ไปพิสูจน์ AIS Serenade Club โฉมใหม่ของผู้ให้บริการมือถืออันดับ 1 พร้อมชมวิดีโอแบบ 360 องศา

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

AIS-Serenade-Club-1

ผู้ใช้ที่เคยเข้าไปสัมผัสกับบริการและการดูแลลูกค้าที่ AIS Serenade Club จะเข้าใจได้ดีถึงความพิเศษและจริงใจที่พนักงานทุกคนมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จึงไม่รู้สึกแปลกใจที่ เอไอเอส จะเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออันดับ 1 มานานกว่า 20 ปี และล่าสุด AIS Serenade Club ได้ปรับโฉมใหม่ เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการ ให้ลูกค้าได้สัมผัสที่สุดของบริการ แตกต่างด้วยคุณภาพและความจริงใจ

AIS-Serenade-Club-2

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ ของเอไอเอส บอกเล่าถึงการยกระดับ AIS Serenade Club โดยการปรับโฉม Serenade Club @Siam Paragon เริ่มตั้งแต่การขยายพื้นที่ให้บริการให้กว้าง โปร่งสบาย รองรับการให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบ ออกแบบและตกแต่งด้วยสีทองอร่าม สะท้อนความหรูหรา แสงและสีสันภายใน AIS Serenade Club เพิ่มความรู้สึกพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

AIS-Serenade-Club-3

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใน AIS Serenade Club ลูกค้าสามารถนั่งรอสบายๆ ที่โซฟาสุดหรู จะมีพนักงานเสิร์ฟน้ำ พร้อมทั้งให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความรวดเร็ว ด้วยอุปกรณ์แท็บเล็ตแบบ One Stop Service ไม่ต้องรอรับบริการจากพนักานที่เคาท์เตอร์หลัก สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และยังมีการให้บริการผ่านตู้อัจฉริยะ ที่ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตนเอง เช่น ชำระค่าบริการ, เติมเงิน หรือออกซิมการ์ดใหม่

หากต้องรอรับบริการ AIS Serenade Club มีบริการด้านความบันเทิงผ่าน AIS Playbox ผ่าน AIS Fibre ด้วยทีวีกว่า 100 ช่องและภาพยนตร์ดังจาก Hollywood กว่า 1,000 เรื่อง ความคมชัดระดับ 4K จะทำให้ช่วงเวลารอรับบริการเป็นไปอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน หรือหากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ AIS Serenade Club มีพนักงานที่ผ่านการอบรมระดับดิจิทัล กูรู สามารถให้คำแนะนำสินค้าและบริการได้อย่างเต็มที่ Gadget ออกใหม่ สินค้านำเทรนด์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเอไอเอส

AIS-Serenade-Club-4

และเพื่อให้ผู้ที่พลาดโอกาสสัมผัสกับงานเปิดตัว Serenade Club @Siam Paragon เอไอเอสได้จัด VDO 360องศา ให้ทุกคนได้เห็นบรรยากาศของงานวันนั้น เสมือนว่ายืนอยู่ในงานด้วยตัวเอง ด้วยนวัตกรรม VDO 360องศา ที่เอไอเอสนำมาใช้เป็นรายแรกให้ลูกค้าขยับเปลี่ยนมุมมองอย่างอิสระได้รอบทิศทาง เสมือนว่าอยู่ในงานวันนั้น ไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญตั้งแต่เริ่มต้นเปิดงาน จนถึงเวลาเยี่ยมชม Serenade Club @Siam Paragon โฉมใหม่

สัมผัสโฉมใหม่ของ Serenade Club แบบ 360 ํ

httpv://youtu.be/-LP6OaNh40U

ในมุมมอง Marketing เอไอเอสใช้นวัตกรรม VDO 360 องศา เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีได้อย่างชัดเจนตามคอนเซ็ป Digital Life Service Provider ทำให้ลูกค้าได้เห็นถึงความอลังการในงานเปิดตัว และรับรู้ได้ถึงบริการที่พิเศษยิ่งกว่าได้ที่ Serenade Club @Siam Paragon

ถ้ายังนึกไม่ออกว่า AIS Serenade Club เป็นอย่างไร สำหรับลูกค้า AIS Serenade ไปใช้บริการได้ที่ Serenade Club @Siam Paragon ชั้น 4 สาขาสยามพารากอน, ชั้น 2 พาราไดซ์พาร์ค และชั้น 2 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์วิลส์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://m.ais.co.th/ZyHwz8u6


  •  
  •  
  •  
  •  
  •