ชู Self – Service ปลดล็อกข้อจำกัดเปิดเบอร์ใหม่ออนไลน์ ผ่าน “AIS eBiz Shop” ง่าย คุ้ม ปลอดภัย ไม่ต้องไปสาขา

  • 7.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่าย กลายเป็น “ความคาดหวัง” ที่ผู้บริโภคมองหาจากแบรนด์ เรื่องเหล่านี้เป็นเหมือนเส้นใต้ที่ขีดให้ธุรกิจต้อง “ขยี้โจทย์” ด้วยการสร้างสรรค์บริการในรูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคทั่วไปหรือเจ้าของกิจการ

ช่วงที่ผ่านมา เราอาจได้รู้จักกับบริการซิมออนไลน์ที่ให้เราเป็นผู้ดำเนินการเองทุกขั้นตอนมาบ้างแล้ว แต่ความน่าสนใจที่เกิดขึ้นในตอนนี้ คือการที่ AIS ลุกขึ้นมา ขยายบริการลักษณะดังกล่าวแก่ลูกค้า SME นิติบุคคลและผู้ที่ไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคล ในชื่อ AIS eBiz Shop” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทำให้คนทำธุรกิจสามารถเปิดเบอร์ผ่านออนไลน์แบบเสร็จสิ้นทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นยันจบง่าย ๆ ด้วยตนเองเพียง 4 ขั้นตอน

เสิร์ฟ “Self – Service” ตอบโจทย์ Digital Lifestyle

ช่องทางออนไลน์ AIS eBiz Shop เป็นโจทย์ใหญ่ที่ AIS Business ตั้งใจตอบโจทย์ลูกค้าด้วย “ความสะดวก” ของเทคโนโลยี “ความง่าย” จากการใช้งานผ่านเว็บไซต์ และ “ความคุ้มค่า” จากแพ็กเกจที่พร้อมให้เลือกเหมาะกับการใช้งาน แต่จุดเด่นที่สำคัญอีกเรื่อง คือ “ความปลอดภัย” ซึ่ง AIS eBiz Shop นำระบบที่เรียกว่า e-KYC ซึ่งเป็นการยืนยันตัวตนผ่านวิดีโอคอลล์เข้ามาใช้งาน เรียกว่าเป็นมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลในระดับเดียวกับธนาคารเลยทีเดียว

แน่นอนว่าข้อดีของการเปิดเบอร์ออนไลน์กับ AIS eBiz Shop ช่วยลดระยะเวลาในการดำเนินงาน ไม่ทำให้คนทำธุรกิจต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงช้อปด้วยตนเองเพื่อดำเนินการ และสามารถดำเนินการได้เองตลอด 24 ชั่วโมง จึงสามารถประหยัดเวลาไว้ใช้กับการตัดสินใจและดำเนินธุรกิจ ทั้งยังสร้างความได้เปรียบจากการดำเนินงานเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ขั้นตอนและใช้เวลาเพียงไม่นาน ผ่านเว็บไซต์ AIS eBiz Shop และรอรับซิมซึ่งจะจัดส่งให้ถึงปลายทางที่ระบุไว้

ดำเนินการง่าย จบเร็ว เน้น “คุ้มค่า”

นอกจากการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าดำเนินการผ่านออนไลน์แล้ว AIS eBiz Shop ยังมีขั้นตอนที่ต้องดำเนินงานเพียง 4 ขั้น ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียงสั้น ๆ คือ 1. เลือกเบอร์ เลือกแพ็กเกจ 2. กรอกข้อมูลบริษัทและอัปโหลดเอกสาร 3. ยืนยันตัวตนผ่าน VDO Call และ 4. รอรับซิมตามที่อยู่ที่กรอกไว้ นอกจากนี้ AIS Business ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ AIS eBiz Shop จะได้รับเน็ตฟรี เพิ่ม 20 GB ต่อเนื่องถึง 12 เดือน ไว้เพิ่มเติมโอกาสทางธุรกิจ

เปิดเบอร์ออนไลน์กับ AIS eBiz Shop นั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าเว็บ  https://business.ais.co.th/aisebizshop และทำตามขั้นตอนดังนี้…

1.เลือกแพ็กเกจ ที่ต้องการ จากทั้งหมด 3 แพ็กเกจ 3 ราคา ได้แก่ 499 / 799 / 999 บาทต่อเดือน และหมายเลขโทรศัพท์

2.กรอกเอกสาร และเตรียมเอกสารสำหรับอัปโหลด

3.ทำการยืนยันตัวตนผู้สมัครผ่านวิดีโอคอลล์ เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการเปิดเบอร์ออนไลน์กับ AIS eBiz Shop

ไม่ต้องกังวลว่าการไม่เชี่ยวชาญเทคโนโลยีจะเป็นเรื่องยุ่งยากในการเปิดเบอร์กับ AIS eBiz Shop เพราะหลังจากเลือกแพ็กเกจแล้ว ระบบจะแนะนำการเตรียมความพร้อมสำหรับใช้ในการเปิดเบอร์ออนไลน์

หลังจากนั้นก็แค่ รอรับซิมที่ได้ทำการเลือกและดำเนินการเปิดด้วยตนเองโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านหรือสำนักงานเลย

คนทำธุรกิจสามารถเปิดเบอร์ออนไลน์ ได้ด้วยตนเองที่ : http://m.ais.co.th/aWH2bmlsM


  • 7.2K
  •  
  •  
  •  
  •