ะเจ้าโจ๊ก ในมาดเข้ม กดเสียงนุ่ม ทุ้ม พูดประโยคหล่อ ๆ ที่คนดูทุกคนไม่มีทางคุ้นชินได้ แม้แต่ผู้กำกับโฆษณาก็ไม่โอเค จนต้องบรีฟงานรัว ๆ ว่า ขอตัวตนจริง ๆ ไม่ก๊อปใคร จนบร๊ะเจ้าโจ๊กระเบิดความเป็นตัวเอง ระเบิดยันเสื้อผ้า แล้วก็ตัดเข้าขายของแบบโจ๊ก ๆ ในแบบที่พวกเราทุกคนคุ้นเคยกันดี และนั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด

การเล่าเรื่องด้วยโฆษณาดิจิทัลในครั้งนี้ เป็นการย้ำจุดยืนของแบรนด์ “ยูนีค” (Younique) ที่เชื่อมั่นว่าการเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเหมือนใคร คือสิ่งที่ดีที่สุด และด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน การทำโฆษณา ต้องจริงใจ ไม่ใช่บันเทิงฉาบฉวย ดังนั้นหนังโฆษณาเรื่องนี้ นอกจากจะมอบความฮา ยังตอบโจทย์ Pain Point ของลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจ ว่าไม่ว่าตัวตนที่แท้จริงของคุณจะเป็นแบบไหน ทาง “ยูนีค” ก็พร้อม จะจัดเฟอร์นิเจอร์สั่งตัด ให้ได้หมด ครบ จบ ตามใจคุณ อย่างแน่นอน

เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ ด้วยเทคโนโลยี 4.0 (Customized Furniture 4.0)  หลัก USP และแนวคิดหลักของ “ยูนีค”

การนิยามคำว่า เฟอร์นิเจอร์สั่งตัด แทนคำว่า บิวท์อิน ของแบรนด์ “ยูนีค” ไม่ใช่การเปลี่ยนให้ดูโก้ หรือ เพียงแค่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เท่านั้น แต่นี่คือ USP ของแบรนด์ในการสร้างเทรนด์ และเป็นการตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่อง Customize Furniture เพราะ “ยูนีค” สามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ตามใจผู้บริโภค ทั้งฟังก์ชัน, สเปซเชฟวิ่ง และดีไซน์ ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ทั้งแนวราบ แนวดิ่ง ด้วยการยืดย่อ หด ขยาย และเลือกสี เลือกขนาดได้ถูกใจ เหมาะสม มีดีไซเนอร์ส่วนตัว ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนประกอบติดตั้งเสร็จ ภายในงบประมาณที่กำหนดได้ ช่วยลดขั้นตอนน่าปวดหัว และลดค่าใช้จ่ายของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

มาตรฐานดี ไว้ใจได้ การันตีด้วยชื่อ Index living Mall

ในเรื่องของคุณภาพสินค้าของ “ยูนีค” นั้น สามารถการันตีได้ ด้วยชื่อของ Index Living Mall ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของตนเอง สั่งผลิตด้วยระบบ Online จากหน้าสาขาส่งตรงสู่โรงงาน ด้วยระบบปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานระดับสากล ผลิตภายใน 20 วัน และมีระบบบาร์โค้ดบันทึกสินค้าแต่ละชิ้น เพื่อความถูกต้องและแม่นยำในการผลิต ได้มาตรฐาน คุณภาพดี และราคาดี พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

สำหรับผู้ที่สนใจ เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดของ “ยูนีค” สามารถสอบถามได้ที่ Index Living Mall 8 สาขา ได้แก่ สาขา พระราม 2, บางนา, รังสิต, The Walk ราชพฤกษ์, The Walk เกษตร นวมินทร์, บางกรวย-ไทรน้อย, พัทยา และสาขาชัยพฤกษ์ โดย แฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดนั้น อยู่ที่สาขาบางนา ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องโชว์รูมตัวอย่างได้ที่ทุกสาขาของ “ยูนีค” และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://younique.indexlivingmall.com หรือ แอดไลน์ @Younique


  • 7.9K
  •  
  •  
  •  
  •