ZEN Beauty สร้างความประทับใจการช้อปปิ้ง ปรับโฉมใหม่ อาณาจักรความงามระดับเวิลด์คลาส

  • 16.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

ห้างสรรพสินค้าเซน ห้างใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ แลนด์มาร์คสำคัญแหล่งช้อปปิ้งของนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญยังถูกยกให้เป็น Asian’s lifestyle trend megastore ดังนั้น เพื่อให้สอดรับกับเทศกาลส่งความสุขในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ZEN ก็เตรียมเซอร์ไพรส์ทุกคนที่โซน ZEN Beauty

กับการปรับโฉมของโซน ZEN Beauty ใหม่เอี่ยมทุกตารางนิ้ว เพื่อให้สมกับเป็นแลนด์มาร์คสำคัญย่านราชประสงค์ การปรับโฉมใหม่ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ World-class Beauty Landmark” เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญสำหรับเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ณ บริเวณ ZEN Beauty ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน

z1
(ภาพบรรยากาศภายใน ZEN Beauty)

ที่สำคัญ ช่วงการแข่งขันปลายปีของทุกห้างย่อมจะฟาดฟันกันด้วยราคาและโปรโมชั่น แต่ ZEN Beauty ทราบดีว่านั่นไม่อาจมัดใจผู้บริโภคได้ดีพอ แต่จะต้องอยู่ที่การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับคอนซูเมอร์ หรือการเดินตามกลยุทธ์ Customer Experience น่าจะตอบโจทย์การสร้างความประทับใจให้แก่นักช้อปได้ดีที่สุด

ทั้งนี้ คุณณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซน กล่าวถึงความน่าสนใจของการปรับพื้นที่โซน ZEN Beauty ครั้งนี้ว่า เป็นการดีไซน์ให้เป็นแบบ Vertical Space ด้วย แนวคิด Maximize Design Concept โดยให้แต่ละแบรนด์ออกแบบดีไซน์เคาน์เตอร์ได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ซึ่งแบ่งเป็นโซนต่างๆ ออกมาอย่างเนี้ยบในทุกมุมมอง สื่อให้เห็นถึงความน่าอัศจรรย์ของอาณาจักรความงามชั้นนำระดับเวิลด์คลาส ที่ผสมผสานเทคโนโลยีดิจิตอลเข้ากับความหรูหราไว้ในหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว

z2
(ภาพบรรยากาศภายใน ZEN Beauty)

นอกจากนี้ หลายแบรนด์ยังติดตั้งจอ LED อัปเดทเทรนด์ความงามสุดฮอตจากทั่วโลก พร้อมลูกเล่นแพรวพราวเติมเต็มความสนุกสดใส เติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งไม่ให้น่าเบื่อ โดยมีไฮไลท์ที่แตกต่างจากที่อื่นๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงก็จะพบกับการดีไซน์ของแต่ละเคาน์เตอร์แบรนด์ดังของโลกเรียงรายสุดสายตา สวยงามในทุกมิติ ด้วยการนำเสนอไอเดนดิตี้ของแบรนด์ออกมาได้อย่างอิสระและชัดเจน เสมือนเข้าไปอยู่ในโลกของแบรนด์นั้นๆ พร้อมดึงดูดความน่าสนใจ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมความงามล่าสุดที่แต่ละแบรนด์คัดสรรมาเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2018

“การปรับลุคใหม่ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 6 เดือน แต่ทำให้โซน  ZEN Beauty ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน ครบครันไปด้วยแบรนด์ความงามระดับไฮเอนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงน้ำหอมสุดฮิต ทั้งชายและหญิง รวมกว่า 130 แบรนด์ เพื่อต้อนรับและหวังสร้างความประทับใจให้หนุ่มสาวบิวตี้นิสต้าได้ทดลองสัมผัสด้วยตัวเอง”

z3
(ภาพบรรยากาศภายใน ZEN Beauty)

บรรดาแบรน์ต่างๆ ที่จัดเต็มก็มี อาทิ แบรนด์หรูอย่าง DIOR และ DIOR BACKSTAGE STUDIO ที่เนรมิตเคาน์เตอร์ลักชัวรี่สีดำเงาคลาสสิค ภายใต้โครงสร้างเรืองแสงสีม่วงและจอ LED ขนาดใหญ่ ในคอนเซ็ปต์เบื้องหลังเวทีแฟชั่นระดับโลกที่สาวๆ ทุกคนต้องแวะมาทั้ง 2 Islands ทั้งฝั่งเมคอัพที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะลิปสติกที่มีให้เลือกลองสีสันจากบาร์ลิปสติกนับ 1,000 แท่ง รวมไปถึงฝั่งสกินแคร์และน้ำหอมอันสมบูรณ์แบบ โดยถือเป็นรูปแบบเคาน์เตอร์แห่งใหม่ทันสมัยใหญ่ที่สุดในโลก และเร็วๆนี้กับ Backstage Live Wall ที่พร้อมจะเชื่อมโยงทุกคนเข้าสู่โลกออนไลน์ไปกับดิออร์

CHANEL จัดเต็มกับไอเท็มความงามล่าสุดประจำซีซั่นที่สาวๆ ทั่วโลกตามหา ไม่ว่าจะเป็น LES BEIGES DE CHANEL สวยเป็นธรรมชาติได้ทุกเวลา LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION เผยประกายของผิวสุขภาพดีและบางเบา LES BEIGES HEALTHY GLOW SHEEK COLOUR STICK แท่งบลัชที่สะดวกพกพาใช้ง่ายและบางเบาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

SHISEIDO ตอกย้ำความงามที่ทรงคุณค่า สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นร่วมสมัย รูปทรงเรียบง่าย สไตล์มินิมัลลิสม์ พร้อมนำเสนอบริการ โอโมเตนาชิ (Omtenashi) ซึ่งเป็นการบริการจากใจจากพนักงาน เปรียบเสมือนเจ้าบ้านคอยต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น

z4
(ภาพบรรยากาศภายใน ZEN Beauty)

JO MALONE LONDON บิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยเซ็ตของขวัญพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายกราฟฟิกสีสันสดใสและศิลปะแบบคิวบิสม์ ออกแบบโดย Jonathan Saunders แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยสีสันอันจัดจ้าน เวทมนตร์และความมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ภายในกล่อง

LA MER ตอกย้ำแบรนด์ระดับตำนาน โดยการดีไซน์เคาน์เตอร์ในคอนเซ็ปต์ Sea to Skin

TOM FORD BEAUTY มาพร้อมความเรียบโก้ สง่างาม คลาสสิกตลอดกาล ด้วยลวดลายวัสดุหินอ่อนตัดกับโทนเข้มสีเนื้อไม้ ผ่านเฉดสีแดง ขาว และ ดำ สะท้อนความทันสมัยอย่างมีดีไซน์ และเซ็ตของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข มอบแทนคำขอบคุณมากมาย

SHU UEMURA ฉลองเคาน์เตอร์ล่าสุดด้วยฮอตไอเท็ม rouge unlimited ลิปติดทน สรรค์สร้างสีสันหลากหลายไร้ขีดจำกัด 38 เฉด ได้อินสไปเรชั่นจากมหานครโตเกียวอันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ทำให้การถือกำเนิดใหม่ของลิปสติกที่มีศิลปะนี้สดใสยิ่งขึ้น สุตรผสมใหม่มอบความชัดเที่ยงตรง พร้อมปกปิดหลายระดับในเนื้อสัมผัสบางเบา

z5
(ภาพบรรยากาศภายใน ZEN Beauty)

CLE DE PEAU BEAUTY เผยโฉมในคอนเซ็ปต์ The Radiance ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากบรรจุภัณฑ์กลุ่ม Rediance Trio ทเต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งประกายแสงของผลึกอัญมณีที่ได้รับการเจียรไนอย่างล้ำค่าเหนือคำบรรยาย คือการส่งสารนิยามความงามในแบบฉบับของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ สำหรับ The gallery โชว์ผลิตภัณฑ์ ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายแค่คงความหรูหรา

AESOP มอบบรรยากาศหรูหราโออ่า ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการเลือกใช้วัสดุลินินเนื้อดี ไม้เนื้อแข็งลายสวย และเหล็กเคลือบสีพาวเดอร์โค้ทที่สงบเสงี่ยม โอบอุ้ม ผสมผสานในโทนสีเหลือง ทอง พร้อมพรรณไม้เขียวชอุ่มสะท้อนทัศนียภาพของภูมิประเทศเขตร้อนได้อย่างลงตัว

FRESH นำเสนอแรงบันดาลใจจากหลายๆองค์ประกอบเชื่อมโยงกับนิยามแบรนด์ ทั้ง ศิลปะ ความรู้สึก ห้องทดลอง ที่จะมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับทุกคน

URBAN DECAY ฉีกทุกกฏสู่ความงาม (Beauty with an Edge) สะท้อนความเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ฟั๊งกี้ที่สุดจาก USA ด้วยการคงดีไซน์มาจากสหรัฐอเมริกา รูปแบบ shop-in-shop แสดงตัวตน ทุกสิ่งคือความเป็นผู้หญิงที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ ทว่าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ให้สะดุดสายตาจนบรรดาสาวกความงามต้องเหลียวมอง

แล้วยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ลองมาสัมผัส ZEN Beauty โฉมใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เทรนด์ความงามล่าสุดจากทั่วโลก ไอเท็มยอดนิยม หรือจะเป็นบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด และโปรโมชั่นสุดคุ้ม ได้แล้ววันนี้ ที่ ZEN Beauty ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน

 


  • 16.9K
  •  
  •  
  •  
  •