เพิ่มโบนัสให้กับเงินหมุนเวียน! Biz Saving จาก LH Bank ครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจ โดย LH Bank คัดสรรบัญชีนี้มาเพื่อคุณ

  • 319
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

LH_1

ทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จ สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดี…หลายคนอาจพึงพอใจเพียงแค่นั้น แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือฝ่ายบัญชีในยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่สามารถบริหารเงินซึ่งถูกแช่อยู่ในบัญชี ให้เกิดผลตอบแทนที่น่าสนใจได้ด้วย แถมยังไม่ต้องยุ่งยากหรือเสียเวลากับการศึกษาข้อมูลความเสี่ยง ในการบริหารเงินหมุนเวียนเหล่านั้นให้สามารถงอกเงยด้วยตัวเอง คุณว่าดีกว่าการปล่อยให้เงินเหล่านั้นนอนนิ่งอยู่ในบัญชีหรือไม่?

httpv://youtu.be/5cOjs6G1u7k

เรากำลังจะพูดถึงรูปแบบและวิธีการที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ หรือแม้แต่ฝ่ายบัญชีที่กำลังมองหาช่องทางสร้างประโยชน์ให้เงินของบริษัทและแนะนำให้กับผู้บริหารได้พิจารณา สำหรับการฝากออมเงินโดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะต้องดำเนินธุรกิจอยู่ในกรุงเทพฯ หรือจังหวัดหัวเมืองเท่านั้น เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่พื้นที่ใดในประเทศไทยก็สามารถดำเนินการได้ หากสนใจ “เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า หรือ Biz Saving จากธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภายใต้ “พักเงิน เงินไม่พัก”

ความพิเศษสไตล์ Biz Saving จาก LH Bank

สิ่งที่คุณต้องรู้และจะได้รับจากการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจแบบ Biz Saving จาก LH Bank มีรายละเอียดสำคัญ คือ เหมาะสำหรับใช้เป็นบัญชีประกอบธุรกิจควบคู่กับบัญชีกระแสรายวันของธนาคาร โดยกำหนดจำนวนเงินการเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 1 ล้านบาทขึ้นไป และนอกจากได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษจาก LH Bank ในการรับโบนัสพิเศษเพิ่มอีก +0.10% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ เมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือน ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ทั้งยังจ่ายดอกเบี้ยแบบรายเดือนโดยสามารถเบิกถอนดอกเบี้ยได้ทุกวันที่ 1 ของเดือน โดยไม่เว้นวันเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ และไม่กำหนดยอดเงินคงเหลือขั้นต่ำในบัญชี ณ สิ้นวันทำการ แถมยังไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอนอีกด้วย

LH_2

สิทธิประโยชน์ที่แตกต่าง แต่ตอบโจทย์!

จากรายละเอียดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่าของ LH Bank ต้องเรียกว่าเป็นการเพิ่มโบนัสให้กับเงินหมุนเวียนในธุรกิจได้ในแบบที่คุณสบายใจภายใต้เงื่อนไขที่ชัดเจนไม่ยุ่งยาก ทั้งยังสะดวกและคล่องตัวกว่าการฝากประจำ และแน่นอนว่าคุ้มค่ากว่าบัญชีออมทรัพย์ปกติ โดยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่สูงสุดถึง 1.30% ของทุกเดือน นอกจากนี้ยังสามารถสมัครใช้บริการ LH Bank Business Prompt Pay ควบคู่กับบัญชี เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการบริหารธุรกิจของคุณ  ถือว่าเป็นความพิเศษที่ได้รับในครั้งเดียว ยังไม่นับรวมถึงการให้บริการที่สะดวกสบายจากเจ้าหน้าที่ หรือแม้แต่การให้บริษัทคู่ค้าของคุณ มาเลือกใช้ธนาคารเดียวกัน แถมด้วยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับมากกว่าธนาคารอื่นๆ เพียงพอที่จะให้คุณเชื่อมั่นและไว้วางใจ Biz Saving จาก LH Bank

ใช้งานร่วมกับบริการอื่นได้หลากหลาย

และเพื่อตอบสนองความคล่องตัวในการบริหารจัดการเงินหมุนเวียน Biz Saving จาก LH Bank ยังสามารถใช้ร่วมกับบริการอื่นๆ ได้แก่ บริการ LH Bank Business Prompt Pay, บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต LH Bank Speedy, บริการชำระหรือหักบัญชีค่าสาธารณูปโภคต่างๆ อีกด้วย

เมื่อเงินหมุนเวียนสามารถให้ประโยชน์คุณได้มากกว่าที่เคย การเบิกถอนเงินสามารถทำได้สะดวกดังใจ ไม่มีเงื่อนไขวันหยุด เพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจ เพียงเท่านี้ก็ตอบโจทย์ได้ครบครันจนคุณไม่จำเป็นต้องกังวล และอย่าลืม ใช้ดีบอกต่อ ให้กับ Biz Saving จาก LH Bank…

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 319
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE