103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

สู่การเป็นสตาร์ทอัพเบอร์หนึ่ง! ไปกับ AIS The StartUp CONNECT

posted by  1,325 views

ais-the-startup-connect-1

ก้าวสู่การเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์กับเอไอเอส เพื่อความเป็น 1 ในโลกดิจิทัลระดับสากลไปด้วยกันกับโครงการ AIS The StartUp ช่วยต่อยอดธุรกิจของเหล่าสตาร์ทอัพหน้าใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “CONNECT” เชื่อมต่อความสำเร็จ ให้คุณได้ส่งงาน ตรวจงาน นัดหมาย นำเสนองาน พร้อมติดตามสถานะผลงานของคุณผ่านระบบออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบตลอด 24 ชั่วโมง

ais-the-startup-connect-2

มาร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และวางแผนทางธุรกิจการตลาดกับทีมงานคุณภาพ เอไอเอสสนับสนุนคุณเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงลูกค้าทั้งหมดของ AIS โดยการเชื่อมต่อ API ไม่ว่าจะชำระเงิน ยืนยันตัวตน ทำโปรโมชั่นต่าง ๆ

ทำให้คุณสามารถโฟกัสกับธุรกิจของคุณได้เต็มร้อย!

ไม่หมดเท่านี้ คุณจะได้นำเสนอผลงานต่อผู้บริหารระดับสูงของโอเปอเรเตอร์ในเครือ Singtel Group จากสิงคโปร์ที่มีช่องทางเข้าถึงฐานลูกค้ากว่า 550 ล้านรายในภูมิภาค และสิทธิ์ในการเข้าร่วมเป็นสมาชิก GO IGNITE ซึ่งเป็นความร่วมมือด้าน สตาร์ทอัพระหว่าง Singtel Group, Telefónica Group,Orange Group และ Deutsche Telecom Group  แสดงความสามารถเต็มที่ จัดเต็มไปเลย!

ais-the-startup-connect-3

เมื่อเข้ามา CONNECT กับ AIS แล้ว แน่นอน! สตาร์ทอัพจะมีโอกาสทำงานและพัฒนางานร่วมกันกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก AIS และได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในการใช้บริการสำหรับลูกค้าทั้งหมดของ AIS อีกด้วย

ais-the-startup-connect-4

อย่าง FoodStory หนึ่งในสตาร์ทอัพ ที่ร่วมกับโครงการ AIS The StartUp CONNECT ที่พัฒนาแอปพลิเคชันการบริหารจัดการระบบในร้านอาหารครบวงจรด้วยฟีเจอร์ที่มากกว่า 400 ฟีเจอร์

พนักงานใช้แอปฯนี้รับออเดอร์และคิดเงินได้ที่โต๊ะได้เลย ลูกค้าใช้แอปฯ หาร้านอาหาร อ่านรีวิว ติดตามโปรโมชั่นและรายการอาหารได้ จองโต๊ะอาหาร สั่งอาหาร และเรียกมารับอาหารที่ร้านไปส่งยังที่หมายได้ เจ้าของร้านใช้แอปฯเชื่อมรายการวัตถุดิบที่ใช้ต่อเมนูไปยังระบบสต๊อกของสินค้าเพื่อควบคุมต้นทุนอาหารได้ชัดเจน มีระบบรักษาความปลอดภัยจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ เข้าถึงรายงานและบันทึกการยอดขายได้ตลอดเวลา สามารถวิเคราะห์วางกลยุทธ์ทำกำไรสูงสุด

ปัจจุบัน มีลูกค้าที่เป็นร้านอาหารมากกว่า 200 ร้านค้าในไทย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย มุ่งหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก!

ais-the-startup-connect-5

อีกสตาร์ทอัพที่ CONNECT กับ AIS The StartUp อย่าง FavStay ที่พัฒนาเว็บไซต์รับจองที่พักในรูปแบบของคอนโดหรือวิลล่าตากอากาศ มอบประสบการณ์พักผ่อนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์สำหรับกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่อยากจะพักห้องเดียวได้หลายคน มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ในที่พักที่กว้างขวาง ตกแต่งหลากหลายสไตล์และอบอุ่น ในทำเลที่ดีที่สุด

เจ้าของคอนโด หรือ บ้านพักตากอากาศ ใช้ FavStay ช่วยสร้างรายได้พิเศษ ลดภาระค่าใช้จ่าย มีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลและบริหารและดูแล ไม่ให้เสื่อมโทรม ส่วนผู้ใช้บริการเลือกใช้บริการผ่าน Favstay ทั้งคุ้มค่าคุ้มราคา ที่พักกว้างขวาง ทำเลดี มีแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีความเป็นส่วนตัว และสามารถเข้าพักได้หลายคน

เจ้าของที่พักกว่า 10,000 ห้องทั้งในไทยและเวียดนาม ไว้วางใจ FavStay เตรียมขยายไปสู่ประเทศอื่นๆ ด้วย

และอีกหลายสตาร์ทอัพที่ CONNECT กับ AIS

ถ้าคุณเป็นสตาร์ทอัพที่จัดหนักเรื่องไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว แอปพลิเคชัน FinTech กิจการเพื่อสังคม เกม หรือ IoTs ต้องการรูปแบบธุรกิจพร้อมสินค้าอยู่ในตลาด มีเครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่ง ทำรายได้ทวีคูณ อัพเกรดความสำเร็จของธุรกิจได้ และมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาธุรกิจของคุณกับเอไอเอส อย่าช้า คลิกที่นี่ เลือก Register เพื่อสมัครเข้าร่วม CONNECT และ Submit ส่งผลงานเลย

จากนั้นรอนัดหมายผ่านระบบออนไลน์ เพื่อติดตามสถานะการ CONNECT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และรับ E-mail เมื่อมีการแจ้งการเปลี่ยนสถานะของผลงานของคุณด้วยเช่นกัน

ร่วมส่งผลงานของคุณเข้ามาได้ 24 ชั่วโมง ส่งก่อน มีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาก่อน ติดตามความเคลื่อนไหว คลิกที่นี่

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ four = 9

Recent Posts

Facebook